Máy Tính An Phát
23/08/2019

Valve đã sẵn sàng cho những cập nhật lớn sắp có tại Dota Underlords

Để chuẩn bị cho Season 0 kết thúc và Season 1 bắt đầu, Valve đã hé lộ một số tính năng và chế độ chơi mới để tăng tính đa dạng và khác biệt của Dota Underlords với các tựa game Auto Chess khác.

Có thể bạn quan tâm:
          > Danh mục
máy tính chuyên chơi game giá rẻ
          > Top cấu hình
máy tính cũ giá rẻ cấu hình cao

4 Underlords chính thức xuất hiện

Valve đã sẵn sàng cho ra mắt 4 Underlords chính thức với khả năng “thay đổi chiến thuật trong tương lai”. Là những tên trùm giật dây trong bóng tối, theo dự đoán, thay vì chỉ là các carrier đứng cho vui và nhận sát thương, các Underlords này sẽ đứng yên “chỉ đạo” và có một số sức mạnh đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến chiến trường bên dưới.

Valve đã sẵn sàng cho những cập nhật lớn sắp có tại Dota Underlords

Chế độ Duos Game

Trong 1 – 2 tuần sắp tới, Dota Underlords sẽ giới thiệu một chế độ chơi mới mang tên Duos (hoặc tên cũ là Battle Buddies). Chế độ này cho phép bạn chơi cùng với 1 người bạn khác và đấu lại 3 team đối thủ – và sẽ được áp dụng cho cả Đấu Thường lẫn Đấu Rank.

Valve đã sẵn sàng cho những cập nhật lớn sắp có tại Dota UnderlordsCải thiện UI của game

Hàng loạt các thay đổi về UI mới sẽ được cập nhật, đặc biệt là phiên bản PC. Các thay đổi này sẽ được tổng hợp từ ý kiến của cộng đồng của Dota Underlords.

Thay đổi Hero và Alliance

Trong mùa đấu mới, các Hero và Alliance mới sẽ xuất hiện và tăng hero pool cũng như các combo, line up kết hợp trong Underlords. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi cần được chỉnh sửa và thay đổi, Valve sẽ theo dõi cộng đồng liên tục để cập nhật nhanh nhất.

Valve đã sẵn sàng cho những cập nhật lớn sắp có tại Dota Underlords

Valve ngỏ ý rằng Season 1 của Dota Underlords cũng sẽ là lúc tựa game này chính thức chấm dứt giai đoạn Beta và trở thành game chính thức ra mắt. Các yếu tố phụ như Battle Pass và phụ kiện sẽ được cập nhật dần trong thời gian sắp tới. Cùng đón chờ Dota Underlords Mùa 1 sẽ thú vị ra sao.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát