Máy Tính An Phát
28/09/2020

10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính

Bàn phím không dây với bàn di chuột được tích hợp gọi là bàn phím tất cả trong 1. Đó là giải pháp tối ưu cho những người muốn sử dụng máy tính từ xa. Mặc dù thị trường không có nhiều bàn phím không dây tất cả trong 1 nhưng vẫn khiến người dùng không biết nên mua của thương hiệu gì. Do vậy, bài viết dưới đây của máy tính An Phát sẽ giới thiệu cho bạn những bàn phím không dây tất cả trong một tốt nhất cho máy tính.

>>> Xem thêm: Những bàn phím tốt nhất dành cho máy tính chơi game 

1. Bàn phím của Microsoft


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím Microsoft

Microsoft đã vươn lên vị trí đứng đầu của Logitech về bàn phím có mức độ đáng tin cậy. Bàn phím All-in-one của Microsoft là bàn phím có khoảng cách hợp lý với bàn di chuột, hỗ trợ cảm ứng đa chạm cho Win 10, vì thế có thể vuốt và di chuyển dễ dàng.

Có 2 phím phương tiện tùy chỉnh trên bàn di chuột và phím âm lượng bên trái bàn phím. Bàn phím sử dụng pin AAA với tuổi thọ trung bình 1 tháng.

2. Bàn phím Logitech K400 Plus


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím K400 Plus

K400 Plus có tính năng tương tự như bàn phím Microsoft, ngoại trừ 2 phím tắt phương tiện và bàn di chuột nhỏ hơn. Bàn phím của Logitech hoạt động tốt với smart TV. Giống như bàn phím của Microsoft, bàn phím K400 Plus sử dụng 2 pin AAA và có tuổi thọ tương đương.

3. Bàn phím Ultrathin Metal Bluetooth của Gosin


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím Ultrathin Metal Bluetooth của Gosin

Đây không phải là thương hiệu nổi tiếng, nhưng bàn phím không dây của nó rất phổ biến trên chợ Amazon. Bàn phím của Gosin làm bằng kim loại bóng mượt, cho nó có vẻ ngoài cao cấp.

Người dùng kết nối nó thông qua USB dongle, nhưng kết nối Bluetooth sẽ giúp tiết kiệm một cổng. Kết nối Bluetooth làm cho nó tương thích với nhiều thiết bị như trình phát phương tiện, Android. Bàn di chuột lớn hỗ trợ cảm ứng đa chạm, sử dụng pin AAA với tuổi thọ đến 180 giờ.

4. Bàn phím Logitech K830


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím Logitech K830

Logitech K830 là bàn phím không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó hỗ trợ đèn nền, chiếu sáng các phím để nhìn rõ trong môi trường ít ánh sáng. Vì đèn nền tốn nhiều pin hơn, vì vậy K830 được trang thêm pin lithium-ion giống như điện thoại thông minh, được sạc với cáp micro USB tiêu chuẩn.

Công tắc cho phép người dùng bật/tắt bàn phím khi cần thiết. Bàn phím K830 giống như bàn phím Gosin, hỗ trợ cả Bluetooth và USB không dây, kết nối được qua bất kỳ giao diện nào.

5. MeshWe Bluefin cho bàn phím và touchpad của Apple


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím MeshWe Bluefin

Không nhà sản xuất bên thứ 3 nào sản xuất bàn phím cho các thiết bị của Apple, nhưng MeshWe Bluefin là giải pháp tuyệt vời nếu sử dụng thiết bị iMac trên màn hình lớn từ xa. Bluefin là dụng cụ bằng nhựa nhỏ kết nối bàn phím Apple và Magic Touchpad để biến chúng thành một.

6. Bàn phím ThinkPad Compact Bluetooth


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím ThinkPad Bluetooth

Máy tính xách tay ThinkPad được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Còn nếu muốn sử dụng bàn phím trên máy tính để bàn, Lenovo có bàn phím ThinkPad Bluetooth nhỏ gọn với TrackPoint. Bàn phím này giữa phím với khoảng cách hợp lý, sử dụng cơ chế chiếc kéo, trackpad được thay thế bởi TrackPoint với nút đỏ thay thế chuột.

Bàn phím trang bị kết nối NFC, chỉ cần chạm vào bàn phím với bất kỳ thiết bị nào được trang bị NFC khác để ghép nối. Điều đặc biệt là bàn phím này không dùng pin mà sử dụng cáp USB để sạc pin tích hợp sẵn khi đèn báo LED thông báo.

7. Bàn phím 1byone Ultra-Slim Bluetooth


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím 1byone Ultra-Slim

Hầu hết các bàn phím không dây thường đặt bàn di chuột ở bàn phím số, người dùng sẽ thấy bất tiện khi quen sử dụng máy tính xách tay. Nếu muốn một bàn phím như thế thì hãy sử dụng bàn phím 1byone Ultra-Slim.

Đây là bàn phím mỏng nên không có không gian cho các phím. Bàn di chuột này hỗ trợ đa ngón, không dùng pin tích hợp mà bạn phải sạc bàn phím như sac điện thoại.

8. Bàn phím Lenovo N5902


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím Lenovo N5902

Bàn phím lớn, có các loại kích thước nếu những gì bạn cần là bàn phím giống điều khiển từ xa, hãy dùng Lenovo N5902, là lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất cho phòng khách của bạn.

Bàn phím sử dụng 2 pin AAA và kết nối với bất kỳ thiết bị nào qua USB receiver. N5902 có TrackPoint và lăn chuột. Bàn phím có chế độ một tay thuận tiện để bấm nút phát, tạm dừng hay tăng âm lượng.

9. Bàn phím Mini Ronxs Touchpad


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím Mini Ronxs Touchpad

Toàn bộ bàn phím cơ bản là bàn di chuột, chạm vào một nút duy nhất để chuyển đổi giữa chế độ bàn phím và di chuột. Bàn di chuột cũng có hỗ trợ một số cử chỉ như cuộn và điều khiển âm lượng, v.v…

>>> Những bàn phím tốt nhất dành cho máy tính để bàn văn phòng

10. Bàn phím iPazzPort KP-810 Backlit


10 bàn phím không dây tốt nhất dành cho máy tính
Bàn phím iPazzPort KP-810


Một thời gian dài iPazzPort KP-810 đã chiếm được trái tim của người dùng HTPC và các phương tiện truyền thông khắp mọi nơi. Bàn phím trang bị đèn nền để thấy được các nút vào ban đêm. Nó có 2 loại: Bluetooth hoặc USB receiver để kết nối không dây.

Trên đây là 10 bàn phím không dây tốt nhất cho máy tính mà máy tính An Phát đã tổng hợp lên mà các bạn nên lựa chọn dựa vào những đặc tính tiện lợi của nó. Khi sử dụng bàn phím không dây sẽ đem lại hiệu quả sử dụng tối đa cho người dùng. Hãy đến với máy tính An Phát chúng tôi để có thể sở hữu được một linh kiện bàn phím không dây tốt và phù hợp với bạn nhất.

>>> Bài viết liên quan: Nhiệt độ CPU máy tính bao nhiêu sẽ qua mức độ cho phép?
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát