Máy Tính An Phát
22/09/2022

Bỏ túi các ưu điểm của máy tính đồng bộ cho văn phòng mà bạn nên biết

Từ trước đến này có rất nhiều các khách hàng thích chọn máy tính cho văn phòng là máy tính đồng bộ hơn là máy tính lắp ráp. Vậy tại sao lại có những sự lựa chọn này. Nếu như các bạn chưa biết thì có thể theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết được những ưu điểm vượt trội của máy tính cho văn phòng.

Máy tính đồng bộ là gì?


Bỏ túi các ưu điểm của máy tính đồng bộ cho văn phòng mà bạn nên biết

Máy tính đồng bộ là gì?

Máy tính đồng bộ là máy tính bàn đã được lắp ráp và đánh dấu thành một mã sản phẩm theo những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Case máy tính đồng bộ sẽ khác với máy tính lắp ráp là máy tính lắp ráp thì các khách hàng sẽ tự chọn thiết bị bên trong máy tính, với máy tính đồng bộ thì chúng đã được những nhà sản xuất đưa ra các tiêu chuẩn cho khối thiết bị đó.

Máy tính đồng bộ cũng sẽ có đầy đủ các linh kiện và thiết bị của nó như là CPU, MAIN. . . đều chung nguồn gốc xuất xứ hay chung nhà sản xuất. Ưu điểm là sẽ phát huy được tiềm năng và đồng bộ cũng có nghĩa là mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru và ổn định.

Những ưu điểm của máy tính đồng bộ dành cho văn phòng

Dưới đây thì An Phát cũng sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về những ưu điểm của máy tính đồng bộ dành cho các văn phòng hiện nay.

1. Giá thành vô cùng phù hợp với nhiều khách hàng


Bỏ túi các ưu điểm của máy tính đồng bộ cho văn phòng mà bạn nên biết

Giá thành vô cùng phù hợp với nhiều khách hàng

Giá cả luôn là yếu tố đầu tiên mà các khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm nào đó. Dù máy tính đồng bộ sẽ đắt hơn những mẫu máy tính lắp ráp là do uy tín của những hãng sản xuất. Nhưng giá máy tính đồng bộ tuy là đắt hơn nhưng sẽ được nhiều khách hàng mua hơn vì tính an toàn của nó.

2. Cấu hình

Bạn không am hiểu nhiều về máy tính và thiết bị bên trong như thế nào. Máy tính đồng bộ sẽ giúp các bạn chọn lựa. Bình thường thì khi mua máy tính lắp ráp bạn sẽ phải chọn những thiết bị để có thể lắp thành một bộ máy tính hoàn chỉnh.

Nhưng với máy tính đồng bộ đã được những hãng sản xuất, kiểm tra, lắp đặt theo cấu hình chuẩn. Để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng như: Máy tính đồng bộ để thiết kế, máy tính đồng bộ cho văn phòng….

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao

3. Chất lượng


Bỏ túi các ưu điểm của máy tính đồng bộ cho văn phòng mà bạn nên biết

Chất lượng

Về chất lượng của máy tính đồng bộ thì sẽ đảm bảo hơn là máy tính lắp ráp. Những máy tính đồng bộ đã được kiểm tra vô cùng cẩn thận theo các tiêu chuẩn của công ty. Vì thế nên máy tính đồng bộ cũng sẽ có sự ổn định lâu dài hơn.

Trong khi đó máy tính tự lắp ráp sẽ tùy vào từng máy, có các máy tính chạy ổn định hơn là máy tính đồng bộ, nhưng cũng sẽ có máy chạy kém hơn. Ngoài ra thì chế độ bảo hành máy tính đồng bộ sẽ được những hãng sản xuất uy tín bảo hành thì máy tính lắp ráp sẽ tùy vào nơi bán và các công ty và cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành riêng,

Những mẫu máy tính đồng bộ bán chạy trên thị trường Việt Nam

Thị trường máy tính đồng bộ ở Việt Nam đang hết sức sôi động. Những mẫu máy tính đồng bộ được bán tại Việt Nam là những mẫu máy tính đồng bộ đã được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Hàn.

1. Máy tính đồng bộ Dell


Bỏ túi các ưu điểm của máy tính đồng bộ cho văn phòng mà bạn nên biết

Máy tính đồng bộ Dell

DELL là thương hiệu vô cùng thành công với các mẫu máy tính đồng bộ và hiện nay chúng đang đứng thứ nhất trong các thương hiệu máy tính bán chạy nhất trên thế giới trong nhiều năm liền.

Với mức giá vô cùng cạnh tranh, máy tính đồng bộ Dell rất phù hợp với mỗi yêu cầu của người dùng bởi vì chúng có thẻ hoạt động một cách ổn định và tuổi thọ cao hơn so với các máy tính khác nhờ vào việc sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về kích thước, điện năng ổn định.

2. Máy tính đồng bộ HP

Hiện nay thì các mẫu máy tính đồng bộ HP cũng đang có những sự ưu việt về chất lượng, độ bền, khả năng thay thế. HP đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt với DELL.

Những mẫu máy tính của HP có hình dáng vô cùng nhỏ gọn và bắt mắt, khả năng nâng cấp và tính tương thích, sự bền bỉ trong vận hành cũng ngày càng tốt lên. Nhất là các case máy tính đồng bộ HP có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt đới ẩm như Việt nam.

Tại Việt Nam thì những máy tính đồng bộ HP đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong những văn phòng, doanh nghiệp, công ty yêu cầu hệ thống máy tính có thể hoạt động ổn định như Ngân Hàng, trường học, hay cơ quan truyền thông,…

3. Máy tính đồng bộ Asus


Bỏ túi các ưu điểm của máy tính đồng bộ cho văn phòng mà bạn nên biết

Máy tính đồng bộ Asus

ASUS là một trong ba thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu, ngoài ra thì ASUS cũng là một nhà sản xuất bo mạch chủ phổ biến nhất và đã giành được rất nhiều các giải thưởng về công nghệ máy tính. Chúng có cấu hình mạnh mẽ, giá thấp là các ưu điểm hấp dẫn ở máy tính đồng bộ ASUS. Máy tính đồng bộ Asus hiện nay cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm hệ thống máy tính văn phòng cho các công ty, với mức giá và cấu hình tốt nhất.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của máy tính đồng bộ trong các văn phòng hiện nay. Qua đó thì các bạn cũng đã hiểu thêm về dòng máy tính đồng bộ này rồi và còn có thể chọn được những bộ máy tính đồng bộ phù hợp nhất.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy tính bàn và laptop
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát