Máy Tính An Phát
14/03/2023

Top 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa

Hiện nay, trong thời đại công nghệ số laptop được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến vì tính năng di động của nó. Tuy nhiên không vì vậy mà máy tính bàn không còn được ưa chuộng, máy tính bàn được dân văn phòng và các game thủ khá yêu thích vì sức mạnh của nó. Đối với dân thiết kế đồ họa thì máy tính bàn cũng được coi là trợ thủ đắc lực của họ.

Vậy làm thế nào để chọn được cho mình một chiếc máy tính bàn ưng ý. Sau đây máy tính An Phát sẽ giới thiệu tới bạn Top 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa sau đây.

Nên chọn bộ máy tính cũ hay mới để làm đồ họa?

Khi muốn mua máy tính để bàn trọn bộ thì ai cũng muốn mua một chiếc máy tính mới, cấu hình cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua được một chiếc máy tính mới vì giá thành của nó khá cao nên đã có nhiều người lựa chọn mua bộ máy tính cũ. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu điểm của 2 loại máy này.


Top 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa
Nên mua trọn bộ máy tính để bàn cũ hay mới để phù hợp với công việc thiết kế đồ họa

 

Chọn máy tính để bàn trọn bộ cũ làm đồ họa

Giá thành sẽ rẻ hơn: Đây là một trong những lợi ích đầu tiên bạn sẽ nhận được khi mua trọn bộ máy tính để bàn cũ. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi mua.

Cấu hình cao mà giá thành rẻ:Ưu điểm thứ hai mà bạn có là bạn vẫn có thể hoàn toàn sở hữu được bộ máy tính để bàn có cấu hình cao nhưng chi phí bạn phải bỏ ra chỉ bằng một nửa so với mua máy tính mới.

Chọn máy tính để bàn trọn bộ mới làm đồ họa

Không mất thời gian tìm hiểu về địa chỉ mua: Nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm để mua máy tính,cũng như không muốn mất thời gian tìm mua máy tính cũ và đặc biệt là bạn có điều kiện tài chính thì bạn có thể lựa chọn các đại lý phân phối để mua.

Hạn chế được rủi ro khi mua máy tính cũ: Vì máy tính mới chưa qua sử dụng vì vậy các linh kiện của nó vẫn còn mới và tốt nên không phải lo vấn đề rủi ro.

Top 3 máy tính để bàn trọn bộ tại An PhátTop 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa
Top 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa tại An Phát

 

Máy tính trọn bộ Main H110

Thông tin chi tiết về sản phẩm: 


Máy tính để bàn trọn bộ Fujitsu Cpu i7-2600Top 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa
Máy tính để bàn trọn bộ Fujitsu Cpu i7-2600 với thiết kế hiện đại cho hình ảnh sắc nét

 
Thông tin chi tiết  về sản phẩm:


Máy tính để bàn trọn bộ main H110

Thông tin chi tiết về sản phẩm: 

Đơn vị bán máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa tốt nhất hiện nayTop 3 máy tính để bàn trọn bộ cho dân đồ họa
Đơn vị bán máy tính để bàn trọn bộ cho dân thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

 
Công ty máy tính An Phát là cửa hàng bán máy tính để bàn trọn bộ mới cũ cho dân đồ họa tốt nhất hiện nay. Sau đây là một số thông tin về chất lượng và dịch vụ chính của chúng tôi: 


Ngoài ra, khi bạn đến với An Phát thực hiện giao dịch sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm của chúng tôi như: vệ sinh máy tính miễn phí, tư vấn miễn phí thiết bị, sản phẩm phù hợp với nhu cầu và công việc. Đặc biệt công ty còn miễn phí lắp đặt, vận chuyển với những đơn hàng lớn.

>>> Xem thêm: Top 3 Ram máy tính nên mua nhất năm 2020

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát