Máy Tính An Phát
25/04/2017

Nên chọn mua máy tính để bàn cũ nào chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Với các game thủ thường yêu cầu chiếc máy tính có cấu hình mạnh, hình ảnh sắc nét để thoải mái gõ phím, bay nhảy theo từng trò chơi. Thực tế để chọn một máy tính chơi game không hề dễ dàng. Huống chi là việc bạn định mua máy tính để bạn cũ chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Trên thị trường có vô vàn dòng máy tính để bàn với đủ thiết kế, tính năng từ giá đắt tới rẻ. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắn một chiếc máy tính mới chỉ để thỏa mãn nhu cầu chơi game. Bởi thế, nhiều người quyết định mua máy tính cũ là phương án lựa chọn tối ưu. Và cả đống câu hỏi thắc mắc đưa ra nên chọn mua máy tính để bàn cũ nào chơi game mới tốt? Chọn cấu hình nào để
chơi game Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất.

Nên chọn mua máy tính để bàn cũ nào chơi game Liên Minh Huyền Thoại

 Chọn máy tính bàn nào để chơi game

Lưu ý khi mua máy tính để bàn cũ chơi game Liên Minh Huyền Thoại

* Màn hình full HD
Màn hình full HD luôn là lựa chọn phổ biến của các game thủ bởi khung hình ảnh đẹp mắt hơn đáp ứng yêu cầu giải trí.

Xem thêm: Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

* Chọn máy tính có bàn phím hỗ trợ nhiều nút

Nếu là dân chơi game thì chắc chắn bạn hiểu yêu cầu tốc độ của bàn phím và thao tác bấm nút cực kỳ nhanh, điêu luyện. Bởi thế, bạn nên chọn mua máy tính để bàn có bàn phím tốt, hỗ trợ nhiều phím một lúc và tạo cảm giác nhẹ nhàng.

* Dung lượng RAM 4GB là vừa đủ
Bạn nên chọn nững máy tính để bàn cũ có lượng RAm 4GB bảo đảm độ mượt mà, nhẹ nhàng với những người tác động lực không hề nhẹ như game thủ. Hoặc nếu là máy cũ chưa đủ dung lượng cho bạn chơi có thể nâng cấp lên RAm 8GB.

Nên chọn mua máy tính để bàn cũ nào chơi game Liên Minh Huyền Thoại
 

Máy tính chơi game Liên Minh Huyền Thoại hình ảnh đẹp, lướt êm

* Chọn máy có bộ vi xử lý tốt
Nếu bạn nhắm tới việc chơi những trò chơi thiên về yêu cầu chip xử lý như ARMA3, Core i7 là lựa chọn tối ưu nhất. Hơn nữa, những trò chơi game hiện đại thường yêu cầu khá cao trừ một số trò đơn giản như DOTA, Counter-Strike hay Liên Minh Huyền Thoại có thể chọn lựa chip thấp hơn.

* Mainboard: Gigabyte H81M-DS2
Đây là mainboard cơ bản và đủ để cho bạn sử dụng với nhu cầu tương đối. Main có sẵn 2 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0 ở phía sau, 4 cổng USB trên main có thể nối ra port rời ở phía trước hoặc sau.

* Ổ cứng HDD 1TB càng tốt
Với dung lượng ổ cứng như thế này bạn tha hồ chơi nhiều trò chơi giải trí mạnh, có yếu cầu tốc độ cao và cảm nhận từng hình ảnh hành động mượt mà, chân thực nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu máy tính để bàn cũ, chất lượng có cấu hình tốt để trải nghiệm những trò chơi mới thì có thể tìm tới
maytinhanphat.vn. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được máy tính giá rẻ, phù hợp với yêu cầu và được hỗ trợ đổi trả hàng, bảo hành hợp lý.

Dịch vụ khác:
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát