Máy Tính An Phát
15/09/2018

Bạn cần bán laptop cũ - bán laptop cũ ở đâu Hà Nội?

Bạn cần bán laptop cũ của mình để nâng cấp lên một chiếc laptop mới với cấu hình cao hơn để thực hiện tốt các tác vụ, tương thích với phần mềm công việc của bạn hay chỉ đơn giản đáp ứng nhu cầu của bạn.

>> 
Kinh nghiệm bán laptop cũ tránh bị hớ

 

Bạn đang không biết bán laptop cũ ở đâu Hà Nội để được giá cao, không biết đơn vị nào uy tín trọng việc thu mua laptop để đảm bảo không bị lừa bịp gì khi thực hiện việc bán laptop cũ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị uy tín để bạn thanh lý với giá cao nhất.

Thế nào là một đơn vị thu mua laptop cũ uy tín?

Trước khi chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị thu mua laptop cũ tại Hà Nội thì bạn cần hiểu thế nào là một đơn vị uy tín? Những biểu hiện của một đơn vị uy tín để bạn có thể lựa chọn hoặc kiểm tra đơn vị thu mua mà bạn biết.

Một đơn vị thu mua uy tín thì nhất định phải có địa chỉ rõ ràng và một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thể hiện rõ nhất là các nhân viên đó có thể kiểm tra chiếc laptop với đúng tình trạng hiện tại của máy nhất. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách mang chiếc laptop cũ đi nhiều đơn vị khác nhau để so sánh về mức độ kiểm tra.

Bạn cần bán laptop cũ – bán laptop cũ ở đâu Hà Nội?

Điều thứ 2 của một đơn vị thu mua uy tín đó là có một quy trình nhất định khi thu mua và cho khác hàng biết về quy trình đó, ngoài ra còn có đội tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn cụ thể rõ ràng không mập mờ khi bạn gọi điện tới muốn bán laptop cũ.

Thứ 3 là báo giá theo đúng tình trạng của máy và không kỳ kèo giảm giá, vì khi họ đã báo đúng giá thì sẽ không thay đổi giá dù bạn có nói gì đi chăng nữa và không đưa ra nhiều lý do vô lý để giảm giá.

Thứ 4 là tác phong chuyên nghiệp, thời gian xử lý công việc nhanh tức là từ khi nhận máy, kiểm tra máy và báo giá máy cho khách hàng nhanh, khách ok là thanh toán luôn không rườm rà quá lâu.

Địa chỉ bán laptop cũ ở đâu Hà Nội?

Khi bạn xác định được thế nào là một đơn vị thu mua laptop cũ uy tín thì bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy, được đánh giá theo các tiêu chí bên trên mà chúng tôi đưa ra để bạn xác định đơn vị uy tín.

>> 
Bạn cần bán laptop cũ - bán laptop cũ ở đâu Hà Nội?

 

An Phát Computer là một đơn vị chuyên thu mua laptop cũ, hỏng giá cao tại thị trường Hà Nội với nhiều dịch vụ hữu ích cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán laptop cũ tại đây mà không lo bị ép giá.

Bạn cần bán laptop cũ – bán laptop cũ ở đâu Hà Nội? 1

An Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên kiểm tra các máy laptop mà khách hàng mang tới với tốc độ nhanh chóng và chính xác. Giá thành chúng tôi báo cho khách hàng thì luôn luôn cao hơn các đơn vị khác.

Nếu bạn thực sự chưa tin thì bạn hoàn toàn có thể đến tận cửa hàng để kiểm chứng về độ uy tín cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc của cửa hàng, chúng tôi luôn hoan nghênh bạn đến dù bạn không bán tại cửa hàng chúng tôi thì chúng tôi vẫn vui vẻ.

Hãy đến với An Phát để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, uy tín!

Hotline: 0971 851 111 - 0915 996 116

Địa chỉ: Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Email: maytinhanphat178@gmail.com

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát