Máy Tính An Phát
13/06/2020

4 LÝ DO MỞ VĂN PHÒNG MỚI NÊN MUA MÁY TÍNH CŨ

Việc mở một văn phòng mới đã tốn rất nhiều chi phí để có thể thuê địa điểm, mua sắm các thiết bị và tuyển nhân viên,…. khiến ngân quỹ của bạn không còn nhiều. Vì vậy chuyện mua sắm máy tính văn phòng cũ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có máy tính cho văn phòng mà chất lượng tốt, cấu hình cao phù hợp cho công việc. Vậy tại sao tôi lại khuyên các bạn nên dùng máy tính cũ? Hãy cùng tìm hiểu với máy tính An Phát dưới đây nhé!

Bài viết liên quan:

4 lý do nên sử dụng máy tính cũ

Số tiền bỏ ra không lớn những vẫn có thể sử hữu những bộ máy tính laptop tốt để có thể đáp ứng nhu cầu công việc chính là mục tiêu mà các chủ doanh nghiệp hướng đến. Nhưng làm thế nào để có thể thực hiện được. Vậy lý do nào mà nên sử dụng máy tính cũ cho văn phòng và bạn có thể mua máy tính cũ uy tín chất lượng ở đâu.

Máy tính cũ nhưng chất lượng tương đương mới


4 LÝ DO MỞ VĂN PHÒNG MỚI NÊN MUA MÁY TÍNH CŨ
Máy tính cũ nhưng chất lượng tương đương mới

Chúng ta thường hay gọi là máy tính cũ là vì chúng đã qua sử dụng những không phải toàn bộ máy đều là đồ cũ mà chúng có thể là những máy tính kết hợp với linh kiện mới và linh kiện đã qua sử dụng. Nhưng cũng có nhiều trường hợp máy mới mua được mấy tháng sau đó họ bán đi để mua máy khác. Đó chính là lý do để bạn có thể tin tưởng vào các dòng máy cũ, khi lựa chọn bạn phải biết về máy tính hoặc nhờ bạn bè biết về máy tính thì chắc chắn sẽ lựa chọn được các sản phẩm ưng ý.

Những máy tính thông thường có thể sử dụng được 10 năm nhưng khi bạn có một máy tính mới sử dụng được 1 2 năm thì đó cũng không khác máy tính mới là bao nhiêu.

Vì thế nên các doanh nghiệp thường sẽ cân nhắc trước việc sử dụng máy tính văn phòng cũ mà vẫn đem lại hiệu quả trong công việc.

Có những đánh giá trước khi sử dụng

Khi mua một sản phẩm điều đầu tiên mà bạn quan tâm chính là giá cả. Vì đây là sản phẩm cũ nên bạn cũng có thể có cái nhìn tổng quát về chất lượng cũng như sản phẩm một cách khách quan từ các người dùng trước.

Trong khi sản phẩm mới chưa có nhiều trải nghiệm cho người dùng sẽ ít có những đánh giá hơn. Nhưng để tìm kiếm thông tin về máy cũ chỉ cần tìm kiếm trên diễn đàn là xong.

Để có thể chắc chắn hơn bạn có thể nhờ những người bạn quen biết mà am hiểu về máy tính để tư vấn và lựa chọn giúp bạn. Đây là cách tốt nhất để có bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

Những kinh nghiệm để lựa chọn máy tính cũ


4 LÝ DO MỞ VĂN PHÒNG MỚI NÊN MUA MÁY TÍNH CŨ
Kinh nghiệm để chọn máy tính cũ

Đầu tiên khi lựa chọn là bạn phải test thử các chức năng của nó bằng cách kiểm tra tổng thể laptop cũ điển hình như: màn hình laptop, loa, ổ đĩa, bàn phìm, chuột cảm ứng, pin, ổ cứng, webcam, cổng kết nối, wifi và cuối cùng là cấu hình của laptop.

Sau khi test thử các chức năng trên được rồi thì các bạn phải lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí công việc: Đây cũng là cách để bạn có thể dễ dàng xác định sản phẩm trong lúc lựa chọn. Bạn làm công việc văn phòng chỉ dùng word và excel cơ bản thì chỉ nên chọn những loại máy có cấu hình thấp và Ram vừa đủ. Thường thì dòng máy đơn giản này có giá từ 3-7 triệu. Với mức phí này có thể đáp ứng được như cầu cơ bản của máy tính. Có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng tốt.

Nếu công ty sử dụng đồ họa thì nên lắp card đồ họa để máy chạy mượt nhất và có thể nâng thêm chip ram nếu có thể.

Lưu ý quan trọng nữa là nên mua máy tính có cấu hình cao hơn mức sử dụng bây giờ một ít vì như thế máy tính sẽ chạy tốt hơn và biết đâu sau này mức độ sử dụng cao hơn thì sẽ gây khó khăn trong công việc.

Cam kết và bảo hành khi mua máy tính cũ tại An Phát


4 LÝ DO MỞ VĂN PHÒNG MỚI NÊN MUA MÁY TÍNH CŨ
Mua máy tính cũ chất lượng tại An Phát

Nếu bạn sử dụng những dịch vụ cũng như sản phẩm nào tại An Phát thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những cam kết sau:
Và sau cùng chính là bạn có thể mua máy tính văn phòng cũ tại An Phát địa điểm uy tín và chất lượng. An Phát là đơn vị đứng hàng đầu hiện nay về chất lượng máy đảm bảo nhất. Sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã thương hiệu. Nếu bạn đang quan tâm đến máy tính cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất!

 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát