Máy Tính An Phát
26/09/2018

Mua laptop cũ ở đâu uy tín tại thành phố Hà Nội

Nếu bạn đã tìm đến địa chỉ uy tín cung cấp laptop cũ thì chúng tôi tin rằng bạn cũng đã tìm hiểu nhiều về sản phẩm laptop cũ, bởi lẽ rất nhiều không có thiện cảm và mặn mà với sản phẩm này.

>> xem thêm: Có nên mua laptop cũ đã qua sử dụng không?

Trước khi chúng tôi giới thiệu các địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo thì chúng tôi nghĩ nên để các bạn biết thế nào là một địa chỉ cung cấp sản phẩm laptop cũ uy tín, chất lượng.

Thế nào là một địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín và chất lượng

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến cửa hàng nào đó là tính ổn định về địa chỉ của cửa hàng, một cửa hàng uy tín là sẽ sử dụng một địa chỉ, mặt bằng cố định để đưa ra các dịch vụ tốt nhất chứ không phải là nay đây mai đó, sẽ rất bất lợi cho việc bảo hành sau này.

Mua laptop cũ ở đâu uy tín tại thành phố Hà Nội

Thứ hai là bạn nên tìm hiểu về địa chỉ cửa hàng này trên internet trước, nếu họ là một cửa hàng lớn, uy tín thì trên mạng sẽ có rất nhiều thông tin cửa hàng và những review của khách hàng đã mua tại đây.

Bạn nên check nhiều về review của khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng đó, xem đánh giá của họ như thế nào về cửa hàng, quá trình sử dụng của họ có tốt hay gặp những vướng mắc nào. Điều này sẽ chính xác cao, nhưng cũng có nhiều trường hợp có nhiều người có tình đánh giá sai để nhằm dìm sự uy tín của cửa hàng đó nên bạn cũng cần phải chọn lọc.

Sau khi tìm hiểu về bên ngoài, thì bạn có thể tìm hiểu về sâu bên trong như là nhân viên của họ có tác phong chuyên nghiệp không? Có kiến thức chuyên môn như thế nào? Cách họ chăm sóc khách hàng ra sao?

Nếu nhân viên của họ tác phong nhanh nhẹn, tư vấn nhiệt tình chu đáo, đúng đủ thông tin cần thiết và có chế độ bảo hành tốt thì chúng tôi tin rằng đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua laptop cũ tại đây.

Địa chỉ uy tín cung cấp laptop cũ tại Hà Nội

Thị trường laptop cũ tại thành phố Hà Nội đến thời điểm hiện tại thì rất sôi động, có rất nhiều cửa hàng mua bán laptop cũ mọc rất nhiều, tuy nhiên cũng có rất nhiều cửa hàng làm ăn uy tín nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng làm ăn chộp giật nên các bạn cần phải cảnh giác.

Bạn cũng đừng lo quá, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng với đa dạng các hãng đang thịnh hành hiện nay.

Đó là Công ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát có cửa hàng tại địa chỉ Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, với đội ngũ nhân viên có kiến thức nhiều năm trong nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Mua laptop cũ ở đâu uy tín tại thành phố Hà Nội

Chuyên cung cấp các sản phẩm laptop có mẫu mã đẹp, chất lượng cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Chỉ cần bạn thấy sai sót từ nhà sản xuất là chúng tôi bảo hành ngay khi bạn mang tới hoặc có thể 1 đổi 1 nếu không thể sửa chữa.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi.

>> xem thêm: 
Mua laptop cũ chơi game loại nào tốt?

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát