Máy Tính An Phát
10/03/2021

Máy tính bàn văn phòng: Nên mua mới hay cũ?

Máy tính bàn văn phòng là một công cụ không thể thiếu được đối với mỗi dân văn phòng. Thế nên có rất nhiều người không biết nên mua máy tính văn phòng mới hay cũ để sử dụng? Mỗi loại đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên cũng sẽ gây khó khăn cho người dùng trong khi lựa chọn. Hãy cùng với An Phát phân tích các ưu nhược điểm của bộ máy tính bàn văn phòng để có sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Ưu nhược điểm của máy tính bàn văn phòng cũ

Không phải cứ những thiết bị cũ thì sẽ không có ưu điểm, cũng giống như máy tính cũ chúng đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Ưu điểm


Máy tính bàn văn phòng: Nên mua mới hay cũ?

Ưu điểm

Nhược điểm


Máy tính bàn văn phòng: Nên mua mới hay cũ?

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên thì máy tính văn phòng cũ cũng có tồn tại các nhược điểm rất lớn như:

Ưu nhược điểm của máy tính bàn văn phòng mới

Máy tính mới thì sẽ trái ngược lại hoàn toàn với máy tính cũ. Dưới đây là những ưu nhược điểm của máy tính bàn văn phòng mới mà bạn cần phải biết:

Ưu điểm


Máy tính bàn văn phòng: Nên mua mới hay cũ?

Ưu điểm

Nhược điểm


Máy tính bàn văn phòng: Nên mua mới hay cũ?

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của máy tính mới so với máy tính cũ là chi phí cao hơn nhiều. Người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền gấp 2 - 3 lần để có thể mua được một bộ máy tính bàn văn phòng mới. Vì thế những người dùng không đủ điều kiện kinh tế sẽ mua máy tính văn phòng cũ hơn là máy mới.

Trên đây là những ưu nhược điểm của máy tính bàn văn phòng cũ và mới. Dựa vào điều đó thì chắc chắn các bạn cũng đã có cho mình những sự lựa chọn rồi đúng không. Nhưng lời khuyên của chúng tôi là tốt nhất bạn nên mua máy tính cũ bởi vì bạn sẽ không cần bỏ quá nhiều tiền để mua máy tính mới mà bạn vẫn có thể có được một máy tính có chất lượng tương tự như thế chỉ cần bạn có một số những kinh nghiệm khi lựa chọn là đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Để có thể sở hữu được một bộ máy tính bàn văn phòng cũ chất lượng, giá cả tốt thì liên hệ ngay với An Phát Computer để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trên đây là những thông tin của người dùng về việc nên mua máy tính bàn văn phòng cũ hay mới. Bạn cần phải dựa vào nhu cầu thực tế của mình để có thể quyết định xem loại máy tính nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng với các chia sẻ của An Phát thì bạn cũng đã tự quyết định được nên mua máy tính mới hay cũ.

>>> Bài viết liên quan: Dấu hiệu máy tính cũ đã bị hỏng nguồn mà bạn cần biết
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát