Máy Tính An Phát
26/10/2018

Cách chọn máy tính văn phòng và mua ở đâu?

Nhu cầu sử dụng máy tính của dân văn phòng là rất cao, càng ngày càng có rất nhiều công ty được thành lập nên chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng sử dụng máy tính văn phòng ngày càng cao.

Thường thì một công ty khi lựa chọn máy tính văn phòng sẽ cần một số lượng tương đối lớn tùy theo độ lớn của công ty, chính vì vậy phải lựa chọn máy tính làm sao cho phù hợp nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc và chi phí hợp lý.

Đây cũng là bài toán khiến cho các giám đốc của công ty khá đau đầu vì nếu lựa chọn sai máy tính thì hậu quả mang lại khá lớn như không đáp ứng được nhu cầu công việc hay chi phí bỏ ra quá lớn so với nhu cầu cần thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có thể lựa chọn được một cấu hình và mức giá phù hợp nhất.

Cách chọn máy tính văn phòng đáp ứng được nhu cầu và chi phí

Đối với một công ty thì bài toán chi phí luôn được đặt lên hàng đầu, nhất là những công ty mới, công ty mới thành lập thì chi phí sẽ không có nhiều nên việc lựa chọn máy tính văn phòng càng trở nên khắt khe hơn.

Dù là chi phí luôn là yếu tố quan trọng nhưng vì chỉ muốn giảm chi phí mà lựa chọn máy tính có cấu hình không đáp ứng được những công việc cần giải quyết thì cũng không được, bài toán tối ưu nhất là phải lựa chọn được máy tính đúng nhu cầu công việc nhất, không thừa cũng không thiếu.

>> xem thêm: Máy tính văn phòng Dell có nên sử dụng không?


Cách chọn máy tính văn phòng và mua ở đâu?

Có rất nhiều công ty lựa chọn cách giảm chi phí tối đa mà mua dính phải hàng kém chất lượng do giá rẻ, sau thời gian sử dụng thì liên tục bị lỗi nên phải sửa chữa liên tục, điều này gây rất nhiều phiền phức cũng như tốn rất nhiều chi phí cho sửa chữa nên hay lựa chọn máy tính chất lượng thay vì giá rẻ.

Đối với nhu cầu chỉ sử dụng các phần mềm cơ bản như bộ phận kế toán thì chỉ cần lựa chọn những máy có cấu hình bình thường, chíp khoảng core i3, RAM thì nên phải là 4Gb để có thể sử dụng nhiều ứng dụng, có ổ cứng nhiều dung lượng để lưu dữ liệu.

Còn đối với các máy tính thực nhiều tính năng khác nhau như soạn thảo văn bản, chỉnh sửa ảnh, các phần mềm đồ họa thì phải có một cấu hình mạnh mẽ hơn như core i5, RAM từ 4 đến 6Gb có sử dụng card màn hình.

Còn đối với các công việc chuyên biệt khác thì chúng tôi tin rằng họ biết rõ chiếc máy tính mà họ cần có cấu hình như thế nào, và mức chi phí cần thiết để sở hữu.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu công việc thì một giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn đó là sử dụng máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội, bởi lẽ những chiếc máy tính cũ có giá thành rất rẻ và có cấu hình cao hơn rất nhiều so với máy tính mới cùng mức giá.

Mua máy tính văn phòng ở đâu?

Thị trường máy tính hiện nay cũng đang rất phổ biến và dễ dàng có thể lựa chọn một chiếc máy tính, do tính chất lựa chọn máy cho công ty nên có thể cần số lượng lớn nên bạn cần lựa chọn một đơn vị đủ lớn để cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Ở Hà Nội hiện nay thì chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp máy tính văn phòng giá rẻ và chất lượng được đảm bảo với số lượng lớn đó là cửa hàng An Phát Computer. Đây là một đơn vị đã có thương hiệu tại Hà Nội với chất lượng của sản phẩm cao, dịch vụ tốt cùng với mức giá tương đối tranh.

Địa chỉ tại Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, liên hệ qua số Hotline: 0971 851 111 - 0915 996 116.

>> xem thêm: 
Máy tính văn phòng nên dùng loại nào tốt nhất?

 

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát