Máy Tính An Phát
27/03/2017

Chia sẻ vài kinh nghiệm khi mua loa máy tính

Bạn là người có sở thích âm nhạc và đang muốn sắm về cho phòng mình một dàn loa máy tính để dành nge nhạc, coi phim. Tuy nhiên để chọn một loại ưng ý hay phù hợp với nhu cầu mình thì rất khó.


SAU ĐÂY MÁY TÍNH AN PHÁT CHIA SẺ VÀI BÍ QUYẾT NHỎ MONG CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC BẠN:


- Nên xem trước kích cỡ phòng hoặc nhà mình rộng hay hẹp để khi đi mua loa cho phù hợp với không gian nơi ở, tránh tình trạng phòng nhỏ mà mua dàn loa lơn hoặc phòng lớn nhưng dàn loa thì nhỏ. Chất lượng âm thanh sẽ kém hay không phát huy được hết công dụng của loa.

- Nếu nhà bạn có amply rồi chỉ cần mua loa thui, thì khi đi mua bạn nên cẩn thận vì sợ dàn loa không phù hợp với amply sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không hay. Tốt nhất khi đi mua bạn nên đem theo hay bạn biết hiệu amply ở nhà là gì, khi ra tiệm mua nếu có sẽ mượn test thử.

- Bạn nên test loa bật một bài hát nào đó rồi bật từ nhỏ đến lớn để một hồi coi loa có bị nhiễu hay rè không. Tránh tình trạng mua về mà âm thanh không hay.

- Bạn nên chọn mua ở những chỗ có uy tín, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng để tránh tình trạng mua về gặp trục trặc gì.

Máy tính An Phát chuyên bán nhiều sản phẩm loa, máy tính và còn nhiều dịch vụ khác như mua bán laptop cũ tại hà nộithanh lý dàn nét cũ….. uy tín, chất lượng và đặc việt có chính sách bảo hành rõ ràng, hàng hóa có nguồn gốc không bán hàng lô nên các bạn yên tâm. Hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi nhé để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Xem thêm

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát