Máy Tính An Phát
13/11/2022

Top 2 cấu hình máy tính chơi game 7 triệu sẽ làm hài lòng mọi game thủ Việt

Cấu hình máy tính chơi game 7 triệu đáp ứng tốt nhu cầu chơi game thông thường của các game thủ. Nếu bạn không tin, hãy tham khảo ngay 2 cấu hình máy tính sau đây.


1. Cấu hình thứ 1

CPU Intel Pentium G4560: Với cấu hình máy tính chơi game 7 triệu này, ưu tiên sử dụng CPU Intel Pentium G4560. Lý do là vì loại CPU sở hữu xung cao, nhờ đó mang lại hiệu quả tốt trong quá trình chơi game cũng như các tính năng giải trí hàng ngày.

Top 2 cấu hình máy tính chơi game 7 triệu sẽ làm hài lòng mọi game thủ Việt

Sở hữu xung cao đảm bảo hiệu quả trong quá trình chơi game

Mainboard Asrock H110M-HDS R3.0: Mainboard Asrock được đánh giá cao, nhờ khả năng vận hành khá tốt. Bên cạnh đó, bo mạch chủ này cũng rất chắc chắn và được dùng nhiều ở hệ thống máy tính giải trí trong các gia đình hoặc là cá nhân.

Đặc biệt, loại mainboard này sở hữu giá thành tương đối rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu tiện nghi cơ bản, có thể kể đến như khe PCI Express x16 3.0 hay là SATA 3…cho các game thủ thoải mái trải nghiệm game.

RAM Kingston 4G bus 2133 DDR4 CL15 DIMM:  Với dung lượng RAM 4G khá thấp, tuy nhiên vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho cấu hình máy tính chơi game 7 triệu dành cho game thủ. Bởi bạn chỉ cần làm một hành động rất nhỏ, đó là tắt hết các tab cũng như các phần mềm mà mình không cần dùng đến. Lúc này việc chơi game cũng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Và sau này, nếu có điều kiện chỉ cần nâng cấp lên dung lượng 8G là bạn hoàn toàn có thể thoải mái chơi game, lướt web hay sử dụng rất nhiều phần mềm cần thiết cho học tập hay công việc.

HDD Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm: Nhìn chung cấu hình máy tính máy tính chơi game 7 triệu ưu tiên sử dụng HDD 1TB. Bởi nếu đem so sánh với HDD có dung lượng thấp, giá thành cũng không rẻ hơn là bao. Đó là lý do game thủ không nên quá tiết kiệm vài trăm ngàn đồng, để rồi lãng phí đi một nửa dung lượng không được sử dụng.

cấu hình máy tính chơi game dưới 7 triệu

Dung lượng 1TB đảm bảo chơi game mượt mà, cũng như trải nghiệm lướt web hay sử dụng phần mềm hiệu quả

Card màn hình ASUS Geforce GT 1030 2 Go LP Single Slot (GT1030-SL-2G-BRK): Đây là loại VGA hoàn hảo trong cấu hình máy tính chơi game 7 triệu dành cho game thủ. Bởi mức giá rẻ, dao động khoảng 2 triệu đồng và được đánh giá là mạnh mẽ cũng như khả năng ít tiêu hao điện.

Nguồn máy tính AcBel HK400-400W: Nếu xét về tổng thể cấu hình máy tính chơi game tầm 7 triệu từ HDD, VGA cho đến CPU nói trên, thì bộ nguồn 400W quá lãng phí. Tuy nhiên, xét về lâu về dài bộ nguồn này sẽ đảm bảo hiệu suất hoạt động trong trường hợp chúng ta tiến hành nâng cấp cấu hình máy tính. 

cấu hình pc chơi game dưới 7 triệu

Bộ nguồn lớn, đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính

Case Segotep Mini Star Black: Sở hữu kích thước nhỏ và gọn. Hơn hết, giá thành lại rất rẻ.

2. Cấu hình thứ 2 

Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0: Cấu hình máy tính chơi game 7 triệu này sử dụng mainboard đến từ thương hiệu Asrock, với mức giá tốt đi kèm với chất lượng cao. 

cấu hình máy tính chơi game 7 triệu

Hỗ trợ tốt cho chip Skylake và Kabylake

Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0 khi sử dụng hỗ trợ tốt cho chip Skylake và Kabylake. Bên cạnh đó, việc nâng cấp sau này cũng rất ổn định không gặp phải khó khăn gì. Chỉ có duy nhất một điều đó là số lượng cổng ngoại vi tương đối ít.

CPU Intel G4560 3.5GHz (Kabylake): CPU G4560 là phương án hoàn hảo cho cấu hình máy tính chơi game 7 triệu dành cho các game thủ. Với thiết kế xung nhịp cao, việc xử lý các tựa game cũng như các hoạt động phục vụ giải trí hiệu quả.

cấu hình pc chơi game giá 7 triệu

Xử lý tựa game cũng như hoạt động giải trí hiệu quả

Đặc biệt, với mức giá rẻ cùng với hiệu suất tốt. Đây là loại chip được giới game thủ đánh giá cao và dường như không hề có lấy một đối thủ cạnh tranh ở phân khúc giá rẻ này.

RAM Kingston HyperX Fury Black 4G DDR4: Với dung lượng Ram 4G, nếu game thủ muốn chơi game mượt mà chỉ có cách tắt đi các tab cũng như phần mềm không sử dụng đến.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho game thủ sử dụng Ram 4G cho cấu hình máy tính chơi game 7 triệu này chính là nên nâng cấp lên Ram với dung lượng 8G. Bởi như vậy trải nghiệm chơi game sẽ tốt hơn, không những thế còn có thể lướt web cũng như sử dụng các phần mềm mà không có ảnh hưởng gì tới tiến trình chơi game cả. 

VGA Asus GT 730: Sử dụng VGA GT 730 các game thủ hoàn toàn có thể chiến được các game như là game Liên Minh Huyền Thoại hoặc là game Dota 2… 

Ổ cứng Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm: Lựa chọn ổ cứng 1TB là lựa chọn hoàn hảo về cấu hình pc chơi game dưới 7 triệu cho game thủ. Bởi dung lượng này có thể thoải mái lưu trữ game cũng như nhạc và phim cho hoạt động giải trí.

Hơn nữa, giá thành của ổ cứng 1TB và 500GB cũng không chênh lệch nhau nhiều. Không cần thiết phải tiết kiệm một số tiền nhỏ, để bỏ đi cơ hội sử dụng dung lượng ổ cứng lớn.

cấu hình máy tính chơi game khoảng 7 triệu

Thoải mái lưu trữ game, phim với dung lượng ổ cứng 1TB

Nguồn Power Supply AX Series AX400ATX: Bộ nguồn 400W đảm bảo hoạt động ổn định cho toàn bộ cấu hình của máy. Bên cạnh đó cũng rất có lợi trong trường hợp người dùng muốn nâng cấp VGA.

Với cấu hình máy tính chơi game 7 triệu, các game thủ hoàn toàn có được trải nghiệm chơi game chất nhất mà không cần phải chi ra một số tiền lớn chỉ để phục vụ mục đích chơi game. Để mua linh kiện cho cấu hình máy tính chơi game giá rẻ, Máy Tính An Phát là địa chỉ tin cậy mà game thủ không nên bỏ qua.

Sở hữu nhiều linh kiện máy tính của nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá rẻ. Đến với Máy Tính An Phát, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được cấu hình chơi game giá rẻ, phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát