Máy Tính An Phát
31/05/2019

Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Không giống như mua một chiếc tivi hay tủ lạnh hay bất kỳ một thiết bị điện tử nào khác, … mà khi cần mua một chiếc máy tính bạn có thể tự mua các linh kiện máy tính khác nhau về tự lắp ráp chúng vào để tạo nên một bộ máy tính hoàn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng và ngân sách chi tiêu của bạn.

Tuy nhiên thì đa số người tiêu dùng ở Việt Nam đều là những người sử dụng không dư dả nhiều về kinh tế hoặc đủ hiểu biết về máy tính để mua đầy đủ các loại linh kiện máy tính khác nhau. Vì vậy rất nhiều bạn đã lựa chọn mua cho mình các sản phẩm linh kiện máy tính cũ giá rẻ để về lắp ráp. Tuy là những linh kiện máy tính cũ nhưng chất lượng cũng không hề thua kém các sản phẩm linh kiện máy tính mới nhưng giá thành thì chỉ chưa tới 50% so với các linh kiện mới.

Địa chỉ nào mua linh kiện máy tính cũ là tốt nhất tại Hà Nội?

Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mainboard là linh kiện chính để bạn có thể lắp ráp các linh kiện máy tính cũ


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối, bán buôn bán lẻ các loại linh kiện máy tính cũ tại Hà Nội với giá bán khác nhau kèm theo chế độ bảo hành và nhiều dịch vụ hậu mãi khác nhau. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có hiểu biết nhiều về máy tính nên rất nhiều đơn vị đã lợi dụng lòng tin của khách hàng bán những sản phẩm kém chất lượng với mức giá trên trời. Vậy nên, việc lựa chọn được một đơn vị mua bán có uy tín với những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạng cũng như chất lượng sản phẩm tốt là điều không phải dễ.

An Phát, địa chỉ bán linh kiện và máy tính cũ uy tín giá rẻ

Trong vô số các đơn vị mua bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Nội, công ty máy tính An Phát đã và đang là đơn vị cung cấp rất nhiều các loại linh kiện máy tính cũ với giá bán rất hợp lý kèm theo chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuỳ vào lỗi của từng sản phẩm. Các sản phẩm được An Phát cung cấp rất đa dạng và phong phú từ ram, cpu, màn hình, ổ cứng, nguồn máy tính cũ … và rất nhiều các loại linh kiện khác nữa, tất cả các sản phẩm linh kiện máy tính cũ bán ra tại An Phát đều là các linh kiện được tuyển chọn và kiểm tra kỹ về chất lượng với hình thức còn như mới, rất nhiều sản phẩm còn bảo hành chính hãng của hãng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy tính pc cũ và linh kiện máy tính cũ nên giá cả bán ra luôn có mức giá tốt nhất so với thị trường bán lẻ tại Hà Nội.

Là đơn vị đi đầu trong ngành CNTT với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đặc biệt là các sản phẩm liên quan tới máy tính để bàn cũ, An Phát đã phần nào tạo được sự uy tín cũng như lòng tin của khác hàng khi đến với chúng tôi. Tất cả các khách hàng khi đã mua sản phẩm của chúng tôi khi cần họ sẽ quay trở lại vì chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đã được khẳng định. "Niềm tin tạo nên thành công", đó là khẩu hiệu mà chúng tôi áp dụng trong kinh doanh để tạo được niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của An Phát.

Nếu các bạn đang quan tâm đến bất kì sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính cũ giá rẻ nào thì máy tính AN PHÁT luôn là một lựa chọn hàng đầu để bạn đặt niềm tin và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. 

>>> Tham khảo thêm những bộ máy tính cũ văn phòng tại đây


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát