Máy Tính An Phát
13/01/2018

Ở đâu chuyên thu mua máy tính laptop cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

Khi chúng ta quyết định không tiếp tục sử dụng chiếc máy tính,

 

laptop cũ của mình nữa, thì mỗi người đều có lý do riêng của mình để mang bán lại máy cho người khác sử dụng tiếp. Nhìn chung, chúng ta ta thường có hai hướng lựa chọn khi muốn bán máy tính của mình: 

Đầu tư laptop cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

 

Hai hướng bán máy tính laptop cũ

 

Đối với hình thức thứ nhất, thì các bạn có thể mang bán chiếc máy tính cũ của mình một cách trực tiếp, việt này có thể rất nhanh chóng nhưng cũng có lúc phải đợi rất lâu thì mới có thể bán được. Mỗi đối tượng khi mua hàng bạn sẽ phải mất nhiều công giới thiệu, thương lượng khác nhau mà cũng không chắc chắn họ có mua hay không hay chỉ mất nhiều thời gian của cả hai. Và những lỗi lầm cũng có thể đang tồn tại trong chiếc máy tín của các bạn cũng không được sửa chữa khắc phục, điều này sẽ khiến cho chiếc máy đã qua sử dụng của bạn rất khó được bán với giá tốt.

Đối với hình thức thứ 2, bên công ty trung gian sẽ tiến hành kiểm tra, và
thu mua laptop cũ giá cao của bạn đúng với giá trị sau đánh giá, và sau đó, họ sẽ tiến hành vệ sinh, bảo chì và sửa chữa lại các lỗi để có thể bán được nó dễ dàng hơn, chất lượng cũng được đảm bảo hơn. Tuy nhiên với hình thức này thì mức giá mà mỗi địa chỉ thu mua đưa ra lại có thể khác nhau. Rất nhiều đơn vị cũng như cửa hàng lợi dụng việc không am hiểu của khách mà “dìm giá” sản phẩm, họ đưa ra những con số rất thấp so với giá trị thực của máy tính của bạn. Đây chính là điều đáng ngại nhất trên thị trường hiện nay khi chúng ta muốn lựa chọn hình thức bán này. 

 

 

 
 

 

Bán máy tính cũ cấu hình khủng giá rẻ tại hà nội

 
 

 

Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Máy Tính An Phát

 

 
Là một đơn vị uy tín nhất và đã có tiếng rất lâu trên thị trường Hà Nội, thương hiệu của Máy Tính An Phát hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT và đều có những phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như mức giá thành. Khi tiếp nhận máy tính laptop cũ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra luôn và ngay những bộ phận sau đây để làm cơ sở đánh giá mức giá chuẩn nhất cho sản phẩm:
 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi tiến hành kiểm tra máy, đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận và cam két hoàn toàn không có trường hợp đánh cắp, thay thế linh kiện của quý khách hàng. Khách hàng có thể ngồi trực tiếp để xem quá trình kiểm tra của chúng tôi để hoàn toàn yên tâm nhất.

Và cuối cùng, chắc chắn rằng mức giá mà Máy Tính An Phát đưa ra luôn luôn sát với giá trị thực tế của sản phẩm và luôn cao so với mặt bằng chung thu mua laptop cũ trên thị trường Hà Nội.

Xem thêm
Hướng dẫn những cách kiểm tra chất lượng khi mua máy tính cũ
Hướng dẫn bạn kiểm tra cấu hình của máy vi tính cũ khi mua

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát