Máy Tính An Phát
03/10/2018

Tại sao nên mua máy tính cũ tại An Phát Computer

Bạn là người đang muốn tìm mua cho mình một chiếc máy tính cũ để phục vụ cho công việc hay giải trí, bạn không biết địa chỉ nào cung cấp máy tính cũ  chất lượng, giá cả phải chẳng.

Bạn đang quan tâm đến An Phát Computer nhưng chưa đủ tin tưởng để mua máy tính cũ tại đây, nên bạn mới đi tìm hiểu thêm về cửa hàng An Phát Computer của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi, dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được những lý do bạn nên mua máy tính cũ của chúng tôi.

Những lý do bạn nên mua máy tính cũ tại An Phát

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực IT và máy tính, chúng tôi tự hào là một cửa hàng cung cấp, bán máy tính cũ chất lượng cao, giá cả luôn cạnh tranh với thị trường, luôn luôn theo tiêu chí “Uy tín là vàng”. Cùng xem những lý do thuyết phục bạn của chúng tôi.

Luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng thương hiệu thì bạn sẽ hiểu rất rõ về sự uy tín trong kinh doanh, nhất là những cửa hàng muốn tạo dựng thương hiệu riêng cho mình.

Tại sao nên mua máy tính cũ tại An Phát Computer

Chúng tôi tham vọng một ngày nào đó chúng tôi sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường máy tính cũ ở Hà Nội, trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp máy tính cũ chất lượng cao cho các khách hàng.

Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ sự trung thực trong kinh doanh, uy tín khi làm việc để có thể lấy được sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực về điều đó, để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy ở Hà Nội và ở trong nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để chúng tôi vận hành một hệ thống đang có được tốt nhất thì chúng tôi phải có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, nắm rõ kiến thức về máy tính để đảm bảo rằng những máy tính cũ tung ra thị trường đều có chất lượng cao nhất.

Không chỉ chuyên nghiệp trong sản phẩm mà chúng tôi còn quan tâm lớn đến việc chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Hỗ trợ tận tình các khách hàng sau khi mua hàng cho tới khi giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Giá cả rẻ nhất thị trường

Chính vì nhân viên chuyên nghiệp nên việc đánh giá và kiểm tra máy tính cũ trở nên chính xác hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian tiền bạc trong quá trình nhập sản phẩm nên sẽ đưa giá thành của sản phẩm xuống rất nhiều.

Chúng tôi nhấn mạnh thêm một lần nữa, giá thành của sản phẩm máy tính cũ tại cửa hàng An Phát chúng tôi luôn luôn rẻ hơn ở các địa chỉ cung cấp khác về phân khúc cũng như chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành tốt

Khách so với các sản phẩm máy tính mới 100% thì khi sản phẩm bị lỗi sẽ đưa về hãng để hỗ trợ giải quyết, nhưng khi mua máy tính cũ tại An Phát mỗi sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành riêng và khi gặp lỗi bạn chỉ cần mang qua cửa hàng để được kiểm trả và bảo hành ngay.

Thông thường khi bạn mang máy qua bảo hành sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tiến hành ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lấy ngay trong ngày. Nếu máy bạn lỗi phần cứ do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ đổi cho bạn một sản phẩm tương tự hoặc hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

>> xem thêm: 
Bán máy tính cũ còn bảo hành tại Hà Nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát