Máy Tính An Phát
30/05/2020

Địa chỉ thay màn hình máy tính uy tín, chất lượng

Trong quá trình sử dụng máy tính thì chúng ta thường gặp phải rất nhiều lỗi, tùy thuộc vào từng lỗi khác nhau mà chúng ta có thể tự sửa chữa hay phải mang đi thay thế. Trong đó lỗi hỏng màn hình máy tính khá là khó xử lý.

Hiểu được vấn đề đó, Máy tính An Phát sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ thay màn hình máy tính uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Địa chỉ thay màn hình máy tính uy tín, chất lượng
Địa chỉ tin cậy cho dịch vụ thay màn  hình Laptop uy tín, chất lượng

Test màn hình  máy tính trước khi thay.

Chắc hẳn chúng ta đã biết khi nào cần thay màn hình máy tính rồi đúng không ạ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn trước khi thay màn hình thì bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng chiếc màn hình máy tính mà mình chọn để thay. Cụ thể bạn cần kiểm tra một số thông tin chính sau.

Kiểm tra tổng thể

Bạn hãy kiểm tra tổng thể màn hình máy tính mà mình muốn lựa chọn. Hãy xem xét xem chiếc màn hình đó còn mới không, nếu nó đã cũ kỹ và có nhiều điểm xước thì bạn không nên ham rẻ mà mua về vì rất có thể sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị hỏng và xảy ra những dấu hiệu như cũ.

Kiểm tra số lượng điểm chết

Đã là một chiếc màn hình cũ thì chắc chắn không tránh khỏi việc có điểm chết chỉ là nó có nhiều hay ít mà thôi.Thông thường một chiếc màn hình máy tính cũ nhưng chất lượng còn tốt thì nó chỉ có 1-2 điểm chết. Nếu một chiếc màn hình mà có nhiều điểm chết thì tốt nhất bạn không nên sử dụng.

Kiểm tra cấu hình màn hình

Đối với cấu hình bạn cũng phải kiểm tra cẩn thận vì nếu lựa chọn phải cấu hình thấp thì bạn không thể sử dụng được. Vậy nên bạn có thể đi thay cùng người có kinh nghiệm về máy tính hoặc nhờ người bán tư vấn giúp.

Địa chỉ thay màn hình máy tính uy tín, chất lượng
Một số phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính nhanh nhất

Kiểm tra giắc cắm.

Thông tin tiếp theo bạn cũng không thể bỏ qua đó là kiểm tra phần rắc cắm xem có bị biến dạng không? Một chiếc màn hình máy tính cũ chất lượng còn tốt thì phần giắc cắm cũng sẽ không bị biến dạng.

Địa chỉ uy tín, chất lượng thay màn hình máy tính cũ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa,  thay thế màn hình máy tính. Chính vì vậy mà có nhiều người băn khoăn về dịch vụ này. Tuy nhiên, Máy tính An Phát có thay thế nhiều loại màn hình của các hãng nổi tiếng với giá thành rẻ như:

  • Màn hình máy tính Dell.
  • Màn hình máy tính Samsung.
  • Màn hình máy tính HP.
  • Màn hình máy tính LG.
  • Màn hình máy tính Asus

Vì sao bạn nên chọn An Phát để thay thế màn hình máy tính.

Đây chắc chắn đang là thắc mắc của nhiều người khi chưa sử dụng dịch vụ của An Phát.

Địa chỉ thay màn hình máy tính uy tín, chất lượng
Địa chỉ thay màn hình, linh kiện máy tính uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn An Phát Computer để thay thế màn hình máy tính.

  • Chúng tôi cam kết cung cấp và thay thế các thiết bị chính hãng, uy tín và cam kết cung cấp các sản phẩm chưa qua sửa chữa, thay thế
  • Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều sẽ được đổi trả nếu do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển với những đơn hàng lớn
  • Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua thiết bị máy tính của chúng tôi như: vệ sinh máy miễn phí tại cửa hàng, tư vấn miễn phí các linh kiện, thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tư vấn miễn phí và lựa chọn phân khúc phù hợp nếu bạn dự định lắp đặt phòng game net.

>>> Xem thêm: Giá một số mẫu màn hình máy tính mới nhất năm 2020.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát