Máy Tính An Phát
Có nên mua máy tính để bàn cũ không?
26/04/2017

Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

Công việc của bạn thường linh hoạt hơn, hay phải di chuyển nhiều để đi công tác. Tất nhiên bạn sẽ chọn cho mình một chiếc laptop nhỏ gọn. Nếu để lưu trữ dữ liệu khủng, kết xuất ra bên ngoài thì chiếc máy tính để bàn có lẽ phù hợp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tài chính có hạn nên nhiều người chọn mua máy tính cũ. Và nhiều câu hỏi được đưa ra như Có nên mua máy tính để bàn cũ hay không? Mua máy tính bàn cũ có phù hợp?

Thực tế, nếu bạn cần một chiếc máy tính để có thể mang theo bên mình thì tốt nhất là nên chọn laptop. Bởi những chiếc máy tính để bàn khá to, không hề dễ dàng với bạn để di chuyển thuận lợi. Nhưng không có nghĩa là máy tính để bàn lại vô tác dụng trong thời điểm công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay.
Có nên mua máy tính để bàn cũ không?

Có nên mua máy tính để bàn đã sử dụng

 

Tại sao lại chọn mua máy tính để bàn cũ

 

Laptop hay máy tính để bàn đều có tính năng khác biệt nhau và nhằm hướng đến phục vụ nhu cẩu sử dụng cho mỗi người dùng. Mua máy tính để bàn cũ là ý kiến sáng tạo cũng như giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bật mí sau đây sẽ giúp bạn thấy được quyết định của mình là chính xác.

* Máy tính để bàn có màn hình lớn

Màn hình ảnh hướng rất nhiều đến thiện cảm của người dùng cũng như hiệu suất làm việc. Những chiếc máy tính để bàn lại cho bạn nhiều chọn lựa như dùng luôn màn hình lớn hoặc sử dụng nhiều màn hình. Bởi máy tính để bàn có thể hỗ trợ tới 2, thậm chí 4 màn hình để tối đa hiệu quả khi sử dụng. Điều này thật sự quá tuyệt vời.

Có nên mua máy tính để bàn cũ không?
 
 

Máy tính để bàn cũ có màn hình đẹp, vừa tầm
 

* Có cấu hình mạnh hơn

Các bộ  máy tính để bàn dùng nguồn điện trực tiếp và được bao quanh bằng các quạt hay hệ thống làm mát để giữ nhiệt độ giảm xuống. Chính bởi thế, khi dùng máy tính để bàn dễ hoạt động và còn mạnh hơn so với laptop.

* Dễ dàng sửa chữa

Nếu dùng laptop khi
linh kiện laptop bị hỏng rất khó để tìm thay thế hơn chưa tính đến việc giá quá chát. Nhưng với máy tính để bàn bạn lại có thể dễ dàng mua mới hoặc tìm được.

* Khá an toàn và có tuổi thọ lâu

Máy tính để bàn không di động và đây là điều kiện tốt để nói nó an toàn và bền hơn laptop. Hơn nữa, máy tính để bàn ít khi bị di chuyển, chúng sẽ không bị rơi hay cào xước. Vì vậy, máy tính để bàn có thể dễ dàng "sống" được nhiều năm liền.

Với những bật mí trên đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình có nên mua máy tính để bàn cũ hay không. Và công việc của bạn bay giờ là tìm địa chỉ đáng tin cậy để mua máy tính về dùng.

Maytinhanphat.vn nơi chuyên
thu mua máy tính cũ giá cao, laptop chất lượng trên thị trường.

Tin tức:
Tư vấn mua máy tính để bàn cũ
Tư vấn mua laptop cũ cho học sinh, sinh viên
Các tin tức khác
icon Tham khảo 6 trình duyệt web dành cho máy tính tốt nhất
icon 5 nguyên nhân khiến máy tính của bạn bị nhiễm Virus
icon Chia sẻ mẹo ẩn ổ đĩa trên máy tính Windows 11 hiệu quả nhất
icon 4 lý do người dùng nên sử dụng máy tính cảm ứng Asus
icon Có nên nâng cấp lên máy tính cài Windows 11 bây giờ không?
icon Mẹo sao lưu và khôi phục driver nhanh chóng trên máy tính Windows 11
icon Những điều về máy tính văn phòng mà người dùng nên biết
icon 5 phần mềm dọn rác cho máy tính văn phòng miễn phí tốt nhất
icon Cần chú ý đến yếu tố nào khi chọn màn hình máy tính văn phòng?
icon 5 sai lầm khi sử dụng màn hình máy tính văn phòng mà bạn cần biết
Máy Tính An Phát