Máy Tính An Phát
02/01/2018

Đầu tư laptop cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

 

Laptop mới, đẹp mắt không đồng nghĩa với việc nó hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong khi nhiều dân chuyên nghiệp trong nghề họ thường lựa chọn mua dòng máy, laptop đời cũ hơn để dùng.

 

Vậy những chiếc laptop cũ có ưu điểm, lợi ích gì?

 

Đầu tư laptop cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

 

Laptop cũ giúp tiết kiệm chi phí

 

Laptop cũ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới một nửa, thậm chí ⅓ số tiền so với khi đầu tư laptop mới.

Ví dụ, doanh nghiệp bạn đang muốn đầu tư 10 chiếc laptop cho nhân viên của mình. Bạn tìm hiểu và nhận thấy laptop mới core i3 với mức giá từ 11 triệu trở lên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc văn phòng thông thường. Như vậy, bạn sẽ cần phải bỏ ra tổng số tiền rất lớn. Trong khi đó, với một laptop cũ nhưng có cấu hình hơn hẳn, nhưng mức giá chỉ 5.000.000đ-6.000.000đ. Bạn sẽ tiết kiệm tới 50.000000đ là một khoản tiết kiệm đáng kể.

Bên cạnh đó, laptop cũ còn có tỉ lệ khấu hao thấp hơn hẳn laptop mới. Một yếu tố rất đáng quan tâm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh.

 

Laptop cũ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của công việc

Quan niệm: “Laptop cũ là những máy xuống cấp đã qua sử dụng, được người dùng bán cho các cửa hàng thu mua, rồi các cửa hàng đó bán lại cho những người có nhu cầu” đã quá lạc hậu trong thị trường laptop cũ hiện nay.

Với những đơn vị cung cấp cho thị trường một số lượng lớn laptop cũ như Máy Tính An Phát, không thể trông chờ vào nguồn trao đổi mua bán từ khách hàng cá nhân. Laptop cũ hiện nay đa phần do các công ty,doanh nghiệp nước ngoài thanh lý hàng loạt,đảm bảo về chất lượng cũng như hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

 

Linh hoạt, nâng cấp dễ dàng

 

Nếu mua laptop mới mà bạn chọn lại có dung lượng, cấu hình thấp không phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách giải quyết dĩ nhiên là bạn phải nâng cấp. Trong khi đó, bạn chọn laptop cũ giá lại rẻ hơn, việc nâng cấp thì dễ dàng tùy chọn theo nhu cầu của bạn. Nếu so sánh cả hai laptop thì bất kỳ ai cũng sẽ lựa chọn mua laptop cũ.

 

Hơn nữa, nếu chọn laptop mới khi nâng cấp hay phụ kiện chưa chắc bạn có thể thay thế được ngay mà phải chờ. Còn laptop cũ là những dòng máy đời trước thì việc tìm kiếm phụ kiện, thay thế thì không khó.

 

Nên chọn đơn vị cung cấp laptop cũ cho doanh nghiệp như thế nào?

Sử dụng laptop cũ là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị.

 
Để lựa chọn đơn vị cung cấp laptop cũ uy tín, bạn nên tìm hiểu về độ đa dạng mẫu mã sản phẩm, sự minh bạch của chế độ bảo hành trên các kênh truyền thông của đơn vị đó và tham khảo thêm ý kiến từ những chủ doanh nghiệp từng trang bị laptop cũ cho nhân viên.

Hiện nay, Máy tính An Phát còn cung cấp gói bảo hành tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhân sự mang máy đến cửa hàng.Khách hàng chỉ cần đặt hàng qua mạng,công ty sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà,việc giao nhận và bảo hành diễn ra nhanh chóng không làm mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của khách.

Đầu tư laptop cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Xem thêm
Ở đâu chuyên thu mua máy tính laptop cũ giá cao uy tín tại Hà Nội
Hướng dẫn cách sạc pin cho laptop không chai chuẩn nhất

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát