Máy Tính An Phát
14/05/2024

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng tốt nhất.

Cũng tương tự như điện thoại thì máy tính cũng cần phải thay màn hình khi bị vỡ, cháy hoặc hỏng hóc. Màn hình của từng máy tính cũ cũng có kích cỡ ,độ phân giải và giá thành khác nhau.

Vậy cần phải có những kinh nghiệm gì khi mua màn hình máy tính cũ tốt nhất thì bạn hãy tham khảo bài viết của Máy tính An Phát dưới đây nhé.

Cách kiểm tra sơ lược khi mua màn hình máy tính cũ.

Trước tiên muốn mua được màn hình máy tính cũ thì bạn phải nắm rõ được hãng máy tính mình đang sử dụng, màn hình bao nhiêu inch và nhu cầu mua màn hình tầm bao nhiêu tiền. Dựa trên những thông số đó người bán mới có thể tư vấn cho bạn một chiếc màn hình phù hợp.Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng  tốt nhất.

 Bộ màn hình máy tính cũ

Đánh giá sơ bộ về lớp vỏ bên ngoài:

Một chiếc màn hình tốt trước tiên phải nhẵn, bóng không có vết xước hay vết cháy, khi nói đến màn hình máy tính, chắc hẳn bạn muốn có một cái gì đó có thể vừa vặn thoải mái trên bàn làm việc của mình, trong khi vẫn có khả năng cung cấp góc nhìn rộng và lượng thông tin được hiển thị rõ ràng, chi tiết vậy nên bạn phải chọn lựa thật kỹ sao cho phù hợp với bản thân và công việc của mình.

Xem thương hiệu và thời gian sản xuất.

Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên chất lượng của một chiếc máy tính, vì vậy việc dựa vào thương hiệu để lựa chọn cho mình một chiếc màn hình cũ là hợp lý.

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng  tốt nhất.
Màn hình máy tính cũ mang thương hiệu Dell


Dựa vào thời gian sản xuất bạn có thể xác định được màn hình máy tính đấy còn cũ hay mới từ đó lựa chọn được cho mình chiếc màn hình phù hợp.

Thời gian bảo hành khi mua màn hình máy tính cũ.

Khi mua màn hình phải chú ý đến thời gian bảo hành vì nếu mua phải màn hình không còn thời gian bảo hành khi đem về sử dụng bạn sẽ phải bỏ tiền ra sửa chữa trong khi mới mua, như thế sẽ làm tốn kém chi phí ngang với mua màn hình mới.

Có nên chọn mua màn hình máy tính lớn.

Màn hình máy tính lớn thực ra rất tốt vì nó cho hình ảnh sống động, dễ xem, quan sát hơn. Tuy nhiên phụ thuộc vào công việc bạn có thể xem xét nên mua loại nào cho phù hợp.Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng  tốt nhất.


Chiếc màn hình máy tính cỡ lớn

Thông thường màn hình 24 inch sẽ là loại thông dụng cho màn hình máy tính và thường được giới văn phòng ưa thích. Ngày nay màn hình máy tính cũ cũng có giá cả khá phải chăng , vậy nên việc lựa chọn cho mình một chiếc màn hình cỡ lớn hơn cũng khá hợp lý.

Đối với những khách hàng có nhu cầu cao hơn như các game thủ thì việc sở hữu cho mình một chiếc màn hình 27 đến 30 inch là việc thiết yếu. vì màn hình to sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Độ phân giải của màn hình máy tính cũ.

Khi mua màn hình cũ máy tính bạn phải chú ý tới đó là độ phân giải. Trước đây độ phân giải1080p đã từng là tiêu chuẩn cao nhất trong thế giới màn hình, tuy nhiên ngày nay, nó dường như chỉ còn là một tiêu chuẩn độ phân giải thông thường, hiện nay chúng ta hiếm thấy có màn hình đời mới nào có độ phân giải thấp hơn 1080p.

Nếu bạn có điều kiện và nhu cầu cao hơn, bạn có thể lựa chọn màn hình có độ phân giải cao hơn, chất lượng hình ảnh tốt khi

Hiện tại Máy Tính An Phát đang phân phối và bán nhiều màn hình máy tính cũ gía rẻ, chất lượng như màn hình máy tính để bàn văn phòng, chơi game. Đến với An Phát chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cho mình chiếc màn hình máy tính cũ chính hãng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> Tin liên quan: Cách chọn màn hình máy tính chơi game toàn diện
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát