Máy Tính An Phát
16/07/2022

Nên chọn laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu nào?

Khi sử dụng laptop mà có màn hình cảm ứng thì sẽ vừa tiện lợi lại giúp cho người dùng thoải mái thiết kế. Nhưng bạn không biết nên chọn laptop màn hình cảm ứng của hãng nào là chất lượng nhất thì có thể theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Những tiêu chí người dùng cần biết khi mua laptop màn hình cảm ứng

Người dùng cần phải dựa vào những yếu tố gì để chọn được một mẫu laptop màn hình cảm ứng tốt nhất. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của maytinhanphat.vn:

Dễ sử dụng


Nên chọn laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu nào?

Dễ sử dụng

Một mẫu laptop màn hình cảm ứng thì sẽ càng dễ sử dụng, như thế thì sẽ nâng cao được hiệu suất công việc của bạn. Nên chọn các mẫu laptop có màn hình với kích thước trung bình là 13-14 inch, như thế sẽ giúp bạn có thể di chuyển và thao tác một cách dễ dàng hơn nhưng vẫn sẽ hiển thị được đầy đủ những thông tin. Hai màn hình cảm ứng phổ biến hiện nay là màn hình cảm ứng điện trở và cảm ứng điện dung. Tuy là 2 loại đó có cách thức hoạt động khác nhau thế nhưng chúng đều mang lại chất lượng tốt với những thao tác vô cùng trơn tru.

Vẽ và ghi chú dễ dàng

Vẽ và ghi chú một cách dễ dàng là ưu điểm vô cùng nổi trội của laptop màn hình cảm ứng. Nếu như có thể thì các bạn nên chọn một mẫu máy tính hỗ trợ bút cảm ứng, như thế cũng giúp ích nhiều cho các thao tác vẽ và ghi chú và hiệu suất công việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao

Màu sắc chân thực


Nên chọn laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu nào?

Màu sắc chân thực

Độ sáng màn hình cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng vì khi màn hình cảm ứng sẽ hoạt động không tốt trong một môi trường quá sáng thế nên độ sáng màn hình chất lượng sẽ cải thiện cho nhược điểm này. Ngoài ra thì màu sắc chân thực cũng đã được những nhà thiết kế chú trọng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Cảm giác hiện đại

Các mẫu laptop đã được trang bị màn hình cảm ứng thì đều mang đến cảm giác vô cùng hiện đại. Điển hình như máy tính văn phòng 2 trong 1, vừa xoay được 360 độ lại vừa thao tác bằng cách chạm tay từ đó sẽ giúp thu hút được các ánh nhìn từ người khác.

2. Những thương hiệu laptop màn hình cảm ứng chất lượng

Dưới đây thì chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những thương hiệu laptop màn hình cảm ứng chất lượng nhất hiện nay.

Asus


Nên chọn laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu nào?

Asus

Với laptop màn hình cảm ứng Asus thì các bạn sẽ được sáng tạo nhờ vào màn hình cảm ứng nhiều điểm và bút cảm ứng để những thao tác sử dụng linh hoạt hơn. Asus đã sản xuất những mẫu laptop Asus ZenBook giúp người dùng có thể gập lại và thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần phải sử dụng chuột hay bàn phím.

Nhất là các mẫu laptop của thương hiệu Asus đã được trang bị màn hình ScreenPad Plus 12.65 inch, tấm nền IPS để giúp người dùng cải thiện được quy trình làm việc và đây còn là một ưu điểm rất thu hút người khác.

HP

HP là thương hiệu vô cùng uy tín và chất lượng. Màn hình cảm ứng đa điểm có bút cảm ứng đã được trang bị khi bạn mua laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu này. Bản lề có thiết kế đặc biệt gập 360 độ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm như một mẫu máy tính bảng thật sự. Điều này cũng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được nhiều chi phí lại giảm đi sự cồng kềnh khi mang laptop di chuyển.

Lenovo


Nên chọn laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu nào?

Lenovo

Không thể thiếu được màn hình cảm ứng đa điểm và cây bút kỹ thuật số mang thương hiệu Lenovo. Một số các mẫu laptop Lenovo Yoga, Lenovo Think Book sẽ có phần chân đế đã được Lenovo thiết kế vô cùng linh hoạt, có thể tự do để điều chỉnh các góc độ để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nhờ thế mà các bạn sẽ có 3 chế độ sử dụng: Sổ phác thảo, tablet và laptop.

Acer

Acer Swift và cụ thể là Acer Swift SF5 Air Edition i7 đã được Acer thiết kế với màn hình cảm ứng Full HD IPS để nâng tầm chất lượng, tiện lợi khi có thể dễ dàng thao tác và chỉnh sửa hình ảnh. Là một trong các mẫu laptop mỏng nhẹ nhất tại thời điểm hiện tại. Laptop còn được tích hợp công nghệ Acer Color Intelligence sẽ giúp người dùng trải nghiệm được các hình ảnh sống động và sắc nét.

Dell


Nên chọn laptop màn hình cảm ứng của thương hiệu nào?

Dell

Màn hình cảm ứng có bản lề gập mở được 360 độ giúp cho laptop của Dell biến thành một mẫu máy tính bảng để dễ dàng chia sẻ và trao đổi các dữ liệu với người khác. Người dùng cũng sẽ có thể sáng tạo với 2 dòng laptop nổi trội là: Laptop Dell XPS và Dell Inspiron mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho mỗi chi tiết nhỏ khi laptop có độ nhạy rất chính xác và độ trễ thấp.

MSI

Khi nhắc đến thương hiệu MSI với màn hình cảm ứng thì laptop MSI Summit sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Bút cảm ứng công nghệ đi kèm khi mua máy sẽ cho những nét vẽ của bạn chính xác và sinh động như là bạn đang vẽ trên giấy. Bản lề có thể xoay gập 360 độ và màn hình cảm ứng đa điểm sẽ cho phép bạn sử dụng máy một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các hãng laptop màn hình cảm ứng chất lượng nhất. Hy vọng là với những sự tìm hiểu trên thì các bạn cũng đã có thể chọn được một mẫu laptop cảm ứng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mình.

>>> Bài viết liên quan: Nên chọn mua thương hiệu ổ cứng HDD nào cho máy tính là tốt nhất?
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát