Máy Tính An Phát
15/10/2019

Phần mềm nào chỉnh sửa file pdf tốt nhất hiện nay

Trong công việc, chúng ta thường xuyên sử dụng các công cụ, phần mềm có liên quan đến văn bản như exel, word… Các phần mềm đó được gọi là phần mềm nhập liệu, nghĩa là người dùng có thể thoải mái thêm, bớt thông tin nếu có 1 file Exel hoặc Work.

Tham khảo những mẫu máy tính văn phòng bán chạy năm 2019

Top những bộ máy tính chơi game cấu hình cao tại An Phát

 

Tuy nhiên, trong khi làm việc, học tập thì đôi lúc, chúng ta cần phải xuất ra một sản phẩm mà đối phương không thể sửa chữa, thay đổi được nội dung thông tin trên đó ví thử như: một hợp đồng mua bán, những mẫu hồ sơ thông cáo đến các cơ quan, đơn vị, quyết định tài chính, bổ nhiệm cán bộ… Khi đó, chúng ta sẽ sử dụng đến file PDF. Vậy làm thế nào để chỉnh sửa, note hoặc ký thêm trên file PDF. Hãy cùng An Phát tìm hiểu các phần mềm chỉnh sửa file Pdf full crack hỗ trợ điều này.

 

Nitro Pro

Đây là phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack, giúp tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp toàn bộ mang sức mạnh PDF hiệu quả cao. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản mà các phần mền khác có, Nitro Pro còn hình thành hàng loạt các chức năng PDF mới lạ độc đáo, sinh ra những thú vị mới cho những ai đang dùng hiện tại hay mới làm quen, tiếp cận nhiều hơn với PDF.

 

Phần mềm nào chỉnh sửa file pdf full crack tốt nhất

File PDF hạn chế khả năng nhập liệu

 

Các tính năng chủ yếu của phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack Nitro Pro

Nitro Pro cung cấp đầy đủ, mới lja các công cụ cần thiết để tạo PDF dù chẳng biết gì. Tạo và chỉnh sửa hoặc ghép nối các tập tin PDF thì Nitro Pro sẽ cần hết. Tính năng hợp nhất từ nhiều tập tin và khác nhau định dạng vào một tập tin sản phẩm PDF duy nhất để dễ dàng giúp người đọc nắm bắt, ví dụ như trộn file EXEL và Work. Bạn cũng có thể dễ loại bỏ hay trộn xóa trang, hoặc cộng trang từ các tài liệu PDF cùng dòng khác nội dung.

 

Chuyển đổi sang Word, từ PDF hoặc ngược lại về định dạng hình thành của Microsoft® Word để chỉnh sửa và sao chép dễ dàng nên khá yên tâm.

Nitro Pro cũng cho phép người dùng khả năng biên tập lại chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có. Qua đó, các bạn ngược về không phải trở tập tin định dạng ban đầu khi chúng ta sử dụng bạn muốn thực hiện các phép thay đổi, thêm hay chỉnh sửa. Các quý vị cũng có thể chia sử tập tin PDF với hàng loạt thiết bị khác các tính năng tương tác.

 

Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan  của phần mềm này khá ưu việt. Bảng nhận xét trên của Nitro Pro lưu trữ tự động các phản hồi tích cực hoặc không một cách có tổ chức, theo logics. Từ đó, nó cho phép bạn xem nhận xét mọi nhanh chóng và sắp xếp đúng vị trí theo các tiêu chí tên người gửi, trang, loại nhận xét, ngày gửi và kể cả những màu sắc đã dùng.

 

Foxit PhantomPDF Business

Foxit PhantomPDF Business là phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack cao cấp của hãng phần mềm Foxit. Chúng tạo ra để xây dựng và biên tập file PDF chuyên nghiệp. Với nó kèm theo sự quản lý và file sắp xếp, có cả việc lưu trữ trực tuyến cloud, chuyển đổi mã hóa, tích hợp sẵn khi sử dụng để trình soạn thảo PDF.

 

Phần mềm hỗ trợ chính sửa file PDF full crack

Phần mềm hỗ trợ chính sửa file PDF full crack

 

Edit - Chỉnh sửa file PDF dễ dàng với phần mềm

Nhu cầu của đa số, đồng bộ của các cá nhân cũng như doanh nghiệp là việc chỉnh sửa PDF khác nhau. Nếu thay vì phải thay đổi định dạng hay nói cách khác chuyển đổi sang các dạng file khác nhau để chỉnh sửa quá phức tạp và tốn time thì PHantomPDF thảo mãn được dễ dàng chỉnh sửa ngay trên file pdf như các bạn muốn.

 

Trong trường hợp này, ta có thể dễ dàng phân chia, thay đổi font, di chuyển chỉnh sửa các khối văn bản, kích thước định dạng đã có như file word bình thường: Chèn header, chỉnh sửa tiêu đề hình ảnh đối tượng đánh bóng...

 

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi và xuất file sang các định dạng file khác như Word, Powerpoint, Excel, XML, RTF, HTML, văn bản định dạng khác nhau, hình ảnh nưa nhé

 

Các tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack Foxit:

Nhanh hơn trong việc tạo và sửa tài liệu PDF so với các công cụ PDF khác

 

Khả năng so sánh hai tập tin PDF khác biệt giữa chúng

Từ nhiều tập tin PDF, có thể thêm, xóa, hoặc kết hợp các trang lại thành văn bản

Thêm chữ ký số cho tài liệu PDF là điều nổi bật nhất

 

Sử dụng phần mềm để chỉnh sửa file full crack

Sử dụng phần mềm để chỉnh sửa file full crack

 

Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC là một phần mềm chỉnh sửa file PDF mới nhất chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Tính năng của phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack này là hỗ trợ thể trực tiếp tạo file pdf trên Adobe Acrobat DC 2018 mà không cần phải sử dụng từ các phần mềm nhập liệu Microsoft Word hay các phần mềm thông dụng soạn thảo khác. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng  ghép nối, tách file, gộp file PDF từ các phần mềm khác nhau lại thành một. Bạn có thể tạo chữ ký điện tử để bảo vệ thêm các nội dung trong văn bản PDF của bạn. Chuyển đổi file Pdf sang các fiel thông dụng đơn giản.

 

Đặc biệt, Acrobat đồng bộ thêm bình luận các nội dung bạn muốn nói đến, thêm tem, đánh dấu bản quyền logo, hình mờ và chữ ký và bạn có thể export file này sang nhiều định dạng. Còn có phần mềm Adobe Acrobat DC này là chức năng scan hình ảnh.

 

An Phát hy vọng rằng, các phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack đã hỗ trợ bạn làm việc tốt nhất.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát