Máy Tính An Phát
03/10/2018

Bán máy tính cũ còn bảo hành tại Hà Nội

Dù bạn đang muốn bán máy tính cũ của mình còn bảo hành hay bạn muốn mua một chiếc máy tính cũ còn bảo hành thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có chiếc máy tính không muốn sử dụng nữa hoặc muốn nâng cấp lên một chiếc máy tính khác có cấu hình cao hơn mà vẫn còn bảo hành thì chúng tôi sẽ mua lại với giá cao.

Còn nếu bạn muốn một chiếc máy tính cũ còn bảo hành của hãng thì chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng cho bạn theo đúng yêu cầu, máy tính còn bảo hành sẽ gần như mới đảm bảo về tính ổn định khi sử dụng hơn.

An Phát Computer – Chuyên thu mua máy tính cũ còn bảo hành

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các mãy tính cũ mà còn bảo hành từ hãng mà các bạn muốn thanh lý với giá rất cao, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn có một mức chi phí tốt để hỗ trợ cho việc nâng cấp lên chiếc máy tính mới.

Chúng tôi luôn luôn ưu tiên dòng sản phẩm này bởi lẽ hầu hết các sản phẩm thanh lý này còn bảo hành chủ yếu là do các bạn muốn nâng cấp lên một chiếc máy tính mới có cấu hình cao nên chất lượng mà sản phẩm còn rất tốt.

>> xem thêm: 
Tại sao nên mua máy tính cũ tại An Phát Computer

Bán máy tính cũ còn bảo hành tại Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên kiểm tra về tình trạng của máy, hiểu rõ giá trị của nó để đưa ra mức giá đúng và tốt nhất thị trường cho sản phẩm của bạn, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu mua tận nơi để giúp bạn đỡ hơn trong việc đi lại.

Nếu bạn có thời gian thì có thể mang trực tiếp máy tính cũ của bạn qua cửa hàng của chúng tôi để có thể kiểm tra một cách nhanh chóng hơn do chúng tôi có sẵn dụng cụ chuyên biệt để kiểm tra.

Chúng tôi còn chuyên cung cấp máy tính cũ còn bảo hành giá rẻ

An Phát Computer còn cung cấp máy tính cũ còn bảo hành, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng cho các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế thấp có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng như mới.

Chúng tôi như là một khâu trung gian để tạo điều kiện cho những người muốn bán máy tính cũ cho các bạn có nhu cầu mua máy tính cũ. Chúng tôi mở ra dịch vụ này nhằm mục đích đưa tới tay người mua những sản phẩm máy tính cũ chất lượng nhất.

Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu, chuyên nghiệp để kiểm tra các sản phẩm máy tính cũ, đảm bảo rằng những máy tính cũ mà chúng tôi mua còn chất lượng để đem tới tay người cần muốn một chiếc máy tính tốt nhất.

Còn để các bạn tự tìm đến nhau, tự giao dịch với nhau sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề như lừa đảo nhau do nói dối về tình trang của máy, làm giá sản phẩm, tráo đổi sản phẩm,…để tránh tình trạng đó thì các bạn nên qua cửa hàng An Phát để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn máy tính cũ còn bảo hành

Máy tính cũ còn bảo hành thì chứng tỏ thời gian sử dụng của máy tính đó ngắn, thường bảo hành của các hãng từ 1 đến 2 năm nên máy tính cũ còn bảo hành thì thời gian sử dụng cũng chỉ rơi vào chưa đến 1 năm hoặc già một năm một chút.

Thông thường các máy tính cũ còn bảo hành được thanh lý thì phần đa là do chủ sở hữu của chiếc máy tính cũ đó muốn nâng cấp lên một chiếc máy tính mới có cấu hình cao hơn, chứ bình thường máy còn tốt còn bảo hành họ sẽ không muốn thanh lý.

Chính vì đặc điểm này mà máy tính cũ còn bảo hành sẽ ít rủi ro hơn cho các bạn, đảm bảo chất lượng hơn nhưng thường có giá thành cao hơn một chút so với những máy tính cũ khác.

>> xem thêm: 
Mách bạn cách để có thể bán máy tính cũ giá cao

 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát