Máy Tính An Phát
24/08/2019

Những lý do khiến PUBG Mobile mùa 8 trở nên nhàm chán

Mới đây PUBG Mobile đã update bản cập nhật 0.14.0, trong bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị hơn cho tựa game. Tuy nhiên, thay vì nhận được nhiều sự khen ngợi thì PUBG Mobile đang dần trở nên nhàm chán với người chơi.

>>> Tham khảo thêm những cấu hình máy tính chơi game giá rẻ tại An Phát

Dung lượng ngày càng lớn

Nhiều nguyên nhân khiến việc yêu cầu dung lượng để chơi PUBG Mobile càng ngày càng tăng sau mỗi lần cập nhật đã được đặt ra: thêm các chế độ mới, những tính năng mới, trang phục skin nhiều loại, cải thiện đồ họa, nâng cấp hệ thống, bổ sung bản vá lỗi,… Tất cả những yếu tố đó đều khiến dung lượng yêu cầu của trò chơi buộc phải tăng lên.

Những lý do khiến PUBG Mobile mùa 8 trở nên nhàm chán

Điều này làm nhiều người e dè khi có dung lượng điện thoại khiêm tốn, phải suy nghĩ hay thậm chí từ bỏ mỗi khi cập nhật trò chơi.

Tình trạng giật lag

Với bản cập nhật lần này, nhiều người than thở rằng tình trạng giật lag trở nên khá tệ khi gặp quá nhiều lỗi, không được mượt mà như trước nữa. Vào trận là lag và hay bị đứng màn hình, cũng hay bị mất kết nối trong tình trạng mạng ổn định, thậm chí là bị văng khỏi game.

Những lý do khiến PUBG Mobile mùa 8 trở nên nhàm chán

Bất cứ ai đang chơi game và gặp trường hợp này đều cảm thấy khó chịu cực kỳ.

Chế độ mới không đặc sắc

Ngược lại với không khí háo hức khi lần đầu ra mắt chế độ zombie, có vẻ khá nhiều người chơi không mặn mà gì với chế độ thứ ba – Infection mới xuất hiện trong đợt cập nhật này.

Những lý do khiến PUBG Mobile mùa 8 trở nên nhàm chán

Các chế độ zombie đang dần trở thành lối mòn do sự đơn điệu, không mới mẻ. Đa số hành động mà người chơi có thể làm trong các chế độ của Evoground là bắn thật nhiều – không đủ đa dạng về phong cách chơi và áp dụng được nhiều chiến thuật. Và vì thế, họ chỉ chơi vài lần cho biết rồi sau đó lại quay về chế độ Classic.

Gian lận

Một trong những vấn đề muôn thuở luôn thường trực là tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobie tràn lan. Trò chơi đang ngày càng mất dần tính công bằng và hấp dẫn, khiến rất nhiều game thủ chân chính thoái chí nản lòng.

Những lý do khiến PUBG Mobile mùa 8 trở nên nhàm chánDù biết lỗi lớn nhất là do ý thức của người chơi, tuy nhiên nhà phát hành cũng chưa có các biện pháp đối phó gian lận thật sự triệt để dù kể cả sau nhiều lần cập nhật và nâng cấp hệ thống chống hack/cheat.

Mong rằng sau bản cập nhật đợt này, nhà phát hành tựa game PUBG Mobile sẽ lắng nghe thêm ý kiến của người chơi và đưa ra các giải pháp phù hợp hơn.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát