Máy Tính An Phát
09/07/2019

Ra mắt Radeon RX 5700 series đồ họa hiệu năng cao để chơi game bởi GPU chơi game 7nm thế hệ thứ 2

Asrock hãng bo mạch chủ hàng đầu toàn cầu, card đồ họa và nhà sản xuất máy tính mini ra mắt sản phẩm mực hàng đầu - Radeon RX 5700 series card đồ họa có tính năng Radeon RX GPU 5700 chơi game mới nhất của AMD và 8GB 256-bit GDDR6 bộ nhớ với trải nghiệm chơi game tuyệt vời được tạo ra bằng cách bẻ cong các quy tắc. Kiểm soát và đi theo con đường của riêng bạn với dòng Radeon RX 5700 và trải nghiệm chơi game tăng tốc mạnh mẽ tùy chỉnh cho bạn.

Ra mắt Radeon RX 5700 series đồ họa hiệu năng cao để chơi game bởi GPU chơi game 7nm thế hệ thứ 2

Radeon RX 5700 nâng cao hiệu suất với công nghệ 7nm

Các GPU dòng Radeon RX 5700 được cung cấp bởi kiến ​​trúc RDNA mới - trái tim của quy trình công nghệ 7nm tiên tiến của AMD. RDNA có tới 40 "đơn vị tính toán" được thiết kế lại hoàn toàn mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và cải thiện tới 4 lần IPC, hướng dẫn mới phù hợp hơn với các hiệu ứng hình ảnh như ánh sáng thể tích, hiệu ứng mờ và độ sâu trường và phân cấp bộ đệm ẩn đa cấp để giảm đáng kể độ trễ và chơi game rất nhạy. Kiến trúc RDNA cho phép DisplayPort 1.4 với Display Stream nén cho tốc độ làm mới cực cao và độ phân giải trên màn hình tiên tiến để chơi trò chơi cực kỳ hấp dẫn.

Dựa trên kiến ​​trúc RDNA, card đồ họa AMD Radeon RX 5700 có khả năng mang lại trải nghiệm cho chiếc máy tính chơi game vượt trội 1440p. Được trang bị bộ nhớ tốc độ cao 8GB GDDR6 mới nhất và hỗ trợ PCI Express 4.0, Radeon RX 5700 XT có xung nhịp GPU cơ bản / boost / game ở mức 1605/1755/1905 MHz và mặt khác, Radeon RX 5700 có tính năng cơ bản / xung nhịp GPU / trò chơi ở mức 1465/1625/1725 MHz. Hơn nữa, Khai thác tính toán không đồng bộ, Radeon Image Sharpening, FidelityFX, TressFX, TrueAudio Next và các công nghệ VR để có hiệu suất tối đa và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

Ra mắt Radeon RX 5700 series đồ họa hiệu năng cao để chơi game bởi GPU chơi game 7nm thế hệ thứ 2

RX 5700 sê-ri card màn hình có ngoại hình bắt mắt

Khi nói đến thiết kế ngoại hình của sản phẩm, card đồ họa sê-ri RX 5700 tăng cường tính thẩm mỹ của bạn với khung kim loại đúc để tản nhiệt, hợp nhất với hình bóng đường viền thời trang được mô phỏng lại và các điểm nhấn gia công chính xác. Người dùng phải trải nghiệm chơi game không bị giật, không bị lag với công nghệ AMD Radeon FreeSync và FreeSyn 2 HDR, có sẵn trên hơn 700 màn hình. Có được lợi thế cạnh tranh với độ trễ đầu vào giảm nhờ Radeon Anti-Lag, cung cấp thời gian phản hồi cực nhanh cho các trò chơi thể thao yêu thích của bạn.

Sau khi ra mắt card đồ họa Phantom Gaming X Radeon VII 16G vào năm ngoái, vào mùa hè năm nay, sự ra mắt của Radeon RX 5700 XT và Radeon RX 5700 tượng trưng cho một cột mốc hợp tác khác giữa Asrock và AMD. Bằng hiệu suất vượt trội của card đồ họa này, khách hàng có thể có được trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Ra mắt Radeon RX 5700 series đồ họa hiệu năng cao để chơi game bởi GPU chơi game 7nm thế hệ thứ 2

Việc giới thiệu hai card đồ họa của dòng ASRock Radeon RX 5700 cho thấy việc kinh doanh card đồ họa đang rất phát triển. Ngoài sự phát triển không ngừng của việc kinh doanh bo mạch chủ, việc phát hành liên tiếp các sản phẩm card đồ họa đang cho thấy tham vọng của Asrock đối với card đồ họa được đệ trình. Asrock tiếp tục nghiên cứu và cải thiện chất lượng để mang lại sản phẩm tốt hơn cho khách hàng. Cốt lõi của màn hình RDNA thế hệ mới, card đồ họa ASRock Radeon RX 5700 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất trong số các thương hiệu.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát