Máy Tính An Phát
07/05/2021

Đính chính thông tin chủ thể kinh doanh và chủ sở hữu nhãn hiệu

ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN
CHỦ THỂ KINH DOANH VÀ CHỦ SỞ HỮU NHÃN HIỆU

Thưa Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

Công ty TNHH Công nghệ Máy tính An Phát xin gửi tới các Quý Khách hàng, Đối tác một số thông tin làm rõ như sau:

1. Chúng tôi, Công ty TNHH Công nghệ Máy tính An Phát, là đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ máy tính trên thị trường. Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ máy tính cũ, linh kiện máy tính. Chúng tôi là doanh nghiệp với tư cách chủ thể độc lập và hiện tại không phải đơn vị phụ thuộc, đại lý, môi giới của bất kỳ doanh nghiệp nào khác trên thị trường, trong đó có Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát, mã số doanh nghiệp 0101468933 có địa chỉ trụ sở chính tại số 49 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm và uy tín trên thị trường máy tính tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát cũng là một lựa chọn tốt cho Quý Khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ về máy tính.

2. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát được nêu trên đây là chủ sở hữu hoàn toàn và duy nhất đối với Nhãn hiệu được bảo hộ sau:

Mục

Nhãn hiệu 1

Nhãn hiệu 2

Mẫu Nhãn hiệu

Đính chính thông tin chủ thể kinh doanh và chủ sở hữu nhãn hiệu Đính chính thông tin chủ thể kinh doanh và chủ sở hữu nhãn hiệu

Số đơn

4-2013-14878

4-2018-21288

Ngày nộp đơn

10/7/2013

28/6/2018

Số Văn bằng

0237981

0369722

Phạm vi bảo hộ

Nhóm 09

Nhóm 35, 37


Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát được quyền sử dụng và ngăn chặn các cá nhân, tổ chức khác sử dụng dấu hiệu trùng hoặc tương tự với Nhãn hiệu được bảo hộ trong phạm vi bảo hộ về phần chữ, và/hoặc phần hình, và/hoặc tổng thể.

Chúng tôi, Công ty TNHH Công nghệ Máy tính An Phát, không và sẽ không sử dụng dấu hiệu trùng hoặc tương tự với Nhãn hiệu được bảo hộ của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học An Phát về phần chữ, phần hình, hoặc tổng thể trong phạm vi bảo hộ. Mọi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ chỉ gắn liền với tên chủ thể kinh doanh là Công ty TNHH Công nghệ Máy tính An Phát và dấu hiệu Đính chính thông tin chủ thể kinh doanh và chủ sở hữu nhãn hiệu

Chúng tôi xin cung cấp tới Quý Khách hàng, Đối tác các thông tin trên đây để đảm bảo sự rõ ràng về các chủ thể kinh doanh, nguồn gốc sản phẩm, dịch vụ, không tạo nên sự nhầm lẫn cho Khách hàng, Đối tác về sản phẩm, dịch vụ của các chủ thể kinh doanh, nhằm tránh ảnh hưởng, xung đột lợi ích cho các chủ thể kinh doanh khác.

Trân trọng,
Trần Văn Chư
Giám đốc
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát