Máy Tính An Phát
25/06/2020

Mua máy tính trạm uy tín ở đâu tại Hà Nội

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các công việc đều gắn liền với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất là Laptop, máy tính để bàn. Thông thường một chiếc máy tính có thể làm được các công việc cơ bản, tuy nhiên đối với một số công việc chuyên về thiết kế đồ họa, kỹ thuật, lập trình thì phải sử dụng tới các dòng máy tính trạm đẳng cấp hơn.

Tham khảo bài viết dưới đây An Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về máy tính trạm và mua máy tính trạm uy tín ở đâu tại Hà Nội.

Tìm hiểu sơ lược về máy tính trạm

Workstation là tên tiếng anh của máy tính trạm, dòng máy này được thiết kế dành riêng để chạy các ứng dụng khoa học kỹ thuật với cấu hình vô cùng nổi bật, màn hình lớn chuyên dụng.

Mục đích chính tạo ra những chiếc máy tính này là phục vụ đối tượng có nhu cầu sử dụng các dòng máy tính cao cấp, nhất là các phần mềm nặng có thể kết nối với nhau và phục vụ nhiều User cùng 1 lúc.


Mua máy tính trạm uy tín ở đâu tại Hà Nội
Tìm hiểu sơ lược về thiết kế và cấu hình máy tính trạm
 

Hiện nay, máy tính trạm được cung cấp hiệu suất cao hơn máy tính để bàn khá nhiều nhất là về CPU, đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng của máy.

Máy tính trạm được tối ưu hóa để xử lý các loại dữ liệu phức tạp khác nhau như các bản vẽ 3D trong cơ khí, mô phỏng trong thiết kế

Đặc điểm nổi bật của máy tính trạm

Máy tính trạm được trang bị cấu hình thế hệ mới nhất hiện nay, có card đồ họa chuyên dụng mà ít có ở các mẫu máy tính thông thường khác.

Các hoạt động nặng như xử lý đồ họa phức tạp hay logic toán phức tạp, ảnh động, hình ảnh 3D đều được máy trạm xử lý vô cùng nhanh chóng trái ngược hoàn toàn với laptop thông thường mà khó có thể làm được vì máy trạm Workstation được cấu hình trang bị thế hệ mới nhất, card đồ họa có tính chuyên dụng mà hiếm thấy ở các mẫu máy tính thông thường khác

Máy trạm workstation MSI sử dụng CPU xử lý hiệu năng cực mạnh với tần suất lớn, tất cả các laptop máy trạm đều được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 hay Intel Xeon.


Mua máy tính trạm uy tín ở đâu tại Hà Nội
Máy trạm workstation MSI sử dụng CPU xử lý hiệu năng cực mạnh với tần suất lớn


Ưu điểm của bộ vi xử lý cao cấp này chính là khả năng xử lý đa luồng, đa nhiệm có bộ nhớ đệm cao, tốc độ CPU nhanh lên đến tận 4.0Ghz… Máy trạm workstation được trang bị bộ nhớ RAM là 16GB, có tốc độ xung cao cấp nhất tại thời điểm hiện tại, có khả năng nâng cấp tối đa lên đến 4 slot RAM và tăng tốc độ render hình ảnh trong vài giây.

Giá thành hiện nay của máy tính trạm

Máy tính trạm là một bộ máy cực khủng, chúng gần như được trang bị các mẫu thiết bị bên trong sản phẩm đẳng cấp nhất, vượt trội hơn gấp nhiều lần so với máy tính thông thường.

Vì vậy mà Máy tính trạm có giá thành cũng không phải thấp giá thành của nó khá cao . Nếu là một bộ máy tính mới ra mắt như máy tính để bàn PC workstation thì nó có mức giá dao động từ 30 đến 40 triệu đồng.

Nếu tài chính của bạn có hạn và không đủ kinh phí để mau máy tính trạm di động đẳng cấp thì bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc máy tính trạm cũ giá cả phải chăng nhưng ít nhất giá thành của nó cũng phải trên chục triệu.
Vì vậy, các bạn cũng cần phải lựa chọn mua máy trạm ở đâu uy tín để không phải mất tiền một cách lãng phí khi mua bị hớ hoặc mua phải máy kém chất lượng.

Mua máy trạm uy tín ở đâu Hà NộiMua máy tính trạm uy tín ở đâu tại Hà Nội
Đơn vị bán máy tính trạm uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

 
Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp nên không phải bất cứ cửa hàng nào cũng bán nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ các cửa hàng trước khi mua.

Hiện nay trên Hà Nội cũng có rất nhiều cửa hàng bán máy tính cũ, tuy nhiên bạn cần chọn cửa hàng đảm bảo một số yếu tố cơ bản như thời gian bảo hành lâu, các sản phẩm đa dạng, phong phú được đăng ký đầy đủ giấy tờ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trong nghề.

Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ uy tín thì hãy đến với Máy tính An Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy tính cũ tốt nhất, giá thành hợp lý. Đến với An Phát bạn sẽ chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.


>>> Bài tham khảo: Tìm hiểu về máy tính trạm Dell Precision T3600 Workstation
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát