Máy Tính An Phát
27/04/2017

Tư vấn mua máy tính để bàn cũ

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thì máy tính trở thành một công cụ lao động không thể thiếu. Đặc biệt máy tính để bàn là công cụ được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp để trang bị cho công nhân viên. Tuy nhiên không phải đơn vị doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có khả năng chi trả được một bộ máy tính mới. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn giải pháp mua lại máy tính để bàn cũ để tiết kiệm chi phí.

Nhưng để mua được một bộ máy tính để bàn cũ đảm bảo chất lượng không phải ai cũng có thể chọn được. Để giải quyết được khó khăn này hãy đến với maytinhanphat.vn để được tư vấn mua máy tính để bàn cũ.

 Tư vấn mua máy tính để bàn cũ
    
Máy tính để bàn cũ chất lượng tốt

Tại sao nên lựa chọn máy tính để bàn cũ?

Khả năng tài chính: Trong cuộc sống hiện đại được sở hữu một bộ máy tính để bàn mới ai cũng thích, Tuy nhiên nếu bạn là người không phải có tài chính rủng rỉnh nhưng lại đang cần mua một bộ máy tính có chất lượng: https://maytinhanphat.vn/cay-may-tinh-dong-bo-cu.html, cấu hình đủ mạnh, giá cả hợp lý để sử dụng thì mua máy tính để bàn cũ là một giải pháp tối ưu cho các bạn.Thủ thuật để kiểm tra máy tính để bàn cũ    Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại máy tính để bàn cũ đó là máy tính để bàn cũ lắp ráp và máy tính để bàn cũ đồng bộ

Máy tính để bàn cũ lắp ráp:  Là máy tính được lắp ráp từ nhiều linh kiện riêng lẻ của những hang sản xuất khác nhau như bộ nhớ Ram, Card đồ họa, các linh kiện CPU, bo mạch chủ…thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh

Máy tính để bàn cũ đồng bộ: là máy tính được sản xuất tại hãng sản xuất, sau đó tung. Sau một thời gian sử dụng các máy này được thanh lý trong tình trạng nguyên máy.

Vì thế khi lựa chọn mua máy tính để bàn cũ các bạn nên lựa chọn máy tính để bàn cũ đồng bộ thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn máy tính để bàn lắp ráp.

Cách kiểm tra máy tính để bàn cũ:
- Đầu tiên bạn cần kiểm tra tem bảo hành có còn nguyên không, máy có bị trầy xước không?
- Sau đó bạn cần khởi động máy, kiểm tra xem máy có khởi động nhanh không, bất các chương trình cài đặt sẵn trong máy xem có chạy tốt không
- Cuối cùng bạn kiểm tra ổ cứng bằng phần mềm có trong CD Hirent Boot.
          
 Tư vấn mua máy tính để bàn cũ
 

Kiểm tra nội thất bên trong máy tính
 
 
 
Giá cả thị trường của máy tính để bàn cũ?
Giá cả máy tính để bàn cũ có thể thay đổi thường xuyên. Cũng tùy thuộc vào cấu hình máy mà bạn lựa chọn thì giá cả cũng khác nhau. Với giá cả thị trường hiện nay cùng với tốc độc phát triển của phần cứng quá nhanh. Tìm mua được một bộ máy tính i5, i7 là điều khá dễ và hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Mua máy tính để bàn cũ ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy tính cũ, nhưng để chọn được một nơi uy tín, chất lượng thì không phải đơn giản

Hãy đến với maytinhanphat.vn các bạn sẽ được tư vấn mua máy tính để bàn cũ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Cùng với đó các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về và trước khi bán ra với chế độ bảo hành chu đáo, quý khách có thẻ hoàn toàn an tâm về chất lượng máy tính.

Xem thêm:
Có 7 triệu nên mua laptop nào hợp lý nhất?
Tư vấn mua laptop cũ cho học sinh, sinh viên
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát