Máy Tính An Phát
08/09/2018

Tại sao nên chọn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ? Mua máy tính cũ ở đâu tốt?

Trên thị trường máy tính hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng máy tính để bàn cũ giá rẻ. Không chỉ có các cửa hàng bán máy tính để bàn cũ giá rẻ, mà nhiều cá nhân cũng bán. Vậy theo bạn có nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ không?

>>> 3 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

>>> Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất năm 2017Có nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ không?

Mua máy tính cũ giá rẻ mà chất lượng tốt

Nhược điểm khi mua máy tính để bàn cũ giá rẻ
Chọn địa chỉ bán máy tính để bàn cũ giá rẻ không uy tín: Thực tế đây không được gọi là nhược điểm bởi nó chỉ mang tính chủ quan của người đi mua hàng. Tuy nhiên, điều này lại là một sai lầm phổ biến khi nhiều khách hàng mắc phải. Nhiều người nhẹ da cả tin, thấy nơi nào bán rẻ hơn là mua mà không cần biết đến chất lượng sản phẩm ra sao, chế độ bảo hành thế nào,... nên đã có nhiều khách hàng rơi vào hoàn cảnh "Tiền mất tật mang".

Anh Cường - 24 tuổi – Nghệ An cho chúng tôi biết: Đọc được tin rao bán máy tính để bàn cũ giá rẻ trên một trang web rao vặt của một khách hàng đăng bán. Anh thấy giá quá rẻ mà cấu hình máy vi tính cũ lại cao nên anh quyết định mua. Do là khách hàng cá nhân bán, mà anh lại mua online nên khi nhận được muốn trả lại hàng thì quá muộn. Sản phẩm anh nhận được không đúng như anh đã đọc được ở trên kênh rao bán.

Máy tính để bàn cũ giá rẻ dễ bị hỏng hơn: điều này chỉ đúng trong các trường hợp bạn không biết chọn lựa sản phẩm máy tính để bàn cũ giá rẻ. Nếu biết cách kiểm tra chất lượng và mua ở một nơi uy tín thì điều này rất khó xảy ra.

Ưu điểm của máy tính để bàn cũ:
Thứ nhất so với giá của một máy tính để bàn mới cùng cấu hình thì giá của máy tính để bàn cũ có giá rẻ hơn rất nhiều. Những đối tượng là sinh viên, hay người có kinh tế khó khăn, việc lựa chọn máy tính để bàn cũ giá rẻ là đúng đắn nhất.

Thứ hai, việc chọn mua một chiếc màn hình máy tính cũ giúp bạn có thể mua được một chiếc màn hình phù hợp với mục đích sử dụng cho công việc của bạn mà màn hình máy tính mới không còn hỗ trợ.

Thứ ba, số nhiều các màn hình máy tính cũ chỉ mới sử dụng qua 1 đến 2 năm và thậm chí có những sản phẩm chỉ mới sử dụng được vài tháng thì chủ cũ đã bán. Trong khi đó tuổi thọ của màn hình thường từ 8 - 10 năm vì thế việc may mắn mua được những chiếc màn hình này chẳng khác nào bạn đi mua một chiếc màn hình mới.

Vây mua màn hình máy tính cũ giá rẻ ở đâu uy tín?
Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng và lựa chọn được modem màn hình ưng ý việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín.

Thế nhưng, như đã nói ở phần trên nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết về phần cứng máy tính thì việc này quả thật là khó khăn với bạn. Bởi hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ hà nội cũng như trên toàn quốc.

Do đó, lời khuyên cho những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc màn hình mấy tính cũ là hãy đến với ThanhbinhPc.com đơn vị chuyên phân phối màn hình máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 10 năm chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng khi chọn lựa sản phẩm máy tính để bàn cũ giá rẻ của chúng tôi.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%, chất lượng sản phẩm được đội ngũ chuyên viên kĩ thuật kiểm tra theo tiêu chuẩn. Tất cả cá sản phẩm đều được test trước khi mang ra bán. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo và bảo hành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi một đổi một trong 3 tháng đầu sử dụng.

Một ưu điểm không thể bỏ qua đã giúp ThanhbinhPc.com là địa chỉ mua bán máy tính để bàn cũ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội là giá của các sản phẩm rẻ hơn so với thị trường.

Có nguồn cung cấp hàng lớn ổn định lâu năm uy tín, số lượng bán ra nhiều chúng tôi luôn nhập với số lượng lớn cho nên giá thành máy tính để bàn cũ rẻ hơn. Tuy giá rẻ nhưng nhiều sản phẩm máy tính để bàn cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành chính hãng từ 3 tháng đến 1 năm. Chính vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát