Máy Tính An Phát
26/10/2018

Máy tính văn phòng Dell có nên sử dụng không?

Hiện nay, có rất nhiều hãng đưa ra các sản phẩm máy tính phục vụ cho văn phòng, và một trong số đó là hãng Dell. Thời điểm hiện tại thì hãng Dell đang được rất nhiều người quan tâm và bàn tán, vậy máy tính văn phòng Dell có nên sử dụng không?

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hãng Dell và tìm câu trả lời cho câu hỏi máy tính văn phòng Dell có đáng để chúng ta lựa chọn và sử dụng hay không.

Hãng Dell có đặc điểm gì nổi bật?

Hãng Dell có thể gọi với cái tên chính xác là Dell Inc, là một Tập đoàn có trụ sở tại Round Rock, Texas, Mỹ chuyên sản xuất phần cứng máy tính. Hãng Dell này được thành lập năm 1984 do Michael Dell. Và đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

>> xem thêm: Cách chọn máy tính văn phòng và mua ở đâu?

 

Máy tính văn phòng Dell có nên sử dụng không?

Dell có phương châm: bán hàng là phương thức góp phần rất quan trọng vào thanh công của hãng như bán các sản phẩm, và Dell đã bỏ ra rất nhiều công sức để đào tạo các nhân viên bán hàng, phục vụ khách hãng của mình bằng cách tất cả nhân viên phải được trai qua 6 tuần huấn luyện để trả lời, giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như giải quyết các khiếu nại, nhận đơn và giúp đỡ tận tình khách hàng lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của họ.

Dell là thương hiệu top 3 thế giới cùng với HP và IBM, có doanh số cao nhất trong lĩnh vực Server tại USA,  là sản phẩm nguyên đai nguyên kiện hoàn chỉnh từ nhà sản xuất, tiết kiệm điện năng lên tới 20% so với các server lắp ráp khác trong nước: Supermicro, Tyan, Gigabyte, Asus.

Trước năm 2006, Dell đứng vị trí số 1 nhà cung cấp máy tính cá nhân của thế giới, sau đó đã phải nhường lại vị trí này cho HP. Dù không đứng ở vị trí số 1 nhưng Dell vẫn là nhà cung cấp tin cậy và luôn luôn phát triển công nghệ mới.

Máy tính văn phòng Dell có nên mua không?

Dell cũng được biết đến là một nhà buôn bán các công nghệ mới, và được nổi danh với sự bền vững và ổn định của các dòng máy tính mà Dell tung ra thị trường, không riêng gì Việt Nam mà cả thế giới đều yêu thích các sản phẩm của Dell.

Hiện nay, có rất nhiều review tốt về các sản phẩm máy tính của Dell, tuy nhiên thì cũng có một số ít các review xấu, thường thì các review xấu này xuất phát từ các khách hàng mua sản phẩm kém chất lượng từ các cửa hàng kém uy tín.

Để trả lời rõ nhất cho câu hỏi máy tín văn phòng Dell có nên mua hay không thì chính những khách hàng đã dùng, số lượng người tiêu dùng lựa chọn đã cho chúng ta câu trả lời rồi. Dell không chỉ nổi tiếng với độ bền và ổn định mà còn đang cạnh tranh về giá cả nữa.

Không chỉ là sản phẩm đáng lựa chọn ở phân khúc máy mới mà ở phân khúc máy tính cũ thì Dell cũng rất được ưa chuộng vào lựa chọn, chính vì sự bền bỉ và ổn định với những linh kiện chính hãng mà dòng sản phẩm của Dell rất được ưa chuộng ở phân khúc máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội.

Còn đối với các nhu cầu về một chiếc máy tính văn phòng thì Dell có lẽ là sự lựa chọn số 1, không chỉ thể hiện ở sự ổn định khi sử dụng mà còn có độ bền cao, có giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường.

Tóm lại: Máy tính văn phòng Dell là một sản phẩm số 1 để sử dụng cho dân văn phòng, nổi bật bởi sự bền bỉ, kiểu dáng đẹp, ổn định khi sử dụng.

>> xem thêm: Những phần mềm máy tính văn phòng không thể thiếu

 

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát