Máy Tính An Phát
26/09/2018

Có nên mua laptop cũ nhập khẩu và laptop cũ xách tay nhập khẩu không?

Có rất nhiều bạn chỉ nghe đến các loại laptop cũ nhập khẩu, laptop xách tay mà chưa hiểu thực và bản chất của nó. Nên mới có rất nhiều người đặt câu hỏi có nên mua laptop cũ nhập khẩu, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về laptop cũ nhập khẩu cũng như đang có những loại laptop cũ nhập khẩu nào phổ biến.

Tìm hiểu rõ hơn về laptop cũ nhập khẩu, laptop xách tay

Đây là loại laptop đã qua sử dụng ở nước ngoài và được đưa về Việt Nam bằng con đường xách, nên loại laptop này không bị đánh thuế do đó khi về Việt Nam được đưa đến tay khách hàng sẽ có giá thành rẻ hơn.

Có rất nhiều loại laptop cũ nhập khẩu được đưa về Việt Nam mà các công ty lớn phân phối laptop cũ chính hãng không có được?

Có nên mua laptop cũ nhập khẩu và laptop cũ xách tay nhập khẩu không

Chất lượng sản xuất của laptop khác nhau tùy theo thị trường, đặc biệt tại nước ngoài từng quốc gia đều có hàng rào kỹ thuật riêng để đưa ra tiêu chuẩn nhằm bảo vệ người dùng. Chính vì vậy, mà các sản phẩm laptop ở nước ngoài có chất lượng tốt hơn.

Nếu bạn may mắn có thể mua laptop cũ với độ mới 99%, không chỉ vậy mà trong thị trường laptop cũ nhập khẩu và xách tay còn rất đa dạng về chủng loại, nên bạn thoải mái lựa chọn với các dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Có lẽ đọc đến đây thì các bạn có thấy thích thú với dòng sản phẩm laptop cũ nhập khẩu xách tay chứ, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các thị trường laptop cũ nhập khẩu phân phối nhiều nhất, phổ biến nhất.

>> xem thêm: 
Mua laptop cũ ở đâu uy tín tại thành phố Hà Nội

Các nước phân phối laptop cũ nhập khẩu phổ biến nhất

Có thể các bạn đã nghe qua nhiều như laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ, laptop cũ nhập khẩu từ Nhật,…đây là 2 thị trường cung cấp laptop cũ nhập khẩu lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta cũng tìm hiểu qua về 2 thị trường này.

Có nên mua laptop cũ nhập khẩu và laptop cũ xách tay nhập khẩu không 1

Laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ

Mọi nguồn hàng xách tay từ Mỹ đều có sức hút hấp dẫn người sử dụng một cách ghê gớm, bởi các sản phẩm cung cấp từ Mỹ, đặc biệt là laptop có chất lượng rất cao. Tất cả sản phẩm laptop cũ tại đây đều phải được đánh giá theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Các sản phẩm được sản xuất từ Mỹ đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra mới có thể đưa tới tay người tiêu dùng, sản phẩm laptop phải trải qua tới 28 bài test khác nhau về độ bền như hoạt động trong nhiệt độ cao, rung lắc, rơi từ trên cao xuống. Hoặc tiêu chuẩn IP65 do Ủy bản sản phẩm điện tử quốc tế đưa ra, đánh giá mức độ chống chịu sự va đập và xâm lấn từ bên ngoài vào laptop.

Laptop cũ nhập khẩu từ Nhật

Khi nhắc đến hàng Nhật thì ai cũng biết đến chất lượng của sản phẩm người Nhật sản xuất ra, các đồ của Nhật luôn trải qua các công đoạn nghiệm ngặt khi sản xuất, và laptop cũng vậy. Nghe đến hàng của Nhật là mức độ tin tưởng rất cao tại Việt Nam nên cũng không khó hiểu về sự phổ biến của nó tại Việt Nam.

Hai nước này có sản phẩm laptop cung cấp ra thị trường rất chất lượng, dù là sản phẩm cũ thôi nhưng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng. Chính vì vậy, mà thị trường laptop cũ nhập khẩu của 2 nước này tại Việt Nam rất sôi động.

>> 
Có nên mua laptop cũ trả góp tại Hà Nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát