Máy Tính An Phát
15/07/2019

Tai nghe chơi game HyperX Cloud Pro

HyperX tạo ra một sản phẩm tai nghe chơi game tốt nhất và hiện tại là một trong những mẫu tốt nhất của công ty đang được bán. Là một phần của giao dịch của chương trình giảm giá trên Amazon ngày Prime Day PC, bạn có thể nhận được tai nghe HyperX Cloud Pro chỉ với mức giảm 50 đô la 38% so với giá bán được niêm yết trên website ban đầu và có vẻ là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay của sản phẩm tai nghe này. Đó là một món hời tuyệt vời, và nó cũng có giá trị tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Ngoài ra, đây cũng không phải là một lựa chọn tồi nếu bạn muốn thay đổi phong cách nghe nhạc với một chiếc loa máy tính truyền thống.

Tai nghe chơi game HyperX Cloud Pro

Chất lượng tốt, độ bền cao

Một trong những dòng tai nghe chơi game tuyệt vời, HyperX Cloud Pro được chế tạo với khung nhôm bền bỉ có thể chịu được một lực va đập mạnh hoặc rơi từ độ cao xuống. Quan trọng hơn, nó có micrô khử tiếng ồn có thể tháo rời, đệm tai làm bằng xốp bọt rất êm, trình điều khiển 53mm cho âm thanh sống động, phím điều khiển âm lượng và micrô thiết kế tiện lợi. Nếu thỉnh thoảng bạn chơi game, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi khả năng tương thích Xbox One và PS4 của Cloud Pro.

Tai nghe chơi game HyperX Cloud Pro


Thiết kế thông minh

Với thiết kế thông minh, mic có thể tháo rời, bạn cũng có thể sử dụng Cloud Pro cho những công việc khác ngoài chơi game. Chẳng hạn như nghe nhạc trên đường đi làm vào mỗi buổi sáng giúp việc giải trí của bạn trở nên đơn giản hơn. Vì HyperX là một cái tên đáng tin cậy, nổi tiếng trong ngành công nghiệp phụ kiện máy tính, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang nhận được giá trị lớn hơn về tiền bạc đến từ chiếc tai nghe siêu phẩm này.

Tai nghe chơi game HyperX Cloud Pro

Trên đây là một thông tin hữu ích cho những khách hàng đang tìm kiếm những phụ kiện cao cấp, chất lượng đang được giảm giá trên Amazon. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính chơi game giá rẻ cấu hình cao có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn chi tiết về cấu hình với chi phí tiết kiệm tối đa cho bạn.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát