Máy Tính An Phát
Có nên mua máy tính để bàn cũ không?
26/04/2017

Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

Công việc của bạn thường linh hoạt hơn, hay phải di chuyển nhiều để đi công tác. Tất nhiên bạn sẽ chọn cho mình một chiếc laptop nhỏ gọn. Nếu để lưu trữ dữ liệu khủng, kết xuất ra bên ngoài thì chiếc máy tính để bàn có lẽ phù hợp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tài chính có hạn nên nhiều người chọn mua máy tính cũ. Và nhiều câu hỏi được đưa ra như Có nên mua máy tính để bàn cũ hay không? Mua máy tính bàn cũ có phù hợp?

Thực tế, nếu bạn cần một chiếc máy tính để có thể mang theo bên mình thì tốt nhất là nên chọn laptop. Bởi những chiếc máy tính để bàn khá to, không hề dễ dàng với bạn để di chuyển thuận lợi. Nhưng không có nghĩa là máy tính để bàn lại vô tác dụng trong thời điểm công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay.
Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

Có nên mua máy tính để bàn đã sử dụng

 

Tại sao lại chọn mua máy tính để bàn cũ

 

Laptop hay máy tính để bàn đều có tính năng khác biệt nhau và nhằm hướng đến phục vụ nhu cẩu sử dụng cho mỗi người dùng. Mua máy tính để bàn cũ là ý kiến sáng tạo cũng như giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bật mí sau đây sẽ giúp bạn thấy được quyết định của mình là chính xác.

* Máy tính để bàn có màn hình lớn

Màn hình ảnh hướng rất nhiều đến thiện cảm của người dùng cũng như hiệu suất làm việc. Những chiếc máy tính để bàn lại cho bạn nhiều chọn lựa như dùng luôn màn hình lớn hoặc sử dụng nhiều màn hình. Bởi máy tính để bàn có thể hỗ trợ tới 2, thậm chí 4 màn hình để tối đa hiệu quả khi sử dụng. Điều này thật sự quá tuyệt vời.

Có nên mua máy tính để bàn cũ không?
 
 

Máy tính để bàn cũ có màn hình đẹp, vừa tầm
 

* Có cấu hình mạnh hơn

Các bộ  máy tính để bàn dùng nguồn điện trực tiếp và được bao quanh bằng các quạt hay hệ thống làm mát để giữ nhiệt độ giảm xuống. Chính bởi thế, khi dùng máy tính để bàn dễ hoạt động và còn mạnh hơn so với laptop.

* Dễ dàng sửa chữa

Nếu dùng laptop khi
linh kiện laptop bị hỏng rất khó để tìm thay thế hơn chưa tính đến việc giá quá chát. Nhưng với máy tính để bàn bạn lại có thể dễ dàng mua mới hoặc tìm được.

* Khá an toàn và có tuổi thọ lâu

Máy tính để bàn không di động và đây là điều kiện tốt để nói nó an toàn và bền hơn laptop. Hơn nữa, máy tính để bàn ít khi bị di chuyển, chúng sẽ không bị rơi hay cào xước. Vì vậy, máy tính để bàn có thể dễ dàng "sống" được nhiều năm liền.

Với những bật mí trên đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình có nên mua máy tính để bàn cũ hay không. Và công việc của bạn bay giờ là tìm địa chỉ đáng tin cậy để mua máy tính về dùng.

Maytinhanphat.vn nơi chuyên
thu mua máy tính cũ giá cao, laptop chất lượng trên thị trường.

Tin tức:
Tư vấn mua máy tính để bàn cũ
Tư vấn mua laptop cũ cho học sinh, sinh viên
Các tin tức khác
icon Những lời khuyên bổ ích trước khi bạn muốn mua một chiếc máy tính để bàn
icon Địa chỉ mua bán máy tính cũ chơi game uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội
icon Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội
icon Những bộ máy tính cũ cấu hình cao giá tốt nhất khó có thể bỏ qua cho gia đình bạn
icon Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn
icon Laptop Dell Precision 7520 - Máy trạm không thể thiếu đối với mọi kỹ sư, designer
icon Đánh giá Dell Latitude E7440: Laptop business đáng mua nhất
icon Cổng USB và những điều bạn cần biết
icon Đánh giá HP elitebook 9480m đẳng cấp doanh nghiệp
icon Ưu, nhược điểm bạn cần biết trước khi mua máy tính để bàn HP
Máy Tính An Phát