Máy Tính An Phát
27/03/2017

Thanh lý dàn nét cũ - mua dàn games cũ giá cao tại Hà Nội

Đầu tư máy tính mới cấu hình cao là mong muốn của mọi chủ quán nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để mua mới, hoặc đôi khi là có rất nhiều những máy cũ có thể đáp ứng nhu cầu cho những phòng net nhỏ. Khi đó mua dàn nét cũ là lựa chọn hàng đầu.

Tại sao nên sử dụng dàn máy tính cũ?

Thị trường phát triển internet tại nước ta với sự cạnh tranh rất lớn, không phải tiệm nào cũng phát triển, sự đào thải là điều tất yếu. Nhiều các chủ tiệm đó không biết cách tính toán, dự đoán sai nhu cầu của thị trường nên bị thua lỗ và cần thanh lý máy để bù vốn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Chính vì vậy đây là cơ hội cho những bạn trẻ muốn mở tiệm nét mới nhưng không đủ tài chính mua mới.

Mua dàn nét cũ có nhiều lợi thế:


Nhưng có điểm lưu ý đó là không nên mua những máy đã hết hạn bảo hành sẽ có nhiều rủi ro như khi có trục trặc kỹ thuật bạn sẽ không thể xử lý hoặc nếu có thể xử lý cũng sẽ tiêu tốn khoảng chi phí nhất định. Một phòng net bao giờ cũng cần sự ổn định để duy trì hoạt động hàng ngày.
 
Thanh lý dàn nét cũ giá cao tại Hà Nội
 

Một vài hạn chế nhất định:

- Khi mua máy cũ bạn sẽ tốn thêm khoảng phí để lắp đặt, setup máy tính. Đồng thời sẽ không được hưởng các quyền lợi bảo hành từ nơi lắp đặt.

- Khi chọn máy tính nên cẩn thận với một số nơi dùng đồ cũ chất lượng kém, gây tốn kém điện năng, tốn chi phí sửa chữa mà còn gây ra sự phiền phức.Vì vậy bạn cần kinh nghiệm khi mua lại giàn nét cũ. Tốt nhất hãy đi cùng với những người am hiểu về máy tính để chọn lựa tốt nhất cho bạn.

- Với chi phí thấp hơn so với mua sắm mới, rủi ro không cao, sử dụng dàn nét thanh lý cũng là lựa chọn tốt cho những bạn bước đầu phát triển các quán Internet nhỏ, lẻ. Đó là mô hình đúng hướng.

Trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán dàn nét cũ, một số trang rao vặt có cung cấp nhiều bởi nhu cầu thanh lý bao giờ cũng cao. Maytinhanphat.vn là địa chỉ uy tín chất lượng tại Hà Nội chuyên thanh lý dàn nét cũ cho anh em gần xa.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

Chuyên thanh lý dàn net cũ tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc giá cao nhất với đội ngũ nhân viên anh em nhiệt tình  

Thanh lý dàn games, dàn nét giá tốt nhất Hà Nội Liên hệ Mr Phát 0971851111- 0921223333

Chúng tôi không ngại xa xôi chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt tận nơi phục vụ khách hàng

Làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ tết

Có hoa hồng cho anh em giới thiệu

Xem thêm: 
Thay màn hình laptop mới giá rẻ tại hà nội
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát