Máy Tính An Phát
16/04/2019

Tìm địa chỉ bán máy tính mới giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy tính mới, lớn có nhỏ có, mỗi nơi lại có mức giá khác nhau cho từng loại sản phẩm. Mỗi cửa hàng lại đưa ra các chương trình ưu đãi khác nhau, chế độ bảo hành khác nhau cho sản phẩm của mình.

Cũng không ít các cửa hàng đã bị bóc phốt bởi những người tiêu dùng do không sản phẩm không chất lượng, do không đúng với quảng cáo,...Chính vì vậy, mà lựa chọn một cửa hàng thực sự uy tín nhưng với mức giá rẻ thì không phải dễ dàng chút nào.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tìm ra một địa chỉ cung cấp máy tính mới giá rẻ, uy tín tại Hà Nội dựa vào các tiêu chí và yếu tố chúng tôi đưa ra.

Tiêu chí xác định cửa hàng uy tín, giá rẻ

Trước khi vào các tiêu chí xác định cửa hàng uy tín thì chúng tôi nói qua về các cửa hàng lớn nhỏ cung cấp máy tính mới. Cửa hàng nào càng lớn với nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành và uy tín thường sẽ có giá cao hơn, còn những cửa hàng nhỏ hơn thì có mức giá thấp hơn.
>>
Cách lựa máy tính mới theo nhu cầu sử dụng
>>
Cây máy tính mới có giá dưới 5 triệu không?

Tìm địa chỉ bán máy tính mới giá rẻ tại Hà Nội

Có nhiều cửa hàng lớn khi làm ăn được lại muốn tăng doanh thu nên đã làm ăn bất chính nên đã có những trường hợp bóc phốt. Chính vì vậy, dù bạn xác định được cửa hàng uy tín thì chính bạn cũng phải là người biết kiểm tra và đánh giá máy để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Các tiêu chí xác định địa chỉ cung cấp máy tính uy tín

Nếu một cửa hàng uy tín sẽ đáp ứng những tiêu chí dưới đây của chúng tôi, nhưng tiêu chí này dựa vào kinh nghiệm mà chúng tôi có được sau rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy tính.

Có nhiều đánh giá tốt từ những người tiêu dùng đã mua hàng : Hiện nay, có rất nhiều forum diễn đàn, nhóm facebook chuyên review các cửa hàng đang kinh doanh tại Hà Nội, nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những đánh giá cho địa chỉ bạn đang tham khảo.

Có mặt bằng lâu năm trên một địa điểm hoặc có nhiều cơ sở cố định: Tức là các địa chỉ cung cấp máy tính đã hoạt động lâu năm trên một địa chỉ, chứng tỏ được rằng họ làm ăn tốt được người tiêu dùng tin tưởng nên mới tồn tại lâu. Đây là yếu tố tương đối khách quan, vì có nhiều cửa hàng mới mở uy tín.

Có chế độ bảo hành tốt: Với bất cứ địa chỉ cung cấp máy tính uy tín nào thì họ đều rất tự tin về sản phẩm của họ, nên họ sẽ đưa ra những chính sách bảo hành có lợi cho khách hàng để khách hàng tin tưởng hơn.

Các cửa hàng cung cấp máy tính giá rẻ

Các cửa hàng cung cấp sản phẩm máy tính giá rẻ thường là những cửa hàng nhỏ, vì những cửa hàng này không cần nhiều vốn thuê mặt bằng, nhân viên. Còn những cửa hàng lớn sẽ tính cả tiền thương hiệu, nhân viên đông, mặt bằng rộng nên sẽ đưa vào mức giá của sản phẩm.

Đổi lại thì cửa hàng lớn thường sẽ uy tín hơn vì nếu có phốt thì sẽ đổ bể hết những công sức họ đã xây dựng, còn cửa hàng nhỏ thì lại dễ làm sai hơn. Tuy nhiên, bây giờ các cửa hàng đang tự cải thiện mình để cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất.

Nên tùy vào kiến thức cũng như kinh nghiệm mà bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp máy tính giá rẻ, còn nếu bạn không thể tự kiểm tra chất lượng thì nên lựa chọn cửa hàng lớn sẽ đảm bảo hơn. Còn không thì lựa chọn cửa hàng nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khi mua máy mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát