Máy Tính An Phát
13/06/2020

Bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội

Đối với những doanh nghiệp muốn mở văn phòng, công ty, teamwork hay cửa hàng với nguồn vốn đầu tư hạn hẹp nên không có đủ kinh phí để mua máy tính mới. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn với một chủ doanh nghiệp mới là việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ nhưng có thể có được một hệ thống máy tính hoàn hảo.

Tuy nhiên, việc chọn mua máy tính cũ giá rẻ, cấu hình cao không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Sau đây, Máy Tính An Phát chia sẻ tới các bạn bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội.

Bài viết liên quan:Bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội
Bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và cấu hình cao tại Hà Nội

Xác định cấu hình máy tính mà bạn muốn mua

Trước khi mua máy tính cũ bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, sau đó bạn đến đơn vị bán uy tín các nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể và đưa ra một số cấu hình máy tính cho bạn lựa chọn. Khi đó bạn có thể lựa chọn cấu hình mà mình thích và giúp bạn không tốn nhiều thời gian khi đi mua máy tính cũ.

Kiểm tra tổng thể bề ngoài từng linh kiện của máy tính cũ

Đầu tiên, bạn cầm máy tính lên xem kỹ mặt bề ngoài, các góc cạnh của máy có bị xước hay vỡ chỗ nào không? Nếu vỏ máy tính bị trầy xước và sứt mẻ do va đập sẽ làm mất tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.
 
Tiếp theo, bạn kiểm tra các khớp nối giữa màn hình với thân máy có chắc chắn hay không? Nếu các khớp nối giữa màn hình máy tính và thân máy không chắc chắn và lỏng lẻo bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua.


Bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội
Kiểm tra tổng thể bên ngoài từng linh kiện của máy tính cũ

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng nguồn gốc, xuất xứ của máy tính và thời gian sản xuất trên linh kiện để có đánh giá tổng quan về sản phẩm bạn muốn mua.

Kiểm tra chế độ bảo hành linh kiện của máy

Nếu bạn chọn mua được máy tính cũ với các linh kiện còn trong thời gian bảo hành của hãng là tốt nhất, còn nếu không thì bạn hãy xem linh kiện của máy đã hết thời gian bảo hành lâu chưa? Và đơn vị bảo hành cho bạn trong thời gian bao lâu?

Test thật kỹ các linh kiện của máy

Khi bạn chọn mua được linh kiện máy tính ưng ý và phù hợp nhất. Khâu quan trọng nhất là bạn kiểm tra thật kỹ các linh kiện của máy xem có hoạt động ổn định hay không? Tùy vào từng loại linh kiện mà có cách kiểm tra khác nhau, tốt nhất bạn nên nhờ kỹ thuật viên tại cửa hàng test trực tiếp cho xem.

So sánh và thương thảo giá cả từng linh kiện


Bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội
So sánh và thương thảo giá từng linh kiện của máy tính cũ

 
Khi chọn mua máy tính cũ thì giá cả cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Đặc biệt các linh kiện của máy tính cũ thường bán với các mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ giá của từng linh kiện trên các trang Web rồi đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Xem xét chế độ khuyến mãi

Chính sách sau bán hàng chính là cam kết của cửa hàng đối với sản phẩm họ bán ra. Vì thế, những cửa hàng uy tín thường có chế độ bảo hành, bảo trì rất tốt.

Lựa chọn các đơn vị bán máy tính cũ uy tín, giá rẻ và chất lượng

Với một đơn vị hay cửa hàng có quy mô lớn sẽ có nhiều linh kiện máy, nhiều dòng máy tính cũ khác nhau, cấu hình,…cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, những đơn vị bán máy tính cũ uy tín thường bán với giá cả hợp lý và đảm bảo. Vì vậy, bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định địa chỉ mua máy tính cũ nhé!

Nên mua máy tính cũ ở đâu?

Sau khi bạn đã có quyết định về cấu hình cũng như giá cả cho bộ máy tính cũ mà bạn muốn mua. Tiếp theo bạn nên chọn một đơn vị bán máy tính để bàn cũ uy tín giá rẻ và cấu hình cao ở gần khu vực bạn sinh sống.


Bí quyết chọn mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán máy tính cũ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội
  

Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên đến đơn vị Anphatcomputer – địa chỉ chuyên cung cấp máy tính cũ uy tín giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Được đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ cung cấp máy tính để bàn cũ giá rẻ chất lượng số 1 trên thị trường, Anphatcomputer luôn mang đến cho người tiêu dùng những điều tuyệt vời nhất:

 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát