Máy Tính An Phát
01/04/2017

Những lưu ý khi mua laptop cũ bạn cần biết

Công việc của bạn hàng ngày phải lướt web, chat với khách hàng qua skype hay facebook. Để giúp công việc của bạn tốt hơn hiển nhiên không thể thiếu sự trợ giúp của chiếc laptop. Những chiếc laptop mới nhiều tính năng đì kèm là giá thành không hề nhỏ. Bởi vậy nhiều người quyết định lựa chọn mua laptop cũ. Nhưng trước khi mua laptop cũ bạn nên lưu ý những điều gì?

Không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu và nắm bắt các thông số kỹ thuật thành phần của một chiếc laptop. Trong khi trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm laptop khác nhau, nhiều của hàng
bán máy tính cũ ngày càng mọc lên không hề ít. Bởi thế chọn chiếc laptop tốt phù hợp với mình đã khó huống chi là mua laptop cũ.

 Những lưu ý khi mua laptop cũ bạn cần biết

Chọn laptop cũ phù hợp nhất

 

Tại sao bạn lại chọn mua laptop cũ

- Lý do thứ nhất, hiển nhiên là giá rẻ. Giá rẻ thì bất kỳ ai cũng mong muốn khi mua một sản phẩm nào. Vì thế, khi chọn mua laptop cũ bạn có thể tiết kiệm thêm một chút chi phí và không phải chịu thêm thuế nếu như mua laptop mới 100%.
- Thứ hai, chất lượng và tính năng vẫn hoạt động tốt
Không phải tất cả sản phẩm laptop mới ra lò đều có thể đáp ứng những tính năng, nhu cầu mà bạn sử dụng. Thậm chí ngay đến cả dân chuyên công nghệ thiết bị điên tử hay doanh nghiệp cũng tìm kiếm mua laptop cũ. Bởi thường những chiếc
laptop cũ đời đầu vẫn hoạt động ổn định, khá êm và mượt mà.
- Thứ ba, dễ dàng tìm thấy laptop có cấu hình phù hợp
- Thứ tư, được hỗ trợ dịch vụ khá tốt như bảo hành, dán màn hình, trả góp
- Thứ năm, có cơ hội được đổi hàng trong 3 tháng gần nhất và không phải chịu mức phí nào như mua laptop mới.

Những lưu ý gì khi mua laptop cũ?
Nên đi cùng với người có kinh nghiệm hoặc làm trong nghề
Để tránh trường hợp mua phải laptop cũ trá hình thì lời khuyên chân thành bạn nên đi cùng người thân hoặc bạn bè của mình có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn chọn được chiếc laptop cũ tốt nhất, phù hợp.
 
Kiểm tra tình trạng máy trước
Mua một chiếc laptop cũ với giá rẻ mà chất lượng chạy khá ổn định là điều không hề dễ. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên kiếm tra tình trạng máy trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không. Một vài gợi ý như vỏ máy có bị trầy xước, màn hình sử dụng có tình trạng xuất hiện điểm chết, pin sử dụng được bao lâu, độ nhạy của bàn phím.

Địa chỉ mua laptop cũ đáng tin cậy
Đây luôn điều mà bất kỳ người mua nên cân nhắc. Bới tịa cưa hảng bán laptop cũ uy tín chất lượng thì sẽ có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng và chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Bên cạnh đó, có thêm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn song laptop phù hợp và hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

Với những lưu ý trên đây hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc laptop đẹp, chất lượng và phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm tới Máy Tính An Phát – chuyên cung cấp máy tính,
laptop cũ giá rẻ nhất trên thị trường.

Maytinhanphat.vn người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn!

Xem thêm
Mua laptop cũ tầm 6 triệu nên chọn hãng nào?

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát