Máy Tính An Phát
10/10/2018

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất

Hãng HP là một hãng chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm máy tính chính hãng và chất lượng cao, hiện nay HP còn cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ với chất lượng tốt và được các khách hàng tại Việt Nam sử dụng rất nhiều.

Máy tính đồng bộ HP có ưu điểm là các linh kiện bên trong có độ tương thích với nhau cao nên hiệu suất làm việc rất tốt, ngoài ra sản phẩm này còn có độ bền rất cao với chế độ bảo hành tốt.

Máy tính đồng bộ HP là một sản phẩm đáng để mua nhất hiện nay, đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng sản phẩm và có đánh giá rất tốt về sản phẩm này. Dưới đây cùng điểm qua những mẫu máy tính đồng bộ HP đáng mua nhất cho các bạn tham khảo.

>> xem thêm: 
Máy tính để bàn đồng bộ là gì? Tìm hiểu chi tiết về máy tính đồng bộ

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ

Máy tính đồng bộ nổi lên nhờ hiệu suất làm việc cao, có độ bền tốt nên việc lựa chọn một sản phẩm máy tính đồng bộ cũ cũng khá yên tâm, hơn nữa những mẫu máy tính đồng bộ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có độ mới hơn 90%. Cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm máy tính đồng bộ HP đáng mua nhất hiện nay.

Cây HP Compaq 6200 Pro

Đây là một sản phẩm máy tính đồng bộ HP cũ có giá tầm thấp chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được sản phẩm này. Đây là giá được được giảm nhờ bạn mua đúng dịp giảm giá, nhanh tay lựa chọn với mức giá ưu đãi này nhé.

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất

Tuy rằng, sử dụng dụng chip core i3 những mà tốc độ sử lý lên tới 3.1 Ghz với dung lượng RAM lên tới 4Gb. Đây đủ các jack cắm hiện hành hiện nay.

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất 1

Ưu điểm của dòng máy tính đồng bộ là đều được cài đặt hệ điều hành sẵn và các phần mềm văn phòng cơ bản giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Ngoài ra, khi bạn ma sản phẩm còn được tặng bộ loa 2.0, một bộ bàn phím và chuột cùng với ưu đãi giao hàng miễn phí tận nơi.

Cây HP Compaq 6200 Pro G630

Nếu bạn thực sự đang rất hạn chế về kinh tế, chi phí để mua máy tính mà bạn đang rất cần sử dụng máy tính thì đây có lẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Một sản phẩm với nhiêu ưu điểm nhưng giá thành chưa tới 3 triệu đồng.

>> xem thêm: 
Có nên mua máy tính đồng bộ cũ? Tại sao?

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất 2

Sản phẩm này phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu học tập, cho các dân văn phòng sử dụng tốt và những người ít sử dụng máy tính. Tuy cấu hình không cao nhưng hiệu suất và tính ổn định khi sử dụng vẫn đạt tiêu chuẩn.

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất 3

HP Compaq 6200 Chíp core i7 2600

Đây là một chiếc máy tính mạnh mẽ, với cấu hình khủng phù hợp và đáp ứng nhu cầu tốt cho các bạn sử dụng máy tính chuyên nghiêp, chuyên đồ họa, chơi game,…

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất 4

Máy được sử dụng chip Intel core i7 – 2600 có tốc độ sử lý lên tới 3.7 Ghz, cùng với dung lượng RAM 4 Gb đảm bảo cho bạn sử dụng tốt các tác vụ nặng, các game nặng hiện nay.

Một sản phẩm cấu hình khủng nhưng lại có mức giá trung bình thấp, chỉ hơn 5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được máy tính đồng bộ HP này rồi.

Những mẫu máy tính để bàn đồng bộ HP cũ đáng mua nhất 5

Tất cả các máy tính đồng bộ này đều có chế độ bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 khi gặp lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, còn được tặng bộ loa  2.0, bộ phím chuột và giao hàng miễn phí tận nơi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều máy tính pc cũ khác, bạn có nhu cầu thì tham khảo thêm tại: https://maytinhanphat.vn/

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát