Máy Tính An Phát
22/07/2022

Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Lựa chọn được một thương hiệu laptop có chất lượng tốt là một việc vô cùng nan giải với nhiều người vì thế trên thị trường hiện nay đã cho ra mắt nhiều mẫu mã và các dòng laptop khác nhau trong đó có dòng laptop Acer đang được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn. Thế nên trong bài viết này thì chúng tôi sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật cũng như là các dòng sản phẩm của Acer hiện nay.

Hiện nay thì dòng laptop Acer đang được rất nhiều người dùng tìm hiểu vì thế mà các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về Acer, các ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của hãng này nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu Acer


Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Tìm hiểu về thương hiệu Acer

Acer là tập đoàn sản xuất điện tử và phần cứng được ra đời tại Đài Loan, thành lập từ năm 1976. Những sản phẩm của Acer vô cùng đa dạng từ máy tính bàn, laptop, máy chủ, các thiết bị lưu trữ, ... Tùy vào mỗi thời điểm mà hãng sẽ bắt đầu sản xuất laptop, như thế sẽ khá muộn so với những đối thủ khác thế nhưng hiện nay thì Acer đã trở thành một trong những nhà cung cấp máy tính lớn nhất trên thế giới.

Acer cũng đã phát hành các dòng laptop trải rộng trên rất nhiều các phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp thế nên người dùng mà có nhu cầu như là làm việc văn phòng, đồ họa hay chơi game thì đều có nhiều sự lựa chọn rất tốt.

Ưu điểm nổi bật của dòng laptop Acer


Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Ưu điểm nổi bật của dòng laptop Acer

Đầu tiên thì các mẫu laptop từ Acer sẽ có ngôn ngữ thiết kế rất tối giản mang đến ,một vẻ ngoài thu hút, sang trọng và phù hợp với các đối tượng người dùng ở mỗi dòng sản phẩm. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ hiện đại và tối ưu tốt, Acer đã sở hữu dược các máy tính cho văn phòng mỏng nhẹ nhưng vẫn có được một cấu hình mạnh mẽ, nhất là Acer Swift 7 - một trong các mẫu laptop nhẹ nhất với trọng lượng chỉ có 890g.

Về hiệu năng thì laptop Acer đã được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, áp dụng các công nghệ ấn tượng, có nhiều tính năng mới hơn so với những đối thủ trong cùng tầm giá. Acer cũng đã được trang bị một màn hình Full HD trở lên cho đa số những sản phẩm của hãng. Nhất là Acer đang được nhiều người biết đến với các mẫu laptop giá rẻ và có cấu hình nổi trội hơn trong cùng phân khúc.

Những dòng laptop phổ biến của Acer

Dưới đây thì chúng tôi cùng với các bạn đi tìm hiểu về các dòng laptop phổ biến nhất của Acer hiện nay:

Acer Swift


Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Acer Swift

Swift là một dòng laptop được thiết kế với mỏng nhẹ gần như là nhất trong các thương hiệu laptop hiện nay, có cả các mẫu laptop 2 trong 1, sở hữu được những hiệu năng mạnh mẽ và bảo mật an toàn cao, chủ yếu là thuộc những dòng laptop tầm trung và cận cao cấp.

Nếu như bạn là người dùng thường xuyên mang laptop ra ngoài và đang cần tìm các laptop có cấu hình khỏe, bảo mật tốt thì Acer Swift chính là một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua laptop cũ tại Hà Nội

Acer Aspire


Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Acer Aspire

Acer Aspire là một dòng laptop phổ thông, phù hợp với hầu hết người dùng hiện nay bởi những sản phẩm của nó sẽ trải rộng từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp. Những laptop Acer Aspire sẽ đáp ứng được tốt những nhu cầu về học tập, văn phòng,...

Đa số các sản phẩm trong dòng laptop này thì đều được trang bị công nghệ Acer True Harmony mang đến những trải nghiệm về âm thanh chất lượng khi xem phim, học tập hay là họp online.

Acer Nitro


Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Acer Nitro

Đây là một dòng laptop gaming có cấu hình vô cùng mạnh mẽ và đứng hàng đầu hiện nay với CPU Intel Core i5, i7,... Laptop Acer Nitro còn có một diện mạo không kém phần sang trọng và thu hút.

Laptop Acer Nitro đã được trang bị card đồ họa rời sẽ giúp mang đến hiệu suất đồ họa rất tốt khi chơi game hay là sử dụng các phần mềm đồ họa như AutoCad, Blender,... Với nhiều đặc điểm như trên thì Acer Nitro chắc chắn sẽ là một dòng laptop vô cùng phù hợp với những người dùng là dân game thủ, dân thiết kế đồ họa,...

Acer Predator


Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer

Acer Predator

Tiếp tục là một dòng laptop gaming, là sản phẩm có cấu hình rất khỏe, thiết kế chắc chắn và có độ phân giải cao, hệ thống tản nhiệt hiệu quả để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu chơi game và đồ họa. Cùng sự hoàn thiện từ vỏ đến cấu hình cùng với các công nghệ hữu ích như là Dust Defender, Killer DoubleShot Pro,... thì Acer Predator hứa hẹn là sẽ là một người bạn đồng hành sáng giá.

Như vậy thì chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho các bạn những dòng laptop phổ biến nhất hiện nay cũng như là các ưu điểm nổi bật của các dòng đó. Chắc chắn Acer sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đáng giá dành cho người dùng với mức giá rẻ, cấu hình mạnh mẽ và phù hợp với các đối tượng người dùng nhờ có sự đa dạng về các dòng sản phẩm. Hy vọng là qua những chia sẻ trên thì các bạn cũng đã có thể tìm được một mẫu laptop Acer phù hợp nhất cho mình rồi.

>>> Bài viết liên quan: 6 ưu điểm nổi bật của laptop Macbook cho các công việc sáng tạo
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát