Máy Tính An Phát
09/07/2018

Cửa hàng mua máy tính cũ hà nội giá cao và uy tín hàng đầu

Ngày nay, một trong số các lĩnh vực phát triển mạnh nhất là ngành công nghệ thông tin. Vì vậy, việc mua sắm và sở hữu cho mình một chiếc máy tính tốt, tốc độ truy cập nhanh là điều mà hầu hết mọi người ai cũng mong muốn. Một chiếc máy tính cũ sẽ không còn đáp ứng đủ khả năng yêu cầu công việc hoặc giải trí hằng ngày của bạn nữa. Bạn cần bán chiếc máy tính cũ đi và thay thế bằng một chiếc máy tính mới. Nhưng có một số những vấn đề khó khăn bạn đang mắc phải khi muốn bán chiếc máy tính cũ của mình.

Xem thêm: Thu mua máy tính cũ giá cao - Máy tính An Phát

Bạn là người bận rộn hoặc không biết cách tìm địa chỉ thu mua uy tín

An Phát là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doang và mua máy tính cũ hà nội nên hiểu được tâm lý khách hàng khi có nhu cầu mua bán. Hiện nay tại thị trường máy tính cũ hà nội có tới cả trăm cửa hàng, công ty, cá nhân có dịch vụ thu mua máy tính cũ tại hà nội phục vụ tận nhà, mua tại xí nghiệp, trường học, nhà hàng... nhưng có rất ít đơn vị mua hàng có uy tín. Để tìm địa chỉ mua máy tính cũ uy tín và nhanh gọn bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại 0971 851 111 để cung cấp thông tin về địa chỉ và tình trạng của máy nhân viên của An Phát sẽ báo giá và đến tận địa chỉ nhà của bạn để làm thủ tục thua mua.Image result for máy tính pc cÅ© anphat


Bạn không có kinh nghiệm bán, sợ bán bị ép giá

Đã có rất nhiều khách hàng ngậm ngùi bán máy rồi nhưng không dám kêu than ai, một là vì đã trót mang máy đi chỗ khác, hai là vì đã tham khảo một vài bên, bán cho bên khác cũng được vì ngại mang đi mang lại. Nhưng khách hàng đang bị một số đơn vị lừa, họ thường xác định sai lỗi của máy để ép giá mà không biết. Thực tế đã có một lần khách hàng bên Nguyễn Trãi gọi điện đến An Phát bảo có case I7 920 cần bán, chúng tôi định giá được khoảng 4 triệu 800k nhưng sau đó anh ấy mang bán cho đơn vị khác với giá chỉ 3tr500k vì nói chuyện qua điện thoại thấy bên đó trả hẳn giá 6tr và cam kết còn mua cao hơn nữa, mang máy đến nơi họ thấy anh ấy không hiểu biết gì nên bảo máy bị lỗi này lỗi kia, và chỉ mua được với giá 3tr500k. Đó là ví dụ thực tế để khách hàng có thể tham khảo và rút kinh nghiệm khi cần tìm địa chỉ thu mua máy tính cũ hỏng hà nội

Có thể bạn quan tâm: An Phát, địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Related image

Vì một số lý do trên chúng tôi cam kết

+ An Phát sẽ thu mua tận nơi dù số lượng nhiều hay ít chỉ cần bạn ở 

+ Phục vụ thu mua 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật

+ Các mặt hàng máy tính cũ sẽ được An Phát và khách hàng thoả thuận về giá, sau đó sẽ được định giá và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần.

+ Mua với mức giá phù hợp và cao nhất có thể theo đúng giá trị của sản phẩm

+ Quá trình thu mua nhanh chóng, vui vẻ, nhiệt tình, dựa trên nguyên tắc "thuận mua, vừa bán".

+ Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn sau 30-60 phút tùy địa điểm

>>> Địa chỉ mua máy tính cũ tại hà nội uy tín, nhanh gọn

Trên đây là những lý do và cơ sở đảm bảo An Phát là đơn vị mua máy tính cũ uy tín hà nội, một địa chỉ để khách hàng tham khảo và so sánh với các đơn vị khác trên thị trường. Nếu thấy yên tâm về dịch vụ và giá cả của An Phát khách hàng có thể liên hệ với số Hotline trên wesite: maytinhanphat.vn hoặc đến giao dịch trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ: Số 19 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của An Phát!Các tin tức khác
Máy Tính An Phát