Máy Tính An Phát
07/11/2019

Ram Laptop 4gb ddr4 bus 2400 có tốt không bao nhiêu tiền

RAM Laptop DDR4 4GB Bus 2400 với dung lượng bộ nhớ lên đến 4GB sẽ là sự lưa chọn hoàn hảo cho thiết bị của bạn để giúp máy hoạt đọng mượt mà hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thoải mái lưu trữ được nhiều tập tin, hình ảnh, video… hỗ trợ hữu ích cho những công việc, ứng dụng và phần mềm bạn cần sử dụng.

Danh mục sản phẩm laptop cũ giá rẻ tại An Phát

99+ bộ máy tính để bàn cấu hình cao giá tốt nhất năm 2019

 

Khi lựa chọn ram laptop 4gb ddr4 bus 2400 nhiều người dùng còn băn khoăn Ram Laptop 4gb ddr4 bus 2400 có tốt không bao nhiêu tiền. Dưới đây Máy Tính An Phát sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin cơ bản về sản phẩm này.

 

Ram Laptop ddr4

DDR4 được sử dụng như là bộ nhớ RAM cho thiết bị máy tính của bạn. Ram Laptop ddr4 xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005, hiện nay nó đang dần dần thay thế hẳn DDR3. Xét một cách tổng quát thì DDR4 sẽ là chuẩn RAM mới thế chỗ của DDR3 vốn đang rất phổ biến. Bởi lẽ, DDR4 mang đến nhiều lợi ích hơn so với dòng DDR3 về tốc độ, dung lượng cũng như tiêu thụ điện…

 

Những tính năng vượt trội của ram tiêu thụ DDR4 :

- DDR4 nhanh hơn, hiểu một cách đơn giản chính là dữ liệu được truyền tải giữa RAM, CPU và các thành phần trong thiết bị máy tính có được tốc độ cao hơn, máy tính chạy mượt mà hơn.

 

Ram Laptop 4gb ddr4 bus 2400 có tốt không bao nhiêu tiền

Ram Laptop ddr4 có tính năng ấn tượng

 

- DDR4 tiết kiệm điện hơn, nghĩa là máy tính sẽ có thời gian sử dụng pin dài hơn. Các laptop hiện nay đều được trang bị RAM 4GB hoặc 8GB nên sẽ tiết kiệm điện năng khá hiệu quả.

 

- Với DDR4, chúng ta có bus RAM là 1600, 1866, 2133, 2400, 2666, 3200MHz... Bus là đường kết nối giữa RAM với bộ điều khiển, và thông số này càng cao thì dữ liệu được truyền đi càng nhanh hơn.

 

- Khả năng tương thích tốt vì RAM DDR4 được hỗ trợ bởi mainboard dùng chipset Intel X99 và các CPU thuộc dòng Haswell-EX, gồm Intel Xeon E7, E5, E3 và D, bên cạnh đó còn có Intel Core i7-59XX và 58XX.

 

Nhìn chung dòng Ram Laptop ddr4 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có yêu cầu cao về công việc, mong muốn thiết bị của mình luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, trơn tru nhất.

 

Ram laptop 4gb ddr4 bus 2400

Sản phẩm ram laptop ddr4 4gb 2400 được rất nhiều hãng sản xuất cung cấp cho người như: thương hiệu Hynix, Samsung, Micron… Sản phẩm này được nhiều người dùng yêu thích nên sản phẩm này cũng được nhiều người dùng yêu thích.

 

Ram 4gb ddr4 bus 2400 có tốc độ mạnh mẽ

Ram 4gb ddr4 bus 2400 có tốc độ mạnh mẽ

 

Bộ nhớ ram laptop 4gb ddr4 bus 2400 được thiết kế với dung lượng không phải là quá ấn tượng thế nhưng với 4BG két hợp với công nghệ DDR4 thì dòng sản phẩm này có thể hỗ trợ cho người dùng thoải mái khởi động nhiều ứng dụng, chương trình cùng một lúc. Và hơn hết là không hề bị ảnh hưởng đến tốc độ xử lý dữ liệu. Đây chính là điều mà những người làm thiết kế hay gamer chuyên nghiệp vô cùng hứng thú.

 

Ram laptop 4gb ddr4 bus 2400 được hỗ trợ xung bus lên đến 2400 MT/s, một thông số khá hoàn hảo để hỗ trợ trong việc xử lý dữ liệu, giúp ứng dụng chạy mượt hơn và được người tiêu dùng yêu thích. Đồng thời, với điện áp chỉ 1.2V nên khi tiến hành việc nâng cấp ram, bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ vô cùng hiệu quả, vì thế mà tuổi thọ của pin cũng được tăng lên đáng kể.

 

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm ram laptop ddr4 2400:

- Tốc độ đạt đến 2400 MT/s

- Tăng băng thông có thể tăng lên đến 30%

- Giảm mức điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ pin

- Tốc độ truy xuất và truyền dữ liệu nhanh chóng nhất.

 

Bộ nhớ ram laptop 4gb ddr4 bus 2400

Bộ nhớ ram laptop 4gb ddr4 bus 2400

 

Bộ nhớ đáng tin cậy

Ram laptop 4gb ddr4 bus 2400 với dung lượng 4GB và tốc độ 2400 MT/s, RAM sẽ góp phần cải thiện hiệu suất của thiết bị máy tính xách tay một cách nhanh nhất. Dòng RAM này được thiết kế với mục đích chính là giúp cho hệ thống của máy tính chạy nhanh chóng hơn và mượt mà hơn. Nó cũng hỗ trợ để chạy các ứng dụng dữ liệu chuyên sâu, tải các chương trình một cách nhanh hơn, dễ dàng và tăng khả năng đa nhiệm của máy tính.

 

Công nghệ DDR4 với bus 2400Mhz

Với công nghệ DDR4 và bus 2400Mhz, sản phẩm này mang đến tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn và chạy các chương trình yêu cầu cấu hình cao dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nó cũng giúp giảm thời gian tải để phục vụ cho nhu cầu của bạn như nghe nhạc, xem phim, chơi game hay lướt nhiều trang web cùng một lúc… được nhanh chóng nhất.

 

Dễ dàng cài đặt

Chỉ với một tuốc nơ vít và vài phút đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt bộ nhớ mà chỉ với một tuốc nơ vít và vài phút đơn giản. Việc nâng cấp máy tính lên một cấu hình lý tưởng hơn cho nhu cầu công việc.

 

4GB cũng được xem là mức dung lượng RAM cơ bản xuất hiện trên đa số các sản phẩm laptop trên thị trường hiện nay. Hiện tại ram laptop 4gb ddr4 bus 2400 đang được bán tại Máy Tính An Phát với mức giá rẻ. Mời bạn đến để tham khảo và chọn mua.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát