Máy Tính An Phát
20/11/2020

7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

Nếu bạn là người phải thường xuyên ra ngoài làm việc mà lại không nắm được tình hình thời tiết bên ngoài như thế nào. Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng vì trên máy tính đã có những ứng dụng thời tiết có thể giúp bạn được việc này. Bài viết dưới đây của máy tính An Phát đã liệt kê cho bạn những ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

>>> Cây máy tính cũ tại Hà Nội: https://maytinhanphat.vn/

1. Carrot Weather


7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

Carrot Weather

Carrot Weather là ứng dụng nổi bật giữa những ứng dụng thời tiết chắc chắn là có lý do của nó. Nó có chức năng mà bạn muốn có trong một ứng dụng thời tiết, thêm đó là sự hỗ trợ AI.

Mỗi lần bạn mở ứng dụng thì ứng dụng sẽ phụ thuộc vào thời tiết mà khung trò chuyện hay giao diện của ứng dụng sẽ thay đổi theo các cách khác nhau. Ngoài việc có thể xem theo giờ, bạn có thể kiểm tra thời tiết trong thời gian dài.

Kể cả ứng dụng không mở thì bạn vẫn xem được thông báo thời tiết hàng ngày, và những cảnh báo thiên tai. Những thông tin thời tiết quan trọng có thể được truy cập từ menu của ứng dụng.

2. Living Earth


7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

Living Earth

Living Earth là ứng dụng thời tiết xây dựng theo hướng khác. Ứng dụng được truy cập từ thanh menu của máy tính Mac, có cả tính năng của đồng hồ thế giới, theo dõi tình trạng thời tiết. Ứng dụng sử dụng những thông tin từ Weather Underground, bạn sẽ có thể xem được dự báo thời tiết từ 2 tiếng tới 10 ngày sau với Living Earth.

Một tính năng nổi bật của ứng dụng chính là chế độ xem 3D Trái Đất, gần giống với bản đồ vệ tinh trên ứng dụng bản đồ, vì vậy bạn sẽ thấy các tình trạng thời tiết, bão gió đang xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Living Earth cung cấp các tính năng đặc sắc, nó hoạt động hoàn hảo trên màn hình có độ phân giải cao như máy tính Mac.

3. Weather Bar


7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

Weather Bar

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng thời tiết sử dụng đơn giản thì Weather Bar sẽ nằm trong top đầu danh sách. Bạn có thể đoán được ngay từ cái tên, ứng dụng này tương tác trực tiếp trên menu của máy tính Mac.

Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng để xem tình hình thời tiết của các địa điểm đã chọn gồm tốc độ gió, nhiệt độ, độ ẩm và độ đọng của sương. Menu kéo xuống hiển thị tình hình dự báo thời tiết trong 12 giờ đồng hồ tiếp theo.

>>> Mua laptop cũ hỏng tại Hà Nội: https://maytinhanphat.vn/an-phat-computer-chuyen-thu-mua-cac-loai-laptop-da-qua-su-dung.html

4. Swackett


7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

Swackett

Swackett biến dữ liệu thời tiết phức tạp trở nên rất dễ hiểu với mọi người. Tính năng nổi bật của ứng dụng là có biểu tượng người khác biệt. Những người này được ăn mặc phù hợp với những điều kiện thời tiết ở địa điểm mà bạn muốn tìm.

Ví dụ, nếu thời tiết ở chỗ bạn đang nóng và nhiều nắng, thì người sẽ mặc quần áo ngắn và đeo kính râm. Bạn hãy vào cài đặt để có thể điều chỉnh ứng dụng và các mẫu quần áo phù hợp với gu thời trang của bạn.

Bạn có thể xem những dự báo thời tiết theo giờ và ngày với hiệu ứng hình ảnh. Những dự báo cho 7 ngày tiếp sẽ không có hiệu ứng hình ảnh nào. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp hình ảnh radar để bạn có thể theo dõi thời tiết trong khu vực.

Swackett còn hỗ trợ Touch Bar trên MacBook Pro, để bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng từ đây.

5. WeatherBug


7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

WeatherBug

WeatherBug là ứng dụng miễn phí, cho phép bạn có thể xem thời tiết ở địa điểm của bạn và đặt những nơi yêu thích của bạn trên toàn thế giới. Ứng dụng này có thể cung cấp thời tiết của 2.6 triệu điểm trên thế giới, vì thế bạn có thể tìm kiếm thông tin của các địa điểm ít người biết trên thế giới.

Rất dễ để có thể truy cập vào những địa điểm đã lưu trên menu của máy tính Mac, ngoài ra là xem dự báo thời tiết theo giờ và radar trực tiếp. Nếu có thiên tai ở bất kỳ khu vực nào thì bạn sẽ nhận được thông báo trên menu.

>>> Bộ máy tính văn phòng: https://maytinhanphat.vn/bo-cay-may-tinh-cu.html

6. Clear Day

Không chỉ xem được thông tin về thời tiết, Clear Day còn cho thấy tình hình diễn ra ngoài trời. Ứng dụng này có bộ video rất đẹp thể hiện tình trạng thời tiết cơ bản như mưa, nắng, tuyết hay nhiều mây.

Tính năng tuyệt vời của ứng dụng chính là cung cấp widget trong Today View giúp bạn theo dõi thời tiết không cần mở ứng dụng. Clear Day cho phép bạn nhận những thông báo về nhiệt độ của địa điểm mà bạn đã chọn. Bên cạnh thời tiết, ứng dụng còn hiển thị thông tin chi tiết về chu kỳ trăng, thời gian mặt trời mọc và lặn và cả đồng hồ thế giới.

7. RadarScope


7 ứng dụng thời tiết hiệu quả nhất trên máy tính Mac

RadarScope

Không phải ai cũng cần đến ứng dụng RadarScope. Nhưng nếu bạn muốn theo dõi thời tiết hoặc là nhà khí tượng học, ứng dụng có khá nhiều tính năng tuyệt vời. Đây là ứng dụng radar thời tiết tốt nhất cho máy tính Mac, bạn có thể xem NEXRAD Level 3 và radar với độ phân giải cao, theo dõi những cơn bão và cảnh báo thiên tai lớn.

Trên đây là những ứng dụng thời tiết hoạt động hiệu quả nhất trên máy tính Mac mà máy tính An Phát chúng tôi đã chia sẻ. Mỗi ứng dụng có một tính năng nổi bật riêng mà bạn có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp với bản thân mình nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra có thể giúp các bạn nắm được chi tiết tình hình thời tiết của những địa điểm mà các bạn muốn.

>>> Bài viết liên quan: 9 việc bạn cần phải làm khi phát hiện máy tính nhiễm mã độc
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát