Máy Tính An Phát
16/07/2022

Sử dụng laptop 360 độ có thực sự tiện ích hay không?

Ngoài các mẫu laptop truyền thống, hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều mẫu laptop xoay gập 360 để đáp ứng cho các nhu cầu của người dùng. Vậy laptop xoay gập 360 độ có những đặc điểm gì và khác gì so với laptop truyền thống? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được có nên sử dụng mẫu laptop này không nhé!

1. Laptop 360 độ là gì?


Có nên sử dụng laptop xoay gập 360 độ không?

Laptop 360 độ là gì?

Laptop 360 độ là các mẫu laptop có thể xoay gập bàn phím và màn hình giống như các mẫu máy tính bảng màn hình lớn. Máy tính 360 độ cũng sẽ được sử dụng tương tự như tablet bởi vì người dùng có thể sử dụng màn hình cảm ứng và thao tác mà không cần bàn phím hay chuột máy tính như các mẫu laptop truyền thống.

2. Ưu nhược điểm của laptop 360 độ


Có nên sử dụng laptop xoay gập 360 độ không?

Ưu nhược điểm của laptop xoay, gập 360 độ

Bạn đang muốn tìm hiểu về các ưu nhược điểm của laptop 360 độ thì hãy theo dõi những chia sẻ của maytinhanphat.vn dưới đây: 

Ưu điểm

Nhược điểm

3. Cách chọn laptop 360 độ phù hợp và chất lượng

Cấu hình


Có nên sử dụng laptop xoay gập 360 độ không?

Cấu hình

Cấu hình là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn máy tính. Nếu như người dùng quan tâm vẻ bề ngoài hay tính năng gập 360 độ mà có giá rẻ thì thường sẽ rất yếu vì thế các mẫu máy tính này sẽ chỉ sử dụng vào các công việc văn phòng cơ bản và khi sử dụng lâu máy tính sẽ xảy ra tình trạng đơ, khó chịu cho người dùng khi làm việc. Bạn nên chọn các máy tính có chip từ core i3 trở lên để đảm bảo hiệu suất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua laptop cũ tại Hà Nội

Màn hình sắc nét

Khi chọn mua máy, các bạn cần chú ý đến độ sắc nét và các màu sắc hiển thị trên màn hình vì các máy tính văn phòng sử dụng màn hình từ Full HD trở lên sẽ có những hình ảnh hiển thị sắc nét và mang đến cho các bạn các hình ảnh chân thực, sống động.

Cảm ứng đa điểm


Có nên sử dụng laptop xoay gập 360 độ không?

Cảm ứng đa điểm

Máy tính gập 360 độ đã được tích hợp cảm ứng đa điểm giống trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng nghĩa là các bạn có thể sử dụng nhiều ngón tay trên màn hình máy tính.

Thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các mẫu laptop xoay gập 360 độ từ nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng như Dell, Asus, Lenovo,…

4. Có nên sử dụng laptop 360 độ không?

Laptop 360 độ là một sự lựa chọn rất sáng suốt vì chúng có thiết kế hiện đại, mới mẻ, đã được tích hợp nhiều tính năng ưu việt thích hợp với những người dùng có công việc đặc biệt, hay những bạn trẻ thích cảm giác mới mẻ, muốn trải nghiệm.

5. Các mẫu laptop 360 độ được nhiều người lựa chọn

Laptop Asus ZenBook Flip UX363EA


Có nên sử dụng laptop xoay gập 360 độ không?

Laptop Asus ZenBook Flip UX363EA

Asus ZenBook Flip UX363EA i7 có những ưu điểm cả về hiệu năng lẫn ngoại hình mỏng nhẹ, đây sẽ là một người đồng hành sáng tạo hay công cụ hoàn hỏa để hỗ trợ công việc cho các bạn.

Ưu điểm nổi bật

Laptop Dell XPS 13 9310


Có nên sử dụng laptop xoay gập 360 độ không?

Laptop Dell XPS 13 9310

Laptop Dell XPS 13 9310 i7 là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hiệu năng, hình ảnh sắc nét và chế độ gập 360 độ cho một dòng laptop thời trang, sang trọng.

Ưu điểm nổi bật:
Trên đây là những chia sẻ của người dùng về mẫu laptop gập mở 360 độ. Qua đó chúng tôi hy vọng các bạn đã hiểu thêm về mẫu laptop này và chọn được một mẫu laptop 360 độ phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu chung về dòng laptop Acer Aspire
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát