Máy Tính An Phát
Có nên mua máy tính để bàn cũ không?
26/04/2017

Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

Công việc của bạn thường linh hoạt hơn, hay phải di chuyển nhiều để đi công tác. Tất nhiên bạn sẽ chọn cho mình một chiếc laptop nhỏ gọn. Nếu để lưu trữ dữ liệu khủng, kết xuất ra bên ngoài thì chiếc máy tính để bàn có lẽ phù hợp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tài chính có hạn nên nhiều người chọn mua máy tính cũ. Và nhiều câu hỏi được đưa ra như Có nên mua máy tính để bàn cũ hay không? Mua máy tính bàn cũ có phù hợp?

Thực tế, nếu bạn cần một chiếc máy tính để có thể mang theo bên mình thì tốt nhất là nên chọn laptop. Bởi những chiếc máy tính để bàn khá to, không hề dễ dàng với bạn để di chuyển thuận lợi. Nhưng không có nghĩa là máy tính để bàn lại vô tác dụng trong thời điểm công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay.
Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

Có nên mua máy tính để bàn đã sử dụng

 

Tại sao lại chọn mua máy tính để bàn cũ

 

Laptop hay máy tính để bàn đều có tính năng khác biệt nhau và nhằm hướng đến phục vụ nhu cẩu sử dụng cho mỗi người dùng. Mua máy tính để bàn cũ là ý kiến sáng tạo cũng như giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bật mí sau đây sẽ giúp bạn thấy được quyết định của mình là chính xác.

* Máy tính để bàn có màn hình lớn

Màn hình ảnh hướng rất nhiều đến thiện cảm của người dùng cũng như hiệu suất làm việc. Những chiếc máy tính để bàn lại cho bạn nhiều chọn lựa như dùng luôn màn hình lớn hoặc sử dụng nhiều màn hình. Bởi máy tính để bàn có thể hỗ trợ tới 2, thậm chí 4 màn hình để tối đa hiệu quả khi sử dụng. Điều này thật sự quá tuyệt vời.

Có nên mua máy tính để bàn cũ không?
 
 

Máy tính để bàn cũ có màn hình đẹp, vừa tầm
 

* Có cấu hình mạnh hơn

Các bộ  máy tính để bàn dùng nguồn điện trực tiếp và được bao quanh bằng các quạt hay hệ thống làm mát để giữ nhiệt độ giảm xuống. Chính bởi thế, khi dùng máy tính để bàn dễ hoạt động và còn mạnh hơn so với laptop.

* Dễ dàng sửa chữa

Nếu dùng laptop khi
linh kiện laptop bị hỏng rất khó để tìm thay thế hơn chưa tính đến việc giá quá chát. Nhưng với máy tính để bàn bạn lại có thể dễ dàng mua mới hoặc tìm được.

* Khá an toàn và có tuổi thọ lâu

Máy tính để bàn không di động và đây là điều kiện tốt để nói nó an toàn và bền hơn laptop. Hơn nữa, máy tính để bàn ít khi bị di chuyển, chúng sẽ không bị rơi hay cào xước. Vì vậy, máy tính để bàn có thể dễ dàng "sống" được nhiều năm liền.

Với những bật mí trên đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình có nên mua máy tính để bàn cũ hay không. Và công việc của bạn bay giờ là tìm địa chỉ đáng tin cậy để mua máy tính về dùng.

Maytinhanphat.vn nơi chuyên
thu mua máy tính cũ giá cao, laptop chất lượng trên thị trường.

Tin tức:
Tư vấn mua máy tính để bàn cũ
Tư vấn mua laptop cũ cho học sinh, sinh viên
Các tin tức khác
icon Cần lưu ý những điều gì khi nâng cấp Ram máy tính?
icon Tìm hiểu về máy tính lắp ráp mà có thể bạn chưa biết
icon Mẹo chọn máy tính trọn bộ chất lượng và hiệu quả nhất
icon Bật mí cách tiết kiệm pin laptop để sử dụng lâu dài nhất
icon Tại sao nên mua máy tính cũ giá rẻ để làm việc, giải trí?
icon Mẹo chọn linh kiện máy tính cũ chất lượng nhất
icon Cách nâng cao độ bền cho máy tính hiệu quả nhất
icon Làm thế nào khi máy tính không nhận ổ cứng di động?
icon Mẹo xử lý khi laptop không thể kết nối được với Wifi
icon Làm thế nào để mua Ultrabook chất lượng, đẹp mắt nhất?
Máy Tính An Phát