Máy Tính An Phát
09/10/2020

5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

Sau một thời gian sử dụng thì máy tính của bạn chắc chắn sẽ có hiện tượng chậm đi, thì đó chính là thời điểm mà bạn đang cần dọn dẹp lại máy tính của mình. Vậy bạn dọn dẹp lại máy tính của mình như thế nào? Bài viết dưới đây của máy tính An Phát sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Những phần mềm dọn dẹp bộ máy tính bàn văn phòng

Advanced System Optimizer


5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

Advanced System Optimizer

Phần mềm này bao gồm các tính năng nổi bật của phần mềm dọn dẹp máy tính lý tưởng, Advanced System Optimizer mang đến các chức năng chuyên dụng như lập chỉ mục các tệp rác, nhật ký, lưu trữ và dữ liệu thừa tại một nơi và sau đó bạn có thể dọn sạch máy tính của mình bằng cú nhấp chuột.

Phần mềm này có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Một vài tính năng của phần mềm:

WinZip System Utilities Suite


5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

WinZip System Utilities Suite

WinZip System Utilities Suite là công cụ ấn tượng để tối đa hóa hiệu quả máy tính của bạn.

Chương trình này giúp bạn có một hệ thống mạnh hơn bằng cách khắc phục những sự cố phổ biến khiến máy tính sập hoặc lag.

WinZip System Utilities Suite cung cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ như System PC Care, Registry, trình điều khiển, trình cập nhật, trình dọn dẹp, bảo vệ quyền riêng tư, bảo trì thường xuyên.

Nếu bạn là người làm thiết kế và cần những phần mềm đồ họa nặng, thì bạn nên cài đặt trình dọn dẹp này cho máy tính đồ họa của mình ngay, WinZip sẽ cải thiện tốc độ hệ thống của bạn một cách rất hiệu quả.

WinZip cung cấp hơn 20 công cụ để đạt hiệu suất cao nhất trong thời gian ngắn:

CCleaner Professional


5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

CCleaner Professional

CCleaner đã xuất hiện từ rất lâu và luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi vì nó là công cụ quét rất mạnh mẽ có thể dọn sạch mọi nơi trong hệ thống của bạn. Ứng dụng này dọn dẹp cho máy tính rất thuận tiện để sử dụng và mang lại hiệu suất tăng rõ rệt.

CCleaner Pro mang đến những tiện ích như System Cleaning, loại các thứ không mong muốn khỏi trình duyệt và ứng dụng, Registry Cleaner khắc phục những sự cố trong Windows registry, Disk Analyzer quét những tệp nào đang sử dụng nhiều dung lượng đĩa nhất.

Những tính năng của CCleaner :

Glary Utilities Pro 5


5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

Glary Utilities Pro 5

Glary Utility Pro 5 là một phần mềm tinh chỉnh máy tính rất tốt cung cấp những giải pháp đa năng để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính.

Tương tự như công cụ dọn dẹp máy tính miễn phí khác, Glary Utility Pro 5 có tính năng Registry Cleaner, sửa chữa đĩa, dọn dẹp những tệp không mong muốn, quản lý khởi động, quản lý gỡ cài đặt,...

Nhưng nổi bật nhất là công cụ đi kèm với những công cụ hữu ích nhỏ giúp bạn cá nhân hóa hệ thống theo nhu cầu của riêng mình.

Trong đó có phím tắt Fixer xóa các phím tắt bị hỏng, trình tìm kiếm thư mục trống để tìm kiếm những thư mục trống và lấy khoảng trống không cần thiết, trình phân tách tệp để phân chia tệp thành những tệp nhỏ, trình mã hóa tệp để thêm mật khẩu cho những tệp cụ thể,...

Một số tính năng của Glary Utility Pro 5:

WinUtilities Pro


5 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

WinUtilities Pro

Là một phần mềm dọn dẹp máy tính tinh vi nhất hiện nay, WinUtilities Pro cung cấp gói tiện ích để có thể cải thiện hiệu suất máy tính một cách dễ dàng.

Phần mềm tăng tốc máy tính đi kèm với 6 tiện ích chính: Dọn dẹp và sửa chữa, tối ưu hóa và cải thiện, quyền riêng tư và bảo mật, tệp và thư mục, công cụ registry và công cụ hệ thống, để tối ưu hóa và chạy mượt mà hơn trong hệ thống của bạn.

Ứng dụng dọn dẹp dành cho máy tính cũ đi kèm với tính năng với 1 lần nhấp bảo trì và làm sạch hiệu quả hệ thống, xóa những tệp tạm thời không mong muốn, lịch sử, bộ nhớ cache và dữ liệu rác. Bạn có thể lên lịch dọn dẹp đĩa, làm sạch lịch sử, dọn dẹp registry và chống phân mảnh đĩa với tùy chọn nhiệm vụ theo lịch trình.

Hệ thống dọn dẹp này có khả năng: Trên đây là 5 phần mềm dọn dẹp máy tính mà máy tính An Phát vừa mới chia sẻ cho các bạn. Với mỗi phần mềm đều có ưu và nhược điểm riêng, thế nên bạn cần phải lựa chọn để xem phần mềm nào phù hợp với máy tính của mình nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình sử dụng máy tính của mình.

>>> Bài viết liên quan: 4 điều bạn cần lưu ý khi sao lưu dữ liệu trên máy tính
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát