Máy Tính An Phát
28/03/2017

Review về laptop Samsung Ativ Book 9

Laptop hiện đang là 1 trong các món đồ công nghệ được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã laptop đa dạng với đường nét tinh xảo và sắc nét làm lôi cuốn nhiều người như laptop : macbook air và macbook pro đây là 2 mẫu laptop đẳng cấp hiện nay

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 mẫu laptop do samsung sản xuất khá bắt mắt không thu kém gì dòng macbook của Apple hiện nay đó chính là mẫu : Samsung Ativ Book 9

Review về laptop Samsung Ativ Book 9

Samsung Ativ Book 9 kết nối bạn với công việc và giải trí của bạn trên đường đi với một màn hình siêu thực và âm thanh chất lượng studio, tất cả gói gọn trong một thiết kế ấn tượng mỏng nhẹ. 

Các tính năng của sản phẩm

 

1. Ultra-mỏng, thiết kế trọng lượng nhẹ

Samsung Ativ Book 9 dễ dàng đi với bạn, nhờ, thiết kế cầm tay gọn nhẹ của nó. Thân máy hoàn toàn được làm bằng nhôm kiểu dáng đẹp và bền trình bày một phong cách chuyên nghiệp khi bạn đang di chuyển.

2. Màn hinh WQXGA

Màn hình hiển thị WQXGA khá ấn tượng và sắc xảo. Màn hình siêu sống động thậm chí vẫn sáng trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhờ phản xạ thấp và chế độ ngoài trời.

3. Chế độ pin

Làm việc và chơi liên tục với lên đến 6,2 giờ của pin trên một phí. * Plus, Ultra Power Saving Mode kéo dài tuổi thọ pin của bạn bằng một giờ, do đó bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ thời gian nhạy cảm trước khi sạc.

* Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy vào cách sử dụng và các điều kiện khác.

Kết quả dựa trên thử nghiệm nội bộ của Samsung sử dụng thương mại có sẵn trình tự kiểm tra phần mềm

3. Professional Studio Sound

Hãy lắng nghe âm nhạc của bạn một trải nghiệm sống với 24-bit, 192kHz âm thanh chất lượng chuyên nghiệp

4. Chế độ bảo mật

Đạt được sự an tâm khi biết tên đăng nhập mô hình, màn hình Secret và Ghi Khối các tính năng bảo vệ các tập tin và thông tin từ người xem trái phép. Pattern Đăng nhập Vẽ một mật khẩu được chọn trước đó chỉ có bạn biết trên touch pad và dễ dàng truy cập vào tất cả các tập tin và các ứng dụng của bạn. Bí mật màn hình cảm ứng phím F10 để mờ màn hình của bạn tại thông báo của một thời điểm để làm cho các tập tin nhạy cảm khó khăn hơn cho người xem không mong muốn để xem ở nơi công cộng. Ghi Khối Duy trì sự riêng tư với thêm một bước để bảo vệ. Đơn giản chỉ cần nhấn phím F11 để chặn người dùng máy tính không mong muốn truy cập vào webcam hoặc microphone.

5. Nhanh hơn và thuận tiện kết nối mạng

Các Ativ Book 9 phân tích mạng tốc độ và sự ổn định cho minh chọn cường độ tín hiệu tốt nhất có sẵn cho bạn

6. Samsung Link ™ 2.0

Samsung Link ™ 2.0 cho phép bạn liên tục chia sẻ hình ảnh, video và nhạc giữa Ativ bạn Book 9 và Samsung Smart TV. Bạn thậm chí có thể sử dụng bàn phím của bạn như một điều khiển từ xa cho một kinh nghiệm xem thông minh hơn.

7. Thông số kỹ thuật Manual

- HỆ ĐIỀU HÀNH : Cài đặt sẵn với Windows 8.1 

- CPU : Intel ® Core ™ M Processor

- KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH LCD : 12,2 "
- BỘ NHỚ HỆ THỐNG : 8GB
- KHẢ NĂNG LƯU TRỮ : 256GB
- CHIPSET : Intel ® HD Graphics 5300

Trên đây là 1 vài đánh giá về dòng sản phẩm laptop Samsung Ativ Book 9. Đây là sản phẩm khá bắt mắt được khá nhiều người ưa chuộng hãy nhanh tay đặt mua và cảm nhận các tính năng siêu việt của dòng máy này mang lại

Ngoài ra công ty an phát của chúng tôi còn nhận mua thu mua laptop cũ mọi thế hệ hiện nay trên thế giới với giá thành cao tại khu vực Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Xem thêm:

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát