Máy Tính An Phát
04/07/2018

Địa chỉ mua máy tính cũ tại hà nội uy tín, nhanh gọn

Ngày ngay, công nghệ thông tin là ngành đang có xu thế phát triển rất mạnh từ đó mở ra rất nhiều hình thức mua bán, trao đổi hàng hóa thuận tiện ngay cả khi bạn ngồi ở nhà vẫn có thể giao dịch mua bán dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Thông thường với một món đồ cũ cụ thể là chiếc máy tính cũ bạn đang cần bán thì bạn chỉ cần lên mạng internet tìm kiếm một số từ khóa về các đơn vị thu mua máy tính cũ tại hà nội là đã xuất hiện hàng tá các địa chỉ gợi ý từ google giúp bạn tham khảo tốt hơn trước khi đưa ra quyết định. Việc cần nói ở đây là làm thế nào tìm được một đơn vị mua máy tính cũ uy tín để tránh bị bán phải món đồ hớ.

>>> Tin liên quan: Cửa hàng mua máy tính cũ hà nội giá cao và uy tín hàng đầu

Image result for máy tính cũ an phát

Uy tín của An Phát là sự lựa chọn của khách hàng

Để có được sự tin tưởng của khách hàng An Phát luôn luôn đề cao phương châm đã mua là phải "uy tín", đã mua là phải "nhanh gọn". Để làm được điều này chúng tôi phải tìm hiểu và đánh giá đúng tâm lý của các khách hàng cần bán, bạn hoặc bất cứ khách hàng nào đều muốn bán được sản phẩm với giá cao và được phục vụ tận tình chu đáo. Như đã đề cập ở một số bài viết trước trong mục dịch vụ và tin tức trên website maytinhanphat.vn. Khi mua bất kỳ một sản phẩm máy tính cũ nào của khách hàng đều được chúng tôi thực thiện theo đúng quy trình các bước từ việc tiếp nhận thông tin sản phẩm cho đến việc đánh giá giá trị của sản phẩm và quá trình giao dịch với khách hàng đều được thực hiện nhanh gọn và chuyên nghiệp sao cho khi khách hàng nhận tiền luôn yên tâm vì đã bán được sản phẩm đúng giá trị mà không lo bị ép giá.

>>> Tham khảo thêm: Thu mua máy tính cũ giá cao - Máy tính An Phát

Tại Hà Nội chúng tôi là đơn vị mua máy tính cũ uy tín hàng đầu trên thị trường

Để cạnh tranh và tồn tại uy tín lâu dài với các đơn vị mua bán khác thì chúng tôi đã tìm ra cách đi đúng hướng riêng cho mình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có giầu kinh nghiệm về sản phẩm cũ. Là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ tại hà nội nên dù bạn ở bất cứ quận nào ở địa bàn hà nội chúng tôi cũng đến mua tận nhà mà không ngại xa, không ngại thời tiết, có mặt tại nhà bạn sau khoảng 30-45 phút tùy vào vị trí của bạn xa hay gần. Sau khi tiêp nhận thông tin về khách hàng cũng như thông tin về sản phẩm, nhân viên của An Phát ngay lập tức lên đường đến địa chỉ mà bạn cung cấp, tại đây chiếc máy tính cũ của bạn được nhân viên kiểm tra và đưa ra đánh giá chính xác tình trạng của máy. khi đã kiểm tra đánh giá xong nhân viên tiếp tục báo giá cho khách hàng đúng với giá trị thực của sản phẩm. 

Image result for máy tính cũ an phát

Thuận mua, vừa bán, giao dịch nhanh

Sau khi khách hàng nhận được kết quả kiểm tra và báo giá từ nhân viên kỹ thuật, nếu hai bên đi đến thống nhất An Phát sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao sản phẩm và thanh toán. Bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng tùy vào hình thức giao dịch bạn chọn. Tât cả các bước giao dịch đều được chúng tôi tiên hành nhanh chóng và chuyên nghiệp tránh làm mất thời gian của khách hàng. 

>>> An Phát, địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với các thông tin vừa nói ở trên chúng tôi khẳng định Máy Tính An Phát đang là địa chỉ mua máy tính cũ ở hà nội uy tín nhất, sản phẩm được mua với mức giá cao nhất, không sợ đánh giá sai lỗi dẫn đến việc bị ép giá bán của sản phẩm. Khách hàng cần bán máy tính cũ ở Hà Nội chỉ cần gọi số Hotline: 0971 851 111 là nhân viên của An Phát sẽ đến mua tận nhà bạn. hoặc quý khách cũng có thể giao dịch trực tiếp tại địa chỉ số 19 ngõ 178 Thái Hà.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ của An Phát!

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát