Máy Tính An Phát
04/10/2018

Mách bạn cách để có thể bán máy tính cũ giá cao

Bạn là tín đồ của công nghệ? Bạn có công việc luôn luôn cần máy tính có cấu hình khỏe để phục vụ công việc? nên bạn luôn muốn sỡ hữu những chiếc máy tính mới thời thượng để phục công việc cũng như thỏa lòng mòng muốn thì bạn cũng đừng nên lãng phí chiếc máy tính cũ của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thể bán máy tính cũ giá cao bằng những mẹo mà chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm bao nhiêu năm làm trong lĩnh vực máy tính này.

Tham khảo giá cả nhiều nơi khác nhau

Có lẽ đây là mẹo tốt nhất để định giá sản phẩm có cơ sở nhất, bạn có thể tham khảo giá của các địa chỉ thu mua máy tính cũ rồi so sánh giá mà từng địa chỉ đưa ra để lựa chọn được địa chỉ đưa ra giá cao nhất và đánh giá đúng nhất về tình trạng máy của bạn.

>> xem thêm: 
Những điều cần làm trước khi bán máy tính cũ

Mách bạn cách để có thể bán máy tính cũ giá cao

Ở mỗi địa chỉ thu mua máy tính cũ khác nhau thì sẽ đưa ra các mức giá khác nhau do khả năng và kinh nghiệm của từng địa chỉ để kiểm tra tình trạng của máy. Những địa chỉ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sẽ đánh giá đúng nhất về tính trạng thực của máy và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bạn cứ tham khảo trước để so sánh chứ đừng vội vàng bán vội mà đọc tiếp những mẹo dưới đây để kết hợp cùng nhé.

Xác định địa chỉ thu mua máy tính cũ uy tín

Sau khi bạn tham khảo giá ở các địa chỉ thu mua máy tính cũ thì bạn cũng đã có những danh sách địa chỉ thu mua với giá cao và đưa ra đánh giá đúng về tình trạng của máy. Tiếp đến là bạn cần xác định thêm về những địa chỉ đó có đúng là uy tín hay không để có thể giao bán.

Trước tiên, bạn cần xét xem họ đã kinh doanh ở đây lâu chưa, có thâm niên chưa? Tất nhiên điều này cũng không đánh giá đúng được nhưng nó cũng nói lên phần nào về sự tồn tại lâu dài của họ, nếu không uy tín sẽ không có khách họ khó có thể tồn tại.

Sau đó bạn lên mạng internet để xem đánh giá của mọi người về địa chỉ đó như thế nào, bạn nên tìm những đánh giá khách quan nhất để có thể xác định đúng về địa chỉ đó.

Nếu mọi điều đều nói tốt về địa chỉ đó thì coi như bạn đã tìm được địa chỉ thu mua uy tín mà bạn có thể tin tưởng giao bán chiếc máy tính cũ của mình.

Có nên đổi máy tính cũ lấy máy tính mới

Điều này có nghĩa là sao? Tức là có nhiều đơn vị đưa ra chương trình thu mua máy tính cũ và bán máy tính mới cùng một lúc để dàng hơn, thuận tiện hơn cho những khách hàng có nhu cầu muốn nâng cấp lên chiếc máy tính mới cấu hình tốt hơn.

Chương trình này khá là hay, hầu hết các khách hàng tham gia chương trình này đều được trợ giá, bạn chỉ cần chi thêm một khoản tiền cộng với máy tính cũ của bạn là bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính mới tốt hơn.

Những điều mà chúng tôi nói ra ở đây mong rằng sẽ giúp bạn có thể bán máy tính cũ của bạn với giá cao, ở một địa chỉ uy tín.

>> xem thêm: 
Bán máy tính cũ còn bảo hành tại Hà Nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát