Máy Tính An Phát
03/01/2019

Làm sao tìm nơi mua laptop cũ giá cao?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm khi có laptop cũ cần thanh lý, dù rằng rất nhiều người muốn có câu trả lời nhưng lại chưa ai đưa ra được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cũng bởi vì nếu các cửa hàng tự trả lời câu hỏi này thì lại có rất ít người tin vì cho rằng các cửa hàng đang tự “pr” cho mình, mà nếu các cá nhân thì lại không đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để đưa ra các câu trả lời đúng nhất.

Nên bài viết này cũng là để cho các bạn đang có laptop cũ muốn thanh lý có thêm một chút kiến thức từ kinh nghiệm mà chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực máy tính cũ trên dưới 10 năm của chúng tôi. Giúp các bạn có thể xác định được nơi nào thu mua laptop cũ giá cao và uy tín nhất?

Làm sao tìm nơi mua laptop cũ giá cao?

Định nghĩa thế nào là mua laptop cũ giá cao

Chúng tôi đảm bảo rằng rất nhiều người đang rất mung lung với cụm từ “mua laptop cũ giá cao” của các cửa hàng thu mua laptop cũ, rất nhiều người chỉ nghĩ đơn giản rằng cửa hàng này thu mua chiếc laptop cũ này giá cao hơn cửa hàng kia.

Điều này chỉ giúp các bạn hiểu rằng cửa hàng trả giá thấp kia là cửa hàng:

  • Một là làm ăn không uy tín, bởi vì họ cố tình giảm giá trị chiếc laptop cũ của bạn
  • Hai là cửa hàng này còn non kém về kiến thức máy tính khi không có khả năng kiểm tra và đưa ra đúng tình trạng thực của laptop để trả giá đúng giá trị của máy.

Nên để cho các bạn hiểu rõ cụm từ trên thì chúng tôi đưa ra định nghĩa như này: “mua laptop cũ giá cao là một cửa hàng thu mua laptop cũ trả giá đúng với tình trạng thực của máy.”. Và chỉ có những cửa hàng uy tín mới làm tốt được điều này.
>> xem thêm:
Linh kiện laptop cũ có thanh lý được không?

Làm sao tìm được nơi thu mua laptop cũ giá cao

Để các bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn nơi thu mua laptop cũ uy tín thì chúng tôi đưa ra một số tiêu chí để giúp các bạn có thể định hình được cửa hàng nào đang làm ăn uy tín để bạn tin tưởng.

Có mặt bằng ổn định và thương hiệu thâm niên

Một cửa hàng mà có thương hiệu tồn tại có thâm niên cao thì chứng tỏ rằng cách thức hoạt động trong lĩnh vực là rất tốt nên mới có thể tồn tại trong thời gian lâu như vậy, nên bạn có thể hoàn toàn mà tin tưởng ở những cửa hàng này.

Mặt bằng ổn định ở đây chúng tôi muốn nói là khi một cửa hàng làm ăn chân chính, dịch vụ tốt thì họ mới ở đó được lâu dài, chứng tỏ rằng khách hàng cũng thường xuyên nên họ có thu nhập họ mới có thể phát triển ở đó lâu dài được.

Có nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng

Thời đại hiện nay là thời đại 4.0, nên bạn có thể dễ dàng tìm được các đánh giá của người tiêu dùng trên internet về một cửa hàng nào đó. Nếu có nhiều người tiêu dùng có đánh giá tốt về cửa hàng mà bạn đang tìm hiểu thì hiển nhiên họ đang làm ăn rất uy tín.

Cách làm việc, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Điều này bạn có thể tự trải nghiệm trực tiếp tại những cửa hàng mà bạn đang tìm hiểu để có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong cách chăm sóc khách hàng, tư vấn và cả vấn đề sau bán hàng nữa.

Chúng tôi tin rằng, chỉ cần 3 tiêu chí này là bạn có thể đánh giá khách quan một cửa hàng nào đó, tuy nhiên nếu bạn có các mối quan hệ thì có thể tham khảo hay nhờ sự giới thiệu để đảm bảo hơn.
>> xem thêm:
Ở Hà Nội nơi nào thu mua laptop cũ giá cao?

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát