Máy Tính An Phát
09/07/2018

Dịch vụ mua bán máy tính cũ tại Hà Nội, nâng cấp máy tính giá rẻ

Bạn đã chán sử dụng chiếc máy tính đang dùng vì đã cũ, bạn đang có ý định nâng cấp chiếc máy tính của mình để cho máy tính hoạt động nhanh hơn mạnh hơn để giải quyết các công việc và phục vụ giải trí, hay bạn muốn mua cho mình một chiếc máy tính mới nhưng kinh phí eo hẹp khiến bạn chưa thể mua được thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công ty máy tính An Phát chuyên mua bán máy tính cũ tại Hà Nội với chất lượng và dịch vụ hàng đầu đảm bảo tốt nhất với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham khảo thêm: Thu mua máy tính cũ giá cao - Máy tính An Phát

An Phát là địa chỉ mua bán, nâng cấp máy tính cũ uy tín số 1 Hà Nội

Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho đa dạng khách hàng. An Phát, một đơn vị chuyên mua bán máy tính cũ ở Hà Nội nhận mua bán trao đổi các loại máy tính cũ với giá ưu đãi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc máy tính với cấu hình cao hơn, thế hệ mới hơn hoặc có ý định nâng cấp linh kiện cho chiếc máy tính đang dùng để tiện cho công việc, chơi game hoặc giải trí mượt mà hơn. Hãy đến với An Phát để được chúng tôi tư vấn lựa chọn cho bạn cấu hình phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn giải pháp thay thế hoặc nâng cấp với phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất để quý khách có được chiếc máy tính đồng bộ giữa phần cứng và phần mềm giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru trong suốt thời gian sử dụng. Nếu bạn chọn giải pháp thay thế hoặc nâng cấp thì toàn bộ linh kiện máy tính của bạn sẽ được An Phát mua lại với đúng giá trị của sản phẩm.

Related image


>> Xem thêm:
 Cửa hàng mua máy tính cũ hà nội giá cao và uy tín hàng đầu

Đơn vị thanh lý, mua máy tính cũ giá cao uy tín trên thị trường

Ngoài dịch vụ bán các sản phẩm máy tính cũ số 1 tới người tiêu dùng, chúng tôi còn là đơn vị thu mua máy tính cũ giá cao tại tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội. Dù bạn ở đâu tại Hà Nội, bạn đang có một chiếc máy tính cũ đã hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng, bạn đừng lãng phí khi để chiếc máy tính cũ đó vào kho hay bán nó với giá đồng nát. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0973362171 để bán được với giá cao nhất. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn sau 30-45 phút kể từ khi bạn gọi để kiểm tra tình trạng và báo giá đúng với giá trị của sản phẩm. 

Nếu các bạn ở các tỉnh khác không phải nội thành Hà Nội đang muốn thanh lý dàn Game, net, thanh lý máy văn phòng, cơ quan, trường học cũng đừng ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi mua bán không ngại xa, sẽ có nhân viên về tận địa chỉ của bạn để khảo sát và định giá sản phẩm của bạn ở mức giá cao nhất có thể.

Image result for máy tính pc cũ anphat

>> Địa chỉ mua máy tính cũ tại hà nội uy tín, nhanh gọn


Các sản phẩm An Phát nhận mua bán và thanh lý

- Nhận mua bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
- Mua bán laptop cũ, macbook cũ giá cao tại Hà nội.
- Mua bán thanh lý dàn game, net với giá cao nhất thị trường tại Hà nội và các tỉnh lân cận.
- Mua bán main cũ các hãng: Gigabyte, Asus, MSI, Foxconn, Biostart, Asrock, ...
- Mua bán chíp cũ các loại: Intel, AMD
- Mua bán Ram cũ các loại: Kingston, Dynet, Kingsmax, Apotop, Ram máy đồng bộ, Ram chuyên Game
- Mua bán HDD - ổ cứng cũ các loại: Ổ cứng SSD, Ổ cứng Samsung, Hitachi, WD, Toshiba, ...
- Mua bán nguồn cũ các loại: Orien, Hunkey, Jeteck, ...
- Mua ổ CD, DVD cũ các loại: LG, HP, Samsung, ...
- Mua bán VGA - Card màn hình cũ các loại: Gigabyte, Asus, MSI, ...
- Mua bán chuột cũ, bàn phím cũ, bộ phát wifi cũ với giá tốt nhất.
- Mua bán màn hình máy tính cũ tại hà nội , mua các loại màn hình LCD, LED: Samsung, LG, AOC, màn hình nhập nội địa.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát