Máy Tính An Phát
04/05/2018

Mua laptop cũ có cấu hình cao giá bao nhiêu là hợp lý? - An Phát

Thị trường máy tính xách tay ngày càng trở nên đa dạng về thiết kế, cấu hình và giá cả. Do đó, sở hữu một chiếc laptop cũ có cấu hình cao là mong muốn của rất nhiều người. Để trải nghiệm những tính năng mới mẻ của công nghệ mua laptop cũ có cấu hình cao với một mức giá hợp lý nữa thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Mua một chiếc laptop hiện nay đã không hề dễ dàng với những chiêu trò pr, quảng cáo. Huống chi là việc bạn quyết định mua laptop cũ có cấu hình cao. Bởi đa phần nhiều hãng chỉ đơn giản cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình định sẵn cho một dòng sản phẩm.

 Mua laptop cũ có cấu hình cao giá bao nhiêu?

Laptop cũ cấu hình cao, chất lượng

Mua laptop cũ cấu hình cao cần lưu ý điều gì?

- Bộ vi xử lý
Hiện nay, các dòng laptop chủ yếu sử dụng bộ vi xử lý của INtel gồm Core i3, i5 hoặc i7. Những chiếc máy giá rẻ có thể sử dụng chip AMD hoặc Pentium, Celeron và Atom của Intel. Nếu bạn thực sự muốn dùng chiếc laptop xử lý nhanh, có hiệu năng hoạt động ổn định thì nên quan tâm tới bộ vi xử lý.

- Bộ nhớ RAM
Dù là mua laptop cũ nhưng bộ nhớ cũng là điều mà người mua nên quan tâm. Bởi bộ nhớ Ram lớn sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin, cài đặt chương trình cho máy và chạy nhẹ nhàng. Thông thường các laptop cũ giá rẻ có Ram dưới 4GB bảo đảm hiện năng sử dụng cho người dùng.

- Chất lượng màn hình
Mỗi laptop sẽ có độ phân giải khác nhau có thể là 2K (2560 x 1440 pixel), 3K (2880 x 1620 pixel) hay 4K (3840 x 2160 pixel). Cho dù bạn chỉ mua laptop cũ có cấu hình cao dùng cho ứng dụng văn phòng làm việc thì chắc hẳn cũng muốn thấy những hình ảnh, video chất lượng tốt có độ sắc nét hơn. Do đó, đây cũng là một trong những điều mà đa phần người mua laptop cũ cấu hình cao hay quyên.

Xem thêm: 
Bí quyết chọn mua laptop sony cũ chất lượng
 
Mua laptop cũ có cấu hình cao giá bao nhiêu?
Laptop cũ giá rẻ chỉ có tại anphat

Mua laptop cũ cấu hình cao có giá bao nhiêu

Mỗi chiếc laptop sẽ có giá cả khác nhau đáp ứng được yêu cầu của từng đối tượng người mua.
Sau đây là một vài gợi ý khi mua laptop cũ cấu hình tốt.

* Dưới 3 triệu đồng
Với mức giá này bạn nên chọn các model có vi xử lý INtel Pentium P8400 hoặc T6600. Cấu hình của máy cũng khá tốt với RAM 2GB. Một số sản phẩm thuộc mức giá này có thể tham khảo như Acer 4736Z, LENOVO R400

* Từ 4 đến 6 triệu
Mức giá này người dùng có thể mua mấu laptop cũ có cấu hình lớn hơn về RAM, ở cứng, màn hình như ACER ASPIRE 4752, ACER E5-471, Laptop cũ Dell Latitude E6420,VGA Nvidia Quador.

* Từ 6 đến 8 triệu
Mức giá này chủ yếu thuộc các dòng laptop sở hữu vi xử lý Intel Core i3 có thêm card màn hình hoặc i5. Tốc độ chạy khá mượt, nhẹ nhàng bạn có thể lựa chọn như Dell Inspiron N5421, Dell Inspiron N3542..

=> Xem tất cả sản phẩm tại đây

Và bây giờ hãy sở hữu cho mình một chiếc lap top cũ cấu hình tốt, chất lương. Maytinhanphat sẽ giúp bạn hoàn thành được mong ước với chế độ bảo hành 100% không rủi ro, không mất mát. 
Nếu bạn cảm thấy không hài lòng vì bất kỳ lý do gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài trước: Mua laptop xách tay từ nước ngoài cần lưu ý điều gì?  
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát