Máy Tính An Phát
Chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ, chất lượng, bảo hành tốt
20/12/2018

Chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ, chất lượng, bảo hành tốt

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội, nhằm đáp ứng từ nhu cầu thực tế. Các đối tượng như sinh viên, người mới ra trường hay những người có nhu cầu và mục đích sử dụng máy tính ít nên không muốn, hay không thể đầu tư máy tính mà mà chỉ có thể lựa chọn được máy tính cũ giá rẻ.

Với nhu cầu thị trường lớn như vậy thì chúng tôi càng ngày càng cung cấp đến thị trường rất nhiều mẫu mã, model để đa dạng giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
>> xem thêm:
Những điều bạn cần biết về máy tính cũ giá rẻ

chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ

Chuyên cung cấp máy tính cũ với nhiều mục đích

Nhu cầu của thị trường rất lớn, tuy nhiên cũng không năm ở một phân khúc, hay đối tượng nào mà tất cả đều có nhu cầu hướng tới máy tính cũ, chính vì vậy mà chúng tôi cũng phải đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó của khách hàng.

Cung cấp máy tính cũ giá rẻ phục vụ chơi game

Hiện nay, ngành game cũng rất là phát triển và càng ngày càng có rất nhiều người chơi game. Chơi game giải trí có, chơi game chuyên nghiệp có, còn có cả những ngành nghề mới nổi theo game như là streamer game,...

Nếu để lựa chọn một chiếc máy tính phục vụ tốt các tựa game đang hot hiện nay như Liên minh huyền thoại, Dota2, PUPG,...thì chi phí bỏ ra tương đối cao từ 10 đến 20 triệu. Tuy nhiên, đây chỉ là những chiếc máy tính bình thường còn máy chuyên game từ 30 đến 40 triệu, có những chiếc máy lên tới cả 100 triệu.

Nên để có đủ chi phí để sở hữu thì không phải ai cũng có thể, nên lựa chọn một chiếc máy tính cũ cấu hình tương đương thì có giả chỉ một nửa với giá trị máy mới, sẽ có rất nhiều người có thể sở hữu được.

Cung cấp máy tính cũ cho học sinh, sinh viên, văn phòng

Đây là đối tượng có nhu cầu sử dụng ở mức bình thường và thấp nhất, chỉ sử dụng các tác vụ tương đối nhẹ nên không quá yêu cầu về cấu hình của máy. Tuy nhiên, nhóm đối tượng này lại rất hạn chế về kinh tế nên chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc máy tính cũ giá rẻ đáp ứng nhu cầu chỉ khoảng từ 2 đến 4 triệu.

Một chiếc máy tính cũ giá chỉ từ 2 đến 4 triệu này sẽ có cấu hình tương đương với chiếc máy tính mới giá từ 6 đến 10 triệu, nên sẽ đủ để đáp ứng các nhu cầu giải trí và những tựa game không quá yêu cầu cao về cấu hình cũng như card đồ họa.

Chúng tôi có gì nổi bật hơn so với các đơn vị khác

Hiện nay, thị trường máy tính cũ tại Hà Nội đang rất sôi nổi và cạnh tranh, không chỉ đông đảo số lượng về nhu cầu mà còn đông đảo số lượng các đơn vị cung cấp. Chính vì vậy, để tạo được chỗ đứng thì chúng tôi phải có những chế độ đãi ngộ tốt cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh mà chúng tôi còn đánh mạnh về có các dịch vụ theo sau, cách mà chúng tôi chăm sóc khách hàng, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Còn một điều đặc biệt ở chúng tôi, là một dịch vụ mà rất khó những cửa hàng thiếu uy tín làm được đó là chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành của chúng tôi áp dụng trên tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường, có thể kéo dài bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy theo từng sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, lựa chọn những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường với đội ngũ chăm sóc viên của chúng tôi.
>> xem thêm:
Có nên mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ không?

Các tin tức khác
icon Mẹo nâng cấp máy tính bàn chơi game vô cùng đơn giản
icon Lý do nên sử dụng nhiều trình duyệt web cho máy tính của mình
icon Nên chọn ổ cứng di động nào cho máy tính phù hợp nhất?
icon Nên làm gì nếu nhiệt độ của CPU máy tính quá nóng?
icon Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng CPU máy tính bị quá nóng
icon 10 phần mềm đo tốc độ và nhiệt độ CPU máy tính hiệu quả
icon Hướng dẫn mẹo khóa máy tính Windows 11 hiệu quả khi không sử dụng
icon Mẹo kiểm tra CPU hay GPU máy tính chơi game có đang ép xung không?
icon Dân thiết kế có nên mua laptop đồ họa mỏng nhẹ không?
icon 5 laptop 15.6 inch để giải trí và học online tại nhà chất lượng nhất
Máy Tính An Phát