Máy Tính An Phát
24/06/2020

Tìm hiểu về máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation

Với việc được thiết kế tiên tiến và hiện đại thì Dell T3600 đã và đang dẫn đầu thị trường máy tính trạm cũ hiện nay. Với những cải tiến về mặt công nghệ giúp cho nó đột phá về phong cách thời trang nhưng quan trọng hơn đó là bước đột phá về mặt công nghệ tạo ra sức mạnh phi thường trong quá trình xử lý làm việc.

Sau đây An Phát Computer sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation qua bài viết dưới đây.

Về thiết kế, mẫu mã của Dell T3600

Ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy T3600 là trông nó khá cứng cáp với vỏ ngoài của nó phủ sơn màu đen hoặc xám.

Máy tính trạm này có kích thước khá cồng kềnh nhưng vẫn có thể di chuyển nó một cách dễ dàng nhờ hệ thống tay cầm được thiết kế phía trước và phía sau của vỏ đây là điểm đáng chú ý nhất trong thiết kế thông minh của hãng dell cung cấp cho Dell t3600 Workstation.
Tìm hiểu về máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation
Máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation với thiết kế cứng cáp


Thiết kế tổng thể của nó không thay đổi quá nhiều định hướng theo hình ảnh mà hãng hướng tới. Dell Precision T3600 có kích thước cũng phải không quá lớn nên nó không chiếm quá nhiều không gian làm việc, vậy nên đây là một điểm đáng khen ngợi.

Tìm hiểu một số bộ phận chính trên máy tính trạm Dell T3600

Khi khởi động máy tính trạm lên bạn sẽ được nhìn thấy đầu tiên chính là ánh sáng màu trắng nhẹ nhàng phát ra từ nút nguồn màu xanh lá khá nhẹ nhàng, sau đó là đèn led chẩn đoán và đèn báo tín hiệu HD nút này là nút ẩn nên khi nó nhấp nháy bạn sẽ nhìn thấy nó.

Ổ đĩa khoảng 3,5 inch Full HD dễ dàng cho vào giá đỡ trong khoang của Dell Precision t3600 với hệ thống thiết kế giúp nó gọn gàng và ổn định hơn.
Tìm hiểu về máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation
Tìm hiểu một số bộ phận chính trên máy tính trạm Dell T3600 

Tiếng ồn và tản nhiệt của máy.

Máy trạm Dell Precision t3600 có 3 quạt được gắn ở phía trước bên trong thân máy, nó có thể hút không khí trong lành thông qua các lỗ thông hơi vì vậy nó không phát ra bất kỳ tiếng ồn nào khi sử dụng.

Nhưng khi bạn nhìn thấy nó ở một khoảng cách gần, nó là một kiệt tác trong khuôn đúc gọn gàng, ấn tượng với đầy đủ các chức năng. GPU được làm mát hơn nữa bằng cách kết hợp luồng không khí qua một vách ngăn.

CPU của máy được trang bị khối tản nhiệt lớn và quạt hút khí nóng ra ngoài tương đối thông minh và hoàn chỉnh. Nhiệt độ tổng thể của nó có thể đo được bằng các phần mềm ở khoảng 30-40 độ C ở mức mà máy trạm Dell Precision t3600 hoạt động thông thường với nhiệm vụ thấp và tải đầy đủ các phần mềm kinh điển thì ở khoảng 79 độ C khi làm việc trên một số tính toán chuyên sâu 3D.
 
Tìm hiểu về máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation
CPU của máy tính trạm DellT3600 được trang bị khối tản nhiệt lớn và quạt hút khí nóng thông minh
 

Hiệu suất CPU và GPU

Máy trạm Dell Precision t3600 CPU được tích hợp Chipset intel C600 Socket 2011 cùng chip Intel Xeon E5-1620 có cả lựa chọn E5-2600 thế hệ thứ 3 dựa trên Sandy Bridge mạnh mẽ và tiết kiệm điện.

Với lõi 6 và lõi 8 của chip sẽ là lý tưởng trong các hoạt động xử lý thao tác mà người dùng đang thực hiện. Bộ nguồn công suất lớn 635w 80PLUS dành cho công xuất card màn hình đồ họa lên tới 300w.

Đồng hành cùng GPU và CPU là một Ram nhớ trong 16Gb, tích hợp 2 ổ cứng với HHD 1Tb và SSD 128Gb tạo sức mạnh lớn hơn. Vì thế máy trạm Dell Precision t3600 hoàn toàn có thể đánh bại được các phần mềm đồ họa có nặng đến đâu.

Máy tính An Phát tin rằng với máy trạm Dell Precision t3600 bạn hoàn toàn có thể cân được tất cả các phần mềm đồ họa, ngoài ra còn chơi game tốc độ cao nữa. Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm máy tính chơi game, đồ họa, văn phòng thì hãy đến ngay với cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội, để chọn cho mình một chiếc máy tính phù hợp nhất với giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành đến 36 tháng.


>>> Bài tham khảo: Máy tính trạm là gì? Build máy tính trạm như thế nào là tốt
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát